Tải My Perfect Hotel MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.10.1

Tải My Perfect Hotel MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.10.1
Tên My Perfect Hotel
Phát hành SayGames Ltd
Phiên bản 1.10.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 123M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

My Perfect Hotel MOD Vô hạn tiền mang đến cơ hội điều hành một khách sạn mơ ước cho bất kỳ loại người chơi nào. Là chủ sở hữu của một khách sạn lớn, bạn cần phải làm mọi cách để giúp khách sạn của mình mở rộng và thu hút nhiều khách hàng hơn. Đầu tiên, hãy tìm cách thỏa mãn nhu cầu chỗ ở của khách hàng và kiếm lợi nhuận.

Giới thiệu về My Perfect Hotel APK

Các hoạt động quản lý khách sạn trong My Perfect Hotel sẽ được thể hiện rất giống với thực tế để mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Trong trò chơi này của nhà phát hành SayGames Ltd, người chơi sẽ phải thực hiện mọi hoạt động quản lý khách sạn để cố gắng làm hài lòng tất cả khách hàng.

Kỹ năng của bạn sẽ được kiểm tra thông qua nhiều hành động khác nhau, từ chào đón khách, chăm sóc khách hàng cho đến dọn phòng. Đặc biệt hơn, độ khó của trò chơi này sẽ tăng dần qua từng màn chơi nên bạn sẽ phải đưa ra những chiến lược hành động khác nhau nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy tải My Perfect Hotel để bắt đầu xây dựng đế chế khách sạn của riêng bạn ngay thôi.

My Perfect Hotel MOD

My Perfect Hotel MOD – Game arcade xoay quanh hoạt động quản lý khách sạn

My Perfect Hotel cho phép người chơi tiếp cận việc quản lý và vận hành khách sạn ngay từ đầu. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu hành trình trở thành một nhân viên khách sạn đa năng. Từ việc dọn phòng, chào đón khách và thu tiền, mỗi bước bạn thực hiện đều thể hiện sự cống hiến và chăm chỉ của bạn.

Với mỗi khách hàng hài lòng, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, mang đến cho bạn cơ hội mở rộng và nâng cấp khách sạn của mình. Ngoài ra, khách sạn sẽ luôn sôi động với hàng loạt nhiệm vụ từ đón khách, trao chìa khóa, thu tiền và lắng nghe phản hồi của khách. Theo đó, mọi thao tác trong game cũng được thể hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác vuốt trên màn hình để điều hướng di chuyển của nhân vật chính một cách hiệu quả.

Thuê thêm nhân viên

Về cơ bản, khi khách sạn ngày càng thu hút được nhiều khách hàng thì quá trình quản lý mọi mặt cũng trở nên phức tạp hơn. Khách hàng đến với khách sạn của bạn không chỉ mong muốn một căn phòng sạch sẽ, tiện nghi mà còn mong đợi những dịch vụ đi kèm tốt nhất. Hãy cung cấp cho họ một bãi đậu xe an toàn, một bữa ăn ngon tại nhà hàng và một không gian thư giãn tại hồ bơi.

Để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ và đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, bạn cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên sẽ có một vai trò khác nhau trong hoạt động của khách sạn. Điều này có thể bao gồm nhân viên lễ tân và nhân viên hướng dẫn tại quầy lễ tân, một người khác có thể hỗ trợ khách đỗ xe hoặc phục vụ họ tại nhà hàng, v.v. Tuy nhiên, quản lý nhân viên cũng là một nghệ thuật. Tuyển dụng đúng người vào đúng vị trí cũng là bài toán khó đối với bất kỳ người chơi nào.

My Perfect Hotel MOD APK

Tái đầu tư vào nâng cấp

Khi tham gia My Perfect Hotel, người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc tái đầu tư nâng cấp là một bước quan trọng giúp khách sạn trở nên nổi tiếng hơn. Để tạo nên một không gian tiện nghi và tinh tế cho khách hàng, việc đầu tư nâng cấp phòng là điều tất yếu. Theo đó, bạn có thể bắt tay vào hoạt động thay cửa sổ, thảm, nội thất hay thậm chí thay giường ngủ để tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Tuy nhiên, việc nâng cấp không chỉ giới hạn ở nội thất. Bạn có thể nghĩ đến việc mở rộng cơ sở vật chất như nhà hàng, bãi đậu xe, bể bơi để tăng thu nhập. Hãy nhớ rằng, mỗi tiện ích bổ sung mới mang lại nhiều lợi nhuận hơn nhưng cũng cần có sự quản lý và nhân sự phù hợp. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng để giữ họ quay lại và giới thiệu cho người khác.

Mở rộng khách sạn của bạn ở nhiều địa điểm khác nhau

Trong My Perfect Hotel MENU MOD, chinh phục đỉnh cao ngành khách sạn không chỉ đơn giản là nâng cấp một khách sạn duy nhất. Thay vào đó, cả thế giới đang chờ bạn khám phá, từ những bãi biển thơ mộng đến những ngọn núi hùng vĩ và cả những khu rừng yên bình. Mỗi địa điểm mang đến một thách thức và cơ hội mới cho sự phát triển khách sạn của bạn.

Bạn bắt đầu bằng việc quản lý một khách sạn ở một địa điểm và từ đó, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và mở rộng đế chế của mình. Tại mỗi địa điểm mới, bạn sẽ phải đối mặt với những yếu tố đặc thù như khí hậu, văn hóa và thị trường cạnh tranh, đòi hỏi bạn phải thể hiện tài năng và sự linh hoạt trong quản lý. Và đừng quên, mỗi khách sạn cần có những nâng cấp riêng biệt để đạt tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, bạn có thể cần bổ sung thêm spa tại khách sạn bãi biển hoặc tổ chức các hoạt động ngoại khóa như trekking, leo núi tại khách sạn gần khu vực núi để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Phiên bản MOD của My Perfect Hotel APK

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

Nhìn chung, việc mở rộng đế chế khách sạn của bạn trong My Perfect Hotel MOD APK không chỉ là một nhiệm vụ. Thêm vào đó, đó là hành trình trở thành một ông trùm khách sạn thực thụ, người có thể quản lý chuỗi khách sạn đa dạng với mỗi địa điểm mang dấu ấn riêng và duy trì chất lượng dịch vụ.

DOWNLOAD (123M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)