Tải Idle Anomaly: Alien Control MOD (Vô hạn tiền) + APK 0.10.0

Tải Idle Anomaly: Alien Control MOD (Vô hạn tiền) + APK 0.10.0
Tên Idle Anomaly: Alien Control
Phát hành Hot Siberians
Phiên bản 0.10.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 131M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Một Obelisk bí ẩn đã mọc lên ở Bắc Cực, gây ra sự quan tâm lớn của các nhà khoa học trên thế giới. Tham gia Idle Anomaly: Alien Control MOD APK, người chơi sẽ khám phá bí mật của Obelisk này bằng cách xây dựng một trạm nghiên cứu xung quanh nó và bảo vệ nó khỏi người ngoài hành tinh thông qua những quyết định sáng suốt của mình.

Giới thiệu về Idle Anomaly: Alien Control APK

Idle Anomaly: Alien Control mang đến cho người chơi cơ hội trở thành chỉ huy của một trạm nghiên cứu ở Bắc Cực. Trong trò chơi này, bạn có thể thoải mái sáng tạo, cải tiến máy móc để phục vụ quá trình nghiên cứu. Hơn nữa, nhà phát hành Hot Siberians còn cho phép người chơi thuê thêm một đội vệ binh để sẵn sàng tiêu diệt bất kỳ sinh vật lạ nào dám đến gần khối Obelisk bí ẩn.

Khi mọi thứ trong căn cứ phát triển, bí ẩn về khối Obelisk sẽ dần sáng tỏ hơn. Tất nhiên, bạn sẽ cần một thời gian dài để phát triển cơ sở vật chất trong thành trì này. Có vẻ như công việc của bạn trong trò chơi này là rất nhiều, vì vậy hãy nhanh tay tải xuống qua Google Play để bắt tay vào hành động ngay nhé.

Idle Anomaly MOD

Idle Anomaly: Alien Control MOD – Game nhàn rỗi xây dựng trạm nghiên cứu ở Bắc Cực

Câu chuyện chính trong Idle Anomaly: Alien Control xoay quanh một nhóm nhà nghiên cứu dũng cảm tình cờ phát hiện ra một cấu trúc kỳ dị nằm sâu ở Bắc Cực. Giống như sự kết hợp giữa tàu lượn siêu tốc của người ngoài hành tinh và tàu vũ trụ từ công viên giải trí UFO, Obelisk bí ẩn này đã được rèn bởi một thế lực vô danh.

Khi bạn xây dựng căn cứ thám hiểm của mình để điều tra hiện tượng bí ẩn này, những sinh vật kỳ lạ với phong thái kỳ lạ giống zombie xuất hiện tại hiện trường. Tuy nhiên, những sinh vật này không phải là zombie, chúng thực chất là người ngoài hành tinh. Mục đích chính của họ là phá hoại quá trình nghiên cứu của Obelisk nhằm che giấu điều gì đó. Những kẻ thù ngoài Trái đất này gây ra mối đe dọa mà người chơi phải giải quyết để khám phá bản chất thực sự của Obelisk.

Quản lý và phát triển trạm nghiên cứu

Idle Anomaly: Alien Control cho phép người chơi trực tiếp vận hành trạm nghiên cứu ở Bắc Cực ngay từ trải nghiệm đầu tiên. Theo đó, bạn sẽ đảm nhận mọi hoạt động liên quan đến trạm cơ sở này và giúp nó phát triển thông qua những quyết định sáng suốt của mình. Thông thường, bạn có thể nhấp vào biểu tượng trên màn hình để xây dựng và nâng cấp thiết bị, thuê nhân viên và theo dõi sức khỏe tâm thần của họ. Khi tiến bộ, bạn có thể mở khóa các hoạt động và nội dung hoàn toàn mới. Chúng bao gồm hợp tác với Bộ Bí mật hoặc thực hiện sứ mệnh tiên phong lên Mặt trăng hoặc Sao Hỏa.

Huấn luyện lực lượng chiến binh tinh nhuệ

Về cơ bản, căn cứ của bạn nằm ở Cực Bắc xa xôi nên sẽ cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Vì vậy, nếu xảy ra tình huống bất lợi, quân đội sẽ phải mất nhiều thời gian mới có thể ứng phó kịp thời. Vì vậy, Idle Anomaly: Alien Control cho phép người chơi tự do huấn luyện một lực lượng chiến binh tinh nhuệ để bảo vệ nhân viên của mình khỏi những sinh vật bí ẩn canh giữ Obelisk. Họ đều là những đặc vụ có kinh nghiệm chiến đấu điêu luyện, hãy nâng cấp những anh hùng này để đảm bảo an toàn cho đội của bạn.

Idle Anomaly MOD APK

Chú ý đến sự xuất hiện của người ngoài hành tinh

Có vẻ như người ngoài hành tinh đã biết về sự xuất hiện của khối Obelisk ở Bắc Cực nên họ đã liên tục tiếp cận căn cứ của bạn với mục đích nào đó. Vì không rõ nguồn gốc của các sinh vật ngoài hành tinh nên bạn phải nhấp để kiểm soát việc phòng thủ căn cứ của mình và nâng cấp các anh hùng của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tăng cường phòng thủ căn cứ trước những vị khách không mời này. Ngoài ra, đừng quên bắt quái vật ngoài hành tinh, đưa chúng đi kiểm dịch lây nhiễm và khai thác sức mạnh của Obelisk để lấy tài nguyên.

Đồ họa phong cách hiện đại

Khu vực nghiên cứu của bạn sử dụng rất nhiều thiết bị chuyên dụng cũng như những công trình kiến ​​trúc độc đáo. Vì vậy, chúng được mô tả rất nổi bật với phong cách hiện đại và tương lai để người chơi dễ dàng hình dung. Theo đó, Idle Anomaly: Alien Control MENU MOD mang đến cho người chơi một lối thiết kế nhân vật vô cùng độc đáo với dàn nhân vật như nhà nghiên cứu, anh hùng bí mật và sinh vật ngoài hành tinh. Đi kèm với giao diện hiển thị cực kỳ trực quan giúp bạn dễ dàng quản lý trạm nghiên cứu và theo dõi tiến độ một cách hiệu quả.

Phiên bản MOD của Idle Anomaly: Alien Control APK

  • Mở khóa tất cả
  • Bất tử
  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Hãy tham gia ngay Idle Anomaly: Alien Control MOD APK để trải nghiệm cảm giác làm chủ trạm nghiên cứu Bắc Cực theo cách riêng của mình. Trò chơi này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị thông qua hoạt động quản lý trạm nghiên cứu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để dễ dàng mở khóa nội dung yêu thích của mình.

DOWNLOAD (131M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Idle Anomaly: Alien Control MODPURE

Từ khóa: Idle Anomaly: Alien Control modpure.co, Idle Anomaly: Alien Control lmhmod, Idle Anomaly: Alien Control apkmody, Idle Anomaly: Alien Control gamedva, Idle Anomaly: Alien Control apkmodel, Idle Anomaly: Alien Control happymod, Idle Anomaly: Alien Control modyolo, Idle Anomaly: Alien Control apktodo, Idle Anomaly: Alien Control gamehayvl

5/5 (1 vote)