Tải AI Voice Translator Translate MOD (Mở khóa Premium) + APK 386.0

Tải AI Voice Translator Translate MOD (Mở khóa Premium) + APK 386.0
Tên AI Voice Translator Translate
Phát hành Talkao - Talk & Translate
Phiên bản 386.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 46M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

AI Voice Translator Translate MOD Mở khóa Premium là ứng dụng dịch thuật phổ biến cung cấp cho người dùng khả năng nhận dạng giọng nói và hơn 120 ngôn ngữ. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng dịch văn bản và cụm từ một cách nhanh chóng. Nhờ đó, các hoạt động liên quan đến việc học ngôn ngữ sẽ được đáp ứng hiệu quả hơn so với việc học thông thường.

Giới thiệu về AI Voice Translator Translate APK

Ngày nay, các công cụ dịch thuật ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dịch thuật đa năng có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu dịch thuật của mình thì AI Voice Translator Translate sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ thấy rằng quá trình dịch thuật rất đơn giản và hiệu quả cao nhờ tính năng nhận dạng giọng nói được tích hợp sẵn.

Nhà phát hành Talkao – Talk & Translate còn bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích khác giúp tiết kiệm thời gian của người dùng. Hơn nữa, AI thông minh cũng được tích hợp vào ứng dụng này để đảm bảo quá trình dịch thuật diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play, hãy thử tải xuống và kiểm tra tính hiệu quả mà nó mang lại nhé.

AI Voice Translator Translate MOD

AI Voice Translator Translate MOD – Ứng dụng dịch thuật phổ biến với nhiều tính năng tiện lợi

Bạn đang tìm kiếm một cách học ngoại ngữ nhanh chóng và thuận tiện? Hãy dùng thử Dịch giọng nói AI. Ứng dụng này biến việc học ngôn ngữ thành một trải nghiệm cực kỳ linh hoạt. Không chỉ giúp dịch văn bản, giọng nói mà ứng dụng còn tích hợp từ điển đầy đủ để tra cứu từ. Mặt khác, ứng dụng còn có tính năng ghi chú giúp bạn dễ dàng ghi nhớ các từ, cụm từ mới.

Bạn có một cụm từ yêu thích và muốn truy cập dễ dàng? Đừng lo lắng, chỉ cần thêm chúng vào danh sách yêu thích của bạn và bạn sẽ tìm lại chúng ngay khi cần. Và không chỉ giới hạn ở một lĩnh vực hay ngữ cảnh nhất định, AI Voice Translator Translate còn cung cấp dịch vụ cho rất nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau. Cho dù đó là học thuật, văn hóa, kinh doanh hay du lịch, ứng dụng này có thể giúp bạn.

Một cách đơn giản và thuận tiện để sử dụng

Về cơ bản, cách sử dụng AI Voice Translator Translate khá đơn giản và không thay đổi quá nhiều so với các ứng dụng dịch thuật khác trên thị trường. Đầu tiên, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và nói hoặc gõ câu của mình, ứng dụng sẽ dịch ngay câu đó sang ngôn ngữ bạn chọn.

Tiếp theo, chỉ cần phát bản dịch âm thanh cho người bạn muốn nói chuyện, họ sẽ nghe và hiểu ngay lập tức. Ngược lại, nếu họ muốn phản hồi, hãy sử dụng ứng dụng để dịch từ ngôn ngữ của họ sang ngôn ngữ của bạn. Nhờ đó quá trình giao tiếp sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Bản dịch nâng cao

Các bản dịch trong ứng dụng này không chỉ cung cấp thông tin cơ bản mà còn cung cấp cho người dùng những bản dịch nâng cao hơn. Với Smart-Bubbles, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn từng từ, thu thập tất cả thông tin bạn cần và đảm bảo bản dịch chính xác. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp tính năng dịch động từ và hỗ trợ các chức năng chia động từ, từ đó giúp bạn hiểu cấu trúc và cách sử dụng của chúng. Nếu muốn, bạn cũng có thể thử tra cứu các câu tục ngữ, từ điển, thành ngữ, tất cả đều được các chuyên gia dịch thuật xác minh.

AI Voice Translator Translate MOD APK

Hỗ trợ giao tiếp như người bản xứ

Trong thời đại hiện nay, rào cản ngôn ngữ không còn là vấn đề lớn với người dùng với sự xuất hiện của các ứng dụng dịch thuật. Thật vậy, AI Voice Translator Translate sẽ giúp bạn giao tiếp như người bản xứ thông qua nhiều tính năng và nội dung có sẵn. Dù bạn đang đi du lịch hay đi công tác, ứng dụng này sẽ giúp bạn giao tiếp trôi chảy và tự nhiên như người bản xứ. Và đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời này mà không phải trả phí.

Lưu các bản dịch trước đó

Bạn đã bao giờ muốn tra cứu một cụm từ hoặc câu mà bạn đã dịch trước đó chưa? Với AI Voice Translator Translate MENU MOD, mọi dịch vụ bạn thực hiện đều được lưu trữ thuận tiện trong lịch sử dịch thuật. Nhờ sự xuất hiện của tính năng này mà quá trình tìm kiếm đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Ngoài ra, ứng dụng này không chỉ khiến bạn cảm thấy hứng thú với việc dịch thuật. Ngoài ra, nó còn mang lại trải nghiệm ấn tượng hơn khi nghe bản dịch từ các ngôn ngữ trên khắp thế giới.

Phiên bản MOD của AI Voice Translator Translate APK

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Nhìn chung, việc giao tiếp bằng ngoại ngữ mới chưa bao giờ đơn giản và tiện lợi đến thế với sự trợ giúp của AI Voice Translator Translate MOD APK. Càng sử dụng ứng dụng, bạn càng trở nên tự tin và khéo léo hơn khi giao tiếp bằng tiếng nước ngoài. Nếu bạn muốn sử dụng hoàn toàn miễn phí các tính năng cao cấp hơn của ứng dụng này thì phiên bản MOD bên dưới bài viết này sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

DOWNLOAD (46M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)