Tải Stealth Master MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.12.10

Tải Stealth Master MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.12.10
Tên Stealth Master
Phát hành SayGames Ltd
Phiên bản 1.12.10
Chuyên mục Hành động
Kích thước 215M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Stealth Master MOD Vô hạn tiền cho phép người chơi trở thành ninja xuất sắc bằng cách hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ phải một mình dấn thân vào hang ổ của kẻ thù, qua đó thực hiện những cuộc hành quyết kẻ thù trong chớp mắt. Theo đó, sự im lặng sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của bạn trong trò chơi này.

Giới thiệu về Stealth Master APK

Bạn đã sẵn sàng cho các nhiệm vụ tàng hình và sát thủ của Stealth Master chưa? Trong trò chơi hành động thú vị này, nhiệm vụ của bạn là đánh bại các mục tiêu quan trọng trong từng màn chơi mà không bị phát hiện. Nhà phát hành SayGames Ltd yêu cầu người chơi thực hiện nhiệm vụ một cách âm thầm, khả năng tàng hình và tính toán của bạn cần được thể hiện đúng thời điểm để giành chiến thắng.

Chấp nhận thử thách mạo hiểm trong những nhiệm vụ khó sẽ giúp bạn dần trở thành một ninja giỏi hơn khi tham gia trò chơi này. Hiện tại, trò chơi này đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Qua đó chứng tỏ đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi muốn thử sức mình với vai trò ninja.

Stealth Master MOD

Stealth Master MOD – Trò chơi hành động kiểm tra phản xạ và sự nhanh nhẹn của bạn

Để trở thành một ninja thực thụ trong game Stealth Master, bạn sẽ thực hiện nhiều hoạt động đa dạng như thâm nhập sâu vào trung tâm các tòa nhà, di chuyển trong bóng tối và tiêu diệt kẻ thù từ phía sau hay sử dụng súng bắn tỉa để thực hiện nhiệm vụ từ xa. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được cảm giác hồi hộp khi trở thành một ninja thực thụ khi chơi.

Về cơ bản, người chơi sẽ phải đối đầu với sự xuất hiện của vô số lính canh. Họ ẩn náu khắp mọi nơi, từ những góc tối cho đến những hành lang nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là phát hiện và tiêu diệt chúng trước khi chúng phát hiện ra bạn. Hãy nhớ rằng, bọn xã hội đen và siêu ác đang theo dõi từ trong bóng tối, chờ đợi mọi cơ hội để đánh bại bạn. Để đánh bại mọi kẻ thù, người chơi phải trang bị kỹ năng di chuyển nhanh nhẹn và khả năng tấn công từ mọi hướng.

Xây dựng chiến lược hiệu quả cho từng giai đoạn

Thế giới ngầm trong Stealth Master sẽ khiến bất kỳ người chơi nào cũng phải cảm thấy bối rối khi đối mặt. Mỗi giai đoạn của trò chơi yêu cầu bạn phải đưa ra chiến lược thông minh để vượt qua các rào cản và vị trí của kẻ thù. Đừng quên thu thập manh mối, vì chúng sẽ giúp bạn tiết lộ rất nhiều thông tin có giá trị. Khi tiếp cận mục tiêu, hãy đảm bảo bạn đang ẩn nấp hoàn hảo, xóa mọi dấu vết và sử dụng các chiêu thức để đánh lạc hướng kẻ thù.

Mặc dù bạn có thể gặp nhiều chướng ngại vật như lính canh, tia laser và các thiết bị bảo vệ khác, hãy nhớ rằng mục tiêu chính của bạn là loại bỏ tên trùm đằng sau tất cả. Mỗi khi bạn hoàn thành hợp đồng bằng cách loại bỏ mục tiêu chính, bạn sẽ tiến một bước gần hơn đến danh hiệu ninja giỏi nhất. Đầu tiên, hãy tìm cách vô hiệu hóa hệ thống phòng thủ trước khi thực hiện các hành động khác.

Tìm vũ khí chiến đấu phù hợp

Hãy nhớ rằng, bạn không thể thành công với tư cách là Bậc thầy tàng hình nếu không có sự trợ giúp của vũ khí phù hợp. Từ kho vũ khí tích hợp đa dạng, người chơi có thể lựa chọn súng bắn tỉa sắc bén, súng trường mạnh mẽ hoặc đại bác hủy diệt. Để thực sự kiểm soát và sử dụng vũ khí một cách hiệu quả, việc luyện tập là điều không thể thiếu.

Nắm vững cách sử dụng, nâng cấp và tối ưu hóa sức mạnh của mình. Ví dụ, đèn pin và tia laser sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện kẻ thù trong bóng tối, mang lại lợi thế cho bạn trong mỗi cuộc chiến. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến nhiều cơ hội để bạn nhận vũ khí thông qua quà tặng và thử thách.

Stealth Master MOD APK

Hãy thử những nhiệm vụ khó hơn

Như đã đề cập, các nhiệm vụ mới trong trò chơi này sẽ khiến người chơi gặp khó khăn hơn. Điển hình là những nhiệm vụ lén lút cao cấp như đánh cắp công nghệ tiên tiến đòi hỏi người chơi phải tập trung và khéo léo hơn bao giờ hết. Khám phá những nhiệm vụ mới này, bạn sẽ cảm thấy thử thách ngày càng tăng. Nó không chỉ là vượt qua những người canh gác cảnh giác mà còn phải đối mặt với những hệ thống an ninh tinh vi và hiện đại. Mỗi bước đi trong bóng tối, mỗi quyết định lén lút mà bạn đưa ra đều mang lại cảm giác hồi hộp nhất định.

Khám phá môi trường và nhân vật mới

Môi trường chơi trong Stealth Master thực sự đa dạng với nhiều bí mật đang chờ người chơi khám phá. Bạn phải trốn tránh ánh sáng của đèn pin, tận dụng những hành lang tối tăm, sử dụng những chất bất ngờ như chất nổ hoặc thậm chí ẩn nấp dưới vỏ bọc của một cây cảnh. Có rất nhiều cách để vượt qua từng môi trường khác nhau nên bạn cần phải thử nhiều lần. Với phần thưởng từ các nhiệm vụ, bạn có thể khám phá và mở khóa nhiều nhân vật độc đáo, từ những người mẫu và siêu anh hùng quen thuộc trong điện ảnh cho đến những kẻ phản diện hay những bóng ma vô hình.

Phiên bản MOD của Stealth Master APK

  • Xóa Ads
  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả
  • Bất tử
  • High dame

Hãy chọn nhân vật bạn yêu thích và bắt đầu hành trình trở thành ninja tài năng trong Stealth Master MOD APK ngay bây giờ. Đây là một game hành động thú vị với rất nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nếu muốn mở khóa toàn bộ nhân vật trong game thì phiên bản MOD bên dưới bài viết này sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

DOWNLOAD (215M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)