Tải Duplicate Files Fixer MOD (Mở khóa Premium) + APK 8.1.1.49

Tải Duplicate Files Fixer MOD (Mở khóa Premium) + APK 8.1.1.49
Tên Duplicate Files Fixer
Phát hành SYSTWEAK SOFTWARE
Phiên bản 8.1.1.49
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 13M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Duplicate Files Fixer – Remover MOD Mở khóa Premium là ứng dụng hỗ trợ mở rộng không gian lưu trữ trên thiết bị Android của người dùng. Đặc biệt hơn, chức năng chính của ứng dụng này là giúp người dùng xóa các tập tin trùng lặp với nhiều định dạng khác nhau. Đó có thể là các tệp âm thanh, video, hình ảnh và tài liệu trùng lặp trên thiết bị của bạn.

Giới thiệu về Duplicate Files Fixer APK

Trên thực tế, dung lượng bộ nhớ đầy sẽ gây ra những tình trạng không mong muốn trên thiết bị Android của người dùng. Chúng bao gồm các tình trạng như thiết bị Android chậm, các tệp quan trọng thường hết dung lượng lưu trữ, việc tìm tài liệu khó khăn hơn và hơn thế nữa. Đừng lo lắng, sự xuất hiện của Duplicate Files Fixer – Remover sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Về cơ bản, tính năng chính của ứng dụng này đến từ nhà phát hành SYSTWEAK SOFTWARE là hỗ trợ người dùng dọn dẹp nhanh chóng các tập tin trùng lặp trên thiết bị Android của mình. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn mang đến hàng loạt tiện ích nổi bật khác như giảm kích thước file, sửa lỗi, quét, v.v. Vì vậy, bạn nên tải ứng dụng này qua Google Play để tiến hành trải nghiệm ngay.

Duplicate Files Fixer MOD

Duplicate Files Fixer MOD – Ứng dụng hỗ trợ giải phóng không gian bộ nhớ

Tính năng chính của Duplicate Files Fixer là hỗ trợ người dùng quét file trùng lặp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Theo đó, ứng dụng này hiện cung cấp hai phương pháp quét file khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng người dùng cụ thể. Bạn có thể chọn quét tất cả các bản sao để tiết kiệm thời gian của mình.

Lúc này, hệ thống sẽ tự động làm việc và quét tất cả các file có trong thiết bị Android của người dùng để tìm các file trùng lặp. Ngoài ra, nếu muốn quét sâu hơn thì phương pháp quét từng loại file sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Theo đó, phương pháp này sẽ giúp bạn chọn từng loại file riêng lẻ và quét nhanh chóng. Nói chung, với sự trợ giúp của tính năng này, bạn có thể chọn các tệp có cùng tên, kích thước và nội dung để quét ngay lập tức.

Kết quả hiển thị nhanh chóng

Sau khi quá trình quét file trên thiết bị Android hoàn tất, mọi kết quả sẽ hiện đầy đủ trên màn hình để người dùng nhanh chóng nhận biết. Kết quả sau khi quét cũng được hiển thị rất trực quan trên màn hình và được sắp xếp theo nhóm. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng phân tích, lựa chọn và loại bỏ các tệp trùng lặp hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng thoải mái xem trước các file phù hợp trước khi thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là nhấn vào tên tệp từ kết quả quét, sau đó chọn ứng dụng thích hợp để mở. Ngoài ra, Duplicate Files Fixer còn cung cấp cho người dùng thông tin về dung lượng có thể được phục hồi sau các tập tin đã chọn và xóa trước đó.

Cung cấp nhiều tùy chọn để chọn tập tin

Về cơ bản, ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn để lựa chọn file theo ý muốn. Cụ thể hơn, bạn có thể chọn đánh dấu tất cả trừ cái đầu tiên hoặc cái cuối cùng. Hay Duplicate Files Fixer còn hỗ trợ người dùng bỏ chọn tất cả và bỏ đánh dấu vị trí file ngắn nhất trong bộ nhớ thiết bị Android của mình. Nhìn chung, mỗi tùy chọn liên quan đến thao tác chọn file sẽ giúp bạn quét nhanh chóng các file trùng lặp theo ý thích.

Duplicate Files Fixer MOD APK

Tự động đánh dấu các tập tin trùng lặp

Trên các thiết bị Android hiện nay, tình trạng xuất hiện file trùng lặp ngày càng phổ biến. Có thể kể đến sự xuất hiện của những bức ảnh giống nhau khi người dùng nhấn chụp nhiều lần cùng lúc để tìm ra bức ảnh phù hợp nhất.

Nếu không xóa chúng, không gian lưu trữ sẽ bị ảnh hưởng đáng kể, từ đó làm giảm hiệu suất hoạt động của thiết bị Android. Giờ đây Duplicate Files Fixer sẽ hỗ trợ đánh dấu file trùng lặp hoàn toàn tự động. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm và quản lý file trên thiết bị của mình.

Giao diện thể hiện sự tiện lợi

Về giao diện, Duplicate Files Fixer – Remover hoạt động rất tốt khi mang đến một giao diện được thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Mọi tính năng hữu ích đều được trình bày đầy đủ trên màn hình, kèm theo đó là các thông tin liên quan đến từng tính năng để người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng. Các hình ảnh động trong ứng dụng cũng rất mượt mà, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó, hình ảnh động cũng được tích hợp hiệu quả để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Phiên bản MOD của Duplicate Files Fixer – Remover APK

  • Mở khóa Premium

Nhìn chung, Duplicate Files Fixer – Remover MOD APK là một ứng dụng cực kỳ cần thiết cho người dùng đang cần một giải pháp giải phóng không gian bộ nhớ trên thiết bị Android. Chỉ với vài bước cơ bản, bạn có thể loại bỏ toàn bộ file trùng lặp trên thiết bị và sở hữu thêm dung lượng lưu trữ. Đừng quên tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (13M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)