Tải 4K Wallpapers MOD (Mở khóa Pro) + APK 1.0.30

Tải 4K Wallpapers MOD (Mở khóa Pro) + APK 1.0.30
Tên 4K Wallpapers
Phát hành PrallaxWall
Phiên bản 1.0.30
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 23M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

4K Wallpapers MOD Mở khóa Pro là ứng dụng cá nhân hóa mang đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền chất lượng để lựa chọn. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thể hiện phong cách của riêng mình và làm cho giao diện màn hình thiết bị Android của bạn trở nên nổi bật hơn. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về 4K Wallpapers APK

Kho hình nền phong phú với nhiều chủ đề khác nhau đang chờ bạn khám phá trong 4K Wallpapers. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất kỳ hình nền thuộc chủ đề nào mà bạn muốn thông qua bộ sưu tập đa dạng được tích hợp sẵn. Đặc biệt hơn, mọi thao tác từ chọn hình nền đến áp dụng đều được nhà phát hành PrallaxWall thể hiện rất đơn giản.

Nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể thoải mái cá nhân hóa màn hình chính thiết bị Android của mình mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đang cung cấp hơn 50 chủ đề hình nền để người dùng duyệt nhanh. Hơn nữa, Hình nền 4K cũng đã đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play nên bạn có thể yên tâm về tính hiệu quả của nó.

4K Wallpapers MOD

4K Wallpapers MOD – Ứng dụng cá nhân hóa giao diện thiết bị Android

Bước vào thế giới màu sắc và sức sống với bộ sưu tập hình nền đa dạng của ứng dụng 4K Wallpapers. Ứng dụng này chăm chút đến từng chi tiết, từ độ sắc nét đến hình ảnh động, mang đến trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo cho người dùng. Bạn muốn có cảm giác về chiều sâu trên màn hình? Hãy thử những hình nền thị sai với hiệu ứng 3D này, mang lại độ sống động và chiều sâu đáng kinh ngạc cho màn hình của bạn.

Với những ai yêu thích chất lượng hình ảnh thì 4K Wallpapers sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Khám phá hàng loạt hình ảnh chất lượng cao và thoải mái áp dụng chúng vào màn hình khóa, màn hình chính hoặc cả hai. Và nếu bạn muốn biến thể hơn một chút, các bộ lọc tích hợp sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tuy nhiên, đẹp nhất có lẽ là hình nền động. Các hình nền động có sẵn trong ứng dụng sẽ làm phong phú thêm màn hình của bạn bằng các video hình nền chuyển động mượt mà.

Thay đổi giao diện sạc pin

Mỗi khi cắm sạc, bạn có muốn màn hình điện thoại của mình trở nên sống động, thể hiện phong cách và cá tính riêng của bạn không? Với ứng dụng 4K Wallpapers, bạn có thể biến màn hình sạc thành một trải nghiệm thú vị. Thay vì chỉ là biểu tượng pin đơn điệu, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh động sống động mang lại chút niềm vui mỗi khi cắm sạc. Từ những hình ảnh độc đáo đến hoạt ảnh sạc đầy nghệ thuật, mọi thứ đều được thiết kế để làm cho màn hình sạc của bạn trở nên nổi bật.

Thao tác đơn giản mang lại sự thuận tiện tối đa

Với những người yêu thích thay đổi hình nền, 4K Wallpapers không chỉ mang đến cho bạn bộ sưu tập hình nền đẳng cấp mà còn giúp bạn thao tác một cách siêu tiện lợi. Trong một số trường hợp, khi bạn tìm thấy một hình nền đẹp và muốn chia sẻ nhanh chóng với bạn bè hoặc gia đình, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên màn hình.

4K Wallpapers MOD APK

Sau đó, hình nền tuyệt vời đó đã được gửi đến những người bạn muốn. Đồng thời, một cú chạm đơn giản vào màn hình cũng sẽ giúp bạn đặt hình nền điện thoại ngay lập tức. Đơn giản và tiện lợi là yếu tố quan trọng giúp ứng dụng này trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng khi sử dụng ứng dụng này. Đặc biệt hơn, ứng dụng này hiện có hơn 10 nghìn hình nền chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được hình nền phù hợp.

Chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất

Một trong những điểm hấp dẫn của 4K Wallpapers là chất lượng hình ảnh. Hầu hết các hình nền đều được cung cấp ở độ phân giải cao, phù hợp với mọi kích thước màn hình, từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng và thậm chí cả máy tính cá nhân. Cả hai đều đảm bảo hình ảnh sẽ luôn sắc nét, rõ ràng và không bị biến dạng dưới mọi góc nhìn. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được cảm giác thú vị nhất khi sử dụng thiết bị Android của mình.

Phiên bản MOD của 4K Wallpapers APK

  • Mở khóa Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tùy chỉnh và làm mới màn hình của mình thì 4K Wallpapers MOD APK sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Cho dù bạn yêu thích phong cách hình nền nào, ứng dụng này đều có thể đáp ứng một cách hiệu quả. Nội dung mới cũng được cập nhật liên tục để mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn trong việc tìm kiếm hình nền phù hợp. Đừng quên tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để khám phá thêm các tính năng cao cấp của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (23M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)