Tải My Little Universe MOD (Vô hạn tài nguyên) + APK v2.11.3

Tải My Little Universe MOD (Vô hạn tài nguyên) + APK v2.11.3
Tên My Little Universe
Phát hành SayGames Ltd
Phiên bản 2.11.3
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 200 Mb
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tài nguyên
Get it On Google Play

My Little Universe MOD APK (Vô hạn tài nguyên) là một trong số ít tựa game cho người chơi được sở hữu năng lực của “Đấng Tối Cao”. Như một chúa Trời, bạn sẽ bắt đầu với những công việc kỳ diệu trong game. Tạo nên sự sống, kiến tạo thế giới, xây dựng mọi thứ bằng chính khả năng của mình. Liệu bạn đã sẵn sàng để đảm nhận vị trí tối cao này trong My Little Universe?

Tải My Little Universe Mod – Tạo nên thế giới theo cách của riêng mình

Những tựa game casual như My Little Universe được đánh giá là một “món ngon” đặc biệt trong làng game. Trong tựa game này, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của một người toàn năng. Cũng giống như Chúa Trời, bạn có khả năng tạo nên mọi thứ, xây dựng nên một thế giới với sự sống ở khắp hành tinh. Đây là cơ hội để bạn thử thách tư duy sáng tạo cũng như khám phá những bản đồ rộng lớn trong game.

My Little Universe MOD APK

My Little Universe của SayGames kể về một con người bình thường đang sống tại hành tinh xanh. Tuy nhiên, do xuất hiện sự cố, bạn không thể tiếp tục ở lại nơi này. Đặt chân lên phi thuyền, bạn bay ra khỏi không gian, hạ cánh ở một hành tinh mơi. Nơi đây là một hành tinh xanh đúng nghĩa. Nơi đây không có bất cứ thứ gì ngoài khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Không công trình, không người sinh sống,…. Để sinh sống được ở nơi này, bạn cần bắt tay vào việc xây dựng và kiến tạo. Với công cụ thô sơ, hãy bắt đầu hành trình xây dựng một không gian giống hoàn toàn mới. Thế giới này là của bạn, hãy làm những điều bạn muốn trong chính khả năng của mình.

Bắt đầu từ công cụ thô sơ

Dù là người có quyền năng cao nhất tại hành tinh xanh này nhưng trong tay bạn không có phép thuật. Chính vì vậy, bạn cần bắt đầu tư những việc nhỏ nhất như khai hoang và kiến tạo. Lúc này, trong tay bạn chỉ có những công cụ khai thác thô sơ. Hãy sử dụng chúng để khai thác các loại tài nguyên như gỗ, đá, kim loại hóa thạch,…. Sau khi thu thập được số lượng lớn tài nguyên, hãy bắt đầu xây dựng các công trình quan trọng.

My Little Universe có tất cả 15 loại tài nguyên trong My Little Universe. Bạn có thể khai thác tùy ý, miễn là mình đủ chăm chỉ và kiên trì. Muốn khai thác và xây dựng hiệu quả, hãy lên cho mình một kế hoạch chu đáo. Hoạch định sẵn về những loại công trình cần xây dựng. Sau đó bắt tay vào hoàn thành từng hạng mục. Cứ như vậy, dần dần bạn sẽ tạo nên một hành tinh xanh trù phú và phát triển. Từ một hành tinh trơ trọi trở thành nơi có đông dân cư, nhiều công trình phát triển,…. Tất cả đều nằm trong khả năng của bạn.

My Little Universe Hack

Muốn có được “trái ngọt” thì bạn cần đầu tư thời gian và công sức. Tự tay mình làm những công việc nhỏ nhất như chặt gỗ, khai thác tài nguyên, xây công trình, cụm dân cư,…. Mọi việc đều cần có trình tự, đi lên từ những thứ cơ bản nhất.

Cuộc chiến xây dựng và bảo vệ

Sự sống và cạnh tranh luôn gắn liền với nhau. Vì vậy, sau khi hành tinh này có sự sống, những cuộc chiến bắt đầu xảy ra. Một mặt, hãy tập trung cho việc phát triển, xây dựng hành tinh. Mặt khác, đừng quên lên chiến lược bảo vệ, đề cao cảnh giác trước những kẻ xâm lược. Có rất nhiều loài quái vật nguyên sinh đang rình rập hành tinh của bạn. Do đó, hãy xây dựng thêm công trình phòng thủ, tạo nên đội quân tinh nhuệ để sẵn sàng với mọi tình huống.

Bản đồ rộng lớn, khám phá bất tận

My Little Universe có nhiều cấp độ thú vị để bạn thoải mái trải nghiệm. Mỗi cấp độ đều có yêu cầu năng suất cũng như độ khó riêng. Cả 8 cấp độ trong game đều thử thách người chơi với số lượng tài nguyên hạn chế. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng, khai thác nhưng phải cân bằng mọi loại tài nguyên. Nếu không có sự tính toán sẽ dẫn tới cạn kiệt và gặp khó khăn khi xây dựng thêm các công trình trọng yếu khác.

Không chỉ vậy, game còn có hệ thống môi trường đa dạng. Bạn có thể trải nghiệm, khám phá mọi môi trường để tìm thấy sự mới mẻ. Những môi trường này vừa khác về màu sắc, vừa khác về tài nguyên. Thậm chí là các thử thách trong quá trình xây dựng hành tinh cũng có sự khác biệt.

My Little Universe MOD

Đồ họa

My Little Universe có đồ họa đơn giản, hình ảnh ở mức ổn chứ không phải xuất sắc. Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi. Mọi thứ vẫn hiển thị rõ ràng và chi tiết. Màu sắc tươi sáng, thay đổi cảnh linh hoạt. Ấn tượng nhất phải kể tới quá trình thay đổi từ một hành tinh chưa có gì trở thành nơi phát triển, nhiều công trình lớn cùng dân cư đông đúc. Bên cạnh đó, âm thanh vui nhộn, sinh động cũng là một điểm cộng cho game.

Phiên bản MOD APK của My Little Universe

  • Vô hạn tài nguyên

Muốn trải nghiệm cảm giác tự do, được tự tay làm nên tất cả thì bạn không nên bỏ lỡ My Little Universe MOD APK. Tựa game casual thú vị này sẽ cho bạn được làm mọi thứ bằng chính khả năng của mình. Từ những vật dụng thô sơ, bắt đầu làm việc để xây dựng và kiến tạo hành tinh sống của riêng mình. Tải hack My Little Universe mod về máy để thử sức với tựa game thú vị này ngay nhé!

DOWNLOAD (200 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)