Tải Super Hexagon MOD (Mở Khóa) + APK 2.7.7

Tải Super Hexagon MOD (Mở Khóa) + APK 2.7.7
Tên Super Hexagon
Phát hành Terry Cavanagh
Phiên bản 2.7.7
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 37M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Những hình ảnh của Super Hexagon MOD APK (Mở khóa) nhìn có vẻ đơn giản, không mấy nổi bật nhưng nội dung của nó lại cực kỳ lôi cuốn. Chơi thử xem có gì hay ho rồi nghiện game lúc nào không hay. Nhiều trang game đã đánh giá trò chơi này với số điểm gần như tuyệt đối. Một kiệt tác như vậy thì chẳng có lý do gì để từ chối nếu bạn mê thể loại giải đố cũng như muốn trải nghiệm một trò chơi thực sự hấp dẫn.

Giới thiệu về Super Hexagon

Phần lớn những người lựa chọn game giải đố đều nhằm hai mục đích chính. Thứ nhất là giải trí trong thời gian rảnh. Thứ hai là rèn luyện tư duy thông qua các màn yêu cầu suy luận, phân tích. Thị trường hiện nay có nhiều game giải đố đan xen với các thể loại khác. Có những trò độ khó cao, chỉ dành cho người chơi kinh nghiệm, đã từng kinh qua hàng loạt game giải đố.

Với Super Hexagon, có lẽ nó chính là chân ái của những game thủ đang tìm kiếm trò chơi giải đố “hạng nặng”. Độ khó mà các màn chơi đặt ra có thể khiến bạn mất cả giờ đồng hồ để tìm ra lời giải đáp. Thử thách càng khó thì niềm vui khi chinh phục được nó càng lớn.

Super Hexagon hack

Lối chơi giải đố gây nghiện

Trò chơi tư duy mới mẻ này do hãng game Terry Cavanagh phát triển và mới cho ra mắt trên thị trường. Game mang tới những màn chơi giải đố hình học cùng nhạc nền Chipzel thú vị. Nếu là người yêu thích hình học không gian hoặc giải đố biểu tượng thì đây chính là tựa game tuyệt vời, đặc biệt phù hợp với bạn

EDGE đã đánh giá tựa game này là một kiệt tác. Những thiết kế trong game mang tính tối giản và nguyên bản, tạo ấn tượng cực kỳ sâu sắc. Trong khi đó, trang IGN cũng dành cho tựa game giải đố hình học này rất nhiều lời khen. IGN cho rằng, đây là trò chơi mà bạn sẵn sàng đi “tuyên truyền” để mọi người cùng chơi thử. Thậm chí cả Gamezebo cũng để lại những lời bình khẳng định sức hấp dẫn của Super Hexagon.

Trải nghiệm mà bạn có được từ tựa game giải đố này là muôn màu muôn vẻ. Càng chơi càng bị cuốn, càng nghiện game. Lối chơi giải đố đơn giản nhưng muốn qua màn thành công lại là cả một vấn đề. Bạn sẽ phải tìm ra câu trả lời trước những hình đa giác.

Có những lúc, bạn cảm thấy bực tức vì không thể giải mã được những câu hỏi hình học này. Nói Super Hexagon mod vô hạn tiền là game giải đố thư giãn nhẹ nhàng hoàn toàn không đúng. Bởi hệ thống màn chơi của game yêu cầu sự tập trung, tư duy và khả năng hình dung tốt về không gian hình học.

tải Super Hexagon mod

Dễ chơi nhưng khó qua màn

Để tham gia game giải đố này, bạn chỉ cần bấm nút ảo trên di động. Đây là cách để di chuyển các hình tam giác xoay quanh đa giác. Khi bạn điều hướng những hình khối này, những bức tường bao quanh sẽ bắt đầu thu hẹp lại. Khoảng trống ngày càng ít và cuối cùng chỉ còn một khe hở nhỏ.

Bạn sẽ phải di chuyển hình tam giác một cách liên tục với chiến lược thông minh nhất. Hãy tính toán trong mọi di chuyển sao cho hình khối này không va vào bức tường và lọt được vào khoảng trống. Những màn đầu các bức tường thu hẹp với tốc độ chậm, số lượng tường ít, hình tam giác dễ điều khiển. Tuy nhiên, về sau, mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn.

Số tường nhiều, di chuyển cực nhanh. Tất cả đều diễn ra với tốc độ cao khiến bạn khó điều khiển chính xác. Nếu không thuần thục cách chơi, điều khiển chậm, thiếu sự tập trung thì bạn rất dễ bị rối trí và mất phương hướng. Không kịp di chuyển, hình tam giác không thể lấp đầy khoảng trống hay va phải những bức tường đang tiến lại gần,… Mọi trường hợp đều khiến bạn phải dừng cuộc chơi và bắt đầu lại.

Các cấp độ trong game

Nhìn chung, Super Hexagon hack apk có nhiều màn chơi nhưng độ khó được phân thành 3 cấp độ. Đặc biệt nhất, game không có cấp độ nào gọi là “Dễ”. Thay vào đó, bạn chỉ có thể trải nghiệm cấp độ khó, khó hơn. Và cao nhất chính là cấp độ “khó nhất”.

Đồ họa đơn giản, yêu cầu cũng hết sức đơn giản. Thế nhưng thử thách ở các cấp độ lại khiến người chơi cảm thấy khó nhằn vô cùng. Dù là cấp độ Hard cơ bản nhưng nó vẫn “nặng đô” hơn những game giải đố khác rất nhiều.

hack Super Hexagon

Đồ họa tối giản nhưng chóng mặt

Super Hexagon vẫn sử dụng công nghệ đồ họa 3D nhưng mọi thứ tối giản hết mức có thể. Từ chi tiết cho tới màu sắc trên màn hình, tất cả đều đơn giản đến mức không thể đơn giản hơn. Mọi màn chơi đều là những hình đa giác với màu sắc khác nhau.

Màu sắc thay đổi theo từng màn chơi, đi kèm với đó là hiệu ứng chuyển động linh hoạt khắp màn hình. Sự di chuyển này liên quan trực tiếp tới lối chơi và nhiệm vụ. Vì vậy, ở những màn sau, bạn sẽ thấy tốc độ di chuyển có nó tăng lên rất nhiều. Những chuyển động này có thể làm bạn cảm thấy rối mắt, chóng mặt, thậm chí là mất đi sự bình tĩnh vốn có.

Thế nhưng, chính những chuyển động rối não này lại là sức hút của Super Hexagon. Thử thách càng cao lại càng muốn chinh phục thành công. Cứ như vậy, một màn lại một màn nữa, càng chơi lại càng bị bị cuốn, nghiện game lúc nào không hay. Ngỡ không hay lại hay không tưởng. Sự thành công của game một phần đến từ chính ưu điểm về đồ họa.

Phiên bản MOD của Super Hexagon APK

  • Mở khóa

Muốn giải trí một cách khác biệt, được thư giãn kết hợp rèn luyện trí óc thì bạn hãy thử ngay tựa game này. Thử thách có nhiều cấp độ, nhiều màn chơi khác nhau. Hãy thử xem khả năng tư duy hình học, tốc độ và kỹ năng giải đố của mình đến đâu. Tải Super Hexagon mod apk để thử ngay nhé.

DOWNLOAD (37M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.4/5 (8 votes)