Tải Glassy Icon Pack MOD (Mở khóa Premium) + APK 4.5.7

Tải Glassy Icon Pack MOD (Mở khóa Premium) + APK 4.5.7
Tên Glassy Icon Pack
Phát hành KD Pixels
Phiên bản 4.5.7
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 43M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Glassy Icon Pack MOD Mở khóa Premium sẽ mang đến một lớp mới cho giao diện điện thoại Android của bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy các gói biểu tượng được thiết kế theo phong cách bóng bẩy, sang trọng và đặc biệt là hiện đại. Trước khi quyết định sử dụng, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về Glassy Icon Pack APK

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói biểu tượng có thể làm cho giao diện màn hình chính của thiết bị Android của bạn trở nên sang trọng hơn thì Glassy Icon Pack sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là gói biểu tượng hiện đại từ nhà phát hành KD Pixels. Mặc dù không làm thay đổi hình ảnh của các biểu tượng gốc trên máy nhưng một lớp kính sáng bóng bao bọc bên ngoài các biểu tượng sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng.

Đã đến lúc bạn cảm nhận được vẻ đẹp của hiệu ứng đổ bóng ba chiều ngay trên màn hình chính của thiết bị Android. Giờ đây, bạn chỉ cần tải xuống Glassy Icon Pack thông qua Google Play với giá khoảng 3,99 USD để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí thì phiên bản APK trên trang web của mình sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Glassy Icon Pack MOD

Glassy Icon Pack MOD – Ứng dụng cá nhân hóa với chủ đề kính sáng bóng

Giống như các gói biểu tượng khác trên nền tảng di động, bạn có thể sử dụng Glassy Icon Pack trên nhiều launcher khác nhau mà không phải lo xung đột. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo giao diện hoàn toàn mới cho màn hình điện thoại của mình. Được thiết kế để bổ sung cho các trình khởi chạy như Nova, Apex và ADW, ứng dụng này đảm bảo rằng mỗi biểu tượng của bạn đều tỏa sáng với vẻ ngoài như thủy tinh độc đáo. Tất nhiên, danh sách các launcher được ứng dụng này hỗ trợ sẽ tiếp tục tăng lên để người dùng dễ dàng sử dụng.

Áp dụng phong cách Thiết kế Vật liệu nổi tiếng

Phong cách Material Design đã tạo nên một làn sóng trong thiết kế giao diện và Glassy Icon Pack đã nắm bắt và tái tạo một cách hoàn hảo phong cách này. Người dùng sẽ nhanh chóng cảm nhận thông qua bảng điều khiển chủ đề của ứng dụng. Nó nắm bắt được sự tinh tế và trực quan của Material Design, giúp việc lựa chọn và áp dụng các biểu tượng trở nên đơn giản và trực tiếp. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự mượt mà, gọn gàng trong từng chuyển động khi sử dụng thiết bị Android của mình.

Được khuyến nghị sử dụng với Nova Launcher

Bạn muốn thay đổi giao diện của điện thoại? Glassy Icon Pack là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn sử dụng Nova Launcher. Cả hai tạo thành một bộ đôi hoàn hảo, trong đó biểu tượng kính của Glassy được tối ưu hóa để tối đa hóa sức mạnh và tính linh hoạt của Nova Launcher. Trên thực tế, cả hai ứng dụng này đều có nhiều điểm tương đồng để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Khám phá vẻ đẹp của các biểu tượng và trình khởi chạy, đồng thời biến màn hình chính của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo bằng cách sử dụng ứng dụng này ngay bây giờ.

Glassy Icon Pack MOD APK

Thay đổi trải nghiệm với ứng dụng lịch

Bên cạnh những tính năng trên, ứng dụng này còn mang đến sự chuyển đổi mới mẻ cho ứng dụng lịch của người dùng. Điều này không chỉ giới hạn ở Google hay Today, mọi ứng dụng lịch đều sáng bóng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tin tôi đi, các biểu tượng thủy tinh lấp lánh khiến mỗi ngày trở nên đặc biệt, giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực mỗi khi tham gia các sự kiện và cuộc họp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tải xuống bộ biểu tượng này và khám phá trải nghiệm lịch hoàn toàn mới, nơi mỗi sự kiện đều được trang trí đẹp mắt.

Cung cấp rất nhiều tùy chỉnh biểu tượng

Nếu không hài lòng với các kiểu biểu tượng mặc định, bạn có thể tham khảo các tính năng tùy chỉnh mạnh mẽ có sẵn trong Glassy Icon Pack MENU MOD. Trong phần cài đặt, bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, hiệu ứng đổ bóng và nhiều yếu tố khác giúp các biểu tượng trên giao diện chính trở nên nổi bật hơn.

Cách thay đổi biểu tượng cũng rất đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện được mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn chỉ cần chạm vào các tùy chọn có sẵn trên màn hình, sau đó các biểu tượng sẽ hiển thị dưới dạng xem trước để bạn có thể hiểu rõ ràng trước khi quyết định chính thức thay đổi.

Phiên bản MOD của Glassy Icon Pack APK

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Tóm lại, Glassy Icon Pack MOD APK là gói biểu tượng đáng để thử ở thời điểm hiện tại. Tuy không cung cấp quá nhiều kiểu dáng và lựa chọn khác nhau cho người dùng nhưng bạn sẽ bị thuyết phục bởi phong cách kính sáng bóng mà ứng dụng này mang lại. Tất nhiên, nhà phát hành cũng sẽ tung ra các bản cập nhật để ứng dụng này hoàn thiện hơn trong thời gian tới, chúng ta hãy cùng chờ xem.

DOWNLOAD (43M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)