Tải Perfect Avenger MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.0.6

Tải Perfect Avenger MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.0.6
Tên Perfect Avenger
Phát hành Kingboat
Phiên bản 2.0.6
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 84M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Perfect Avenger MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi mô phỏng có cốt truyện mới lạ. Nội dung chính xoay quanh lĩnh vực kinh doanh nhưng động cơ ẩn sau cùng lại hoàn toàn khác. Trải nghiệm game, dần dần bạn sẽ nắm được câu chuyện cũng như cách thức của nhân vật.

Giới thiệu về Perfect Avenger

Kingboat xây dựng một tựa game mô phỏng kinh doanh có cốt truyện khác hẳn với những game cùng thể loại. Mục tiêu xây dựng được sự nghiệp kinh doanh phát triển, trở thành người giàu có. Tuy nhiên, đằng sau đó chính là việc trả thù tay sếp đã gây ra cái chết của bố mình. Bằng cách làm việc trong công ty của kẻ thù, bạn sẽ lên kế hoạch để lật đổ sự nghiệp của hắn ta và đưa kẻ giết người ra ánh sáng.

Perfect Avenger mod

Cốt truyện đặc sắc

Về mặt lý thuyết, tựa game này là một trò giả lập với hoạt động bề nổi là những hoạt động kinh doanh. Với sự sáng tạo, hãng game đã lồng ghép thêm nhiều tình tiết thú vị. Điều này giúp Perfect Avenger trở thành game kết hợp 2 trong 1 với hàng loạt câu chuyện bên lề đậm chất drama.

Trải nghiệm game, bạn sẽ trở thành chàng thanh niên trẻ tuổi đầy hoài bão và triển vọng. Sắp tới, cậu sẽ chính thức trở thành trưởng phòng của một công ty danh tiếng. Tuy nhiên, bi kịch xảy ra với gia đình khi cha của cậu gặp tai nạn giao thông và qua đời. Thông qua những lời trăn trối của bố, bạn biết rằng người gây ra cái chết của ông chính là tay tổng giám đốc công ty bạn sắp đầu quân.

Trước lúc lâm chung, bố của anh căn dặn nhất định phải trả thù. Hoàn cảnh như vậy buộc anh phải có những quyết định phù hợp. Giữa sự nghiệp và mối thù của cha, làm thế nào mới có thể giải quyết được tất cả những việc này? Cuối cùng, anh đã chọn cách vào công ty làm việc và làm “gián điệp”.

Mục tiêu của anh là lật đổ công ty, đưa tay tổng giám đốc ra vành móng ngựa. Mọi việc chính thức bắt đầu khi tổng giám đốc bổ nhiệm anh làm người quản lý trung tâm thương mại.

Perfect Avenger hack

Xây dựng và quản lý trung tâm thương mại

Perfect Avenger mod vô hạn tiền vẫn là game quản lý kinh doanh. Vì vậy, đây là hoạt động không thể thiếu trong quá trình trải nghiệm game. Ban đầu, bạn được công ty cấp cho số tiền nhỏ. Cùng với đó là mặt bằng khá rộng rãi để mở trung tâm thương mại.

Khi mọi thứ còn hạn chế, eo hẹp, bạn sẽ mở các gian hàng cơ bản cùng những dịch vụ thiết yếu như quần áo, đồ gia dụng,… Khi trung tâm thương mại thu hút được lượng khách lớn, doanh thu tăng. Bạn sử dụng số tiền này để mở rộng mô hình kinh doanh. Lúc này, trung tâm thương mại của bạn đã có cả những chương trình giải trí, show diễn đặc sắc thu hút thêm nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng khá bận rộn với những công việc quản lý vĩ mô. Chẳng hạn như việc tuyển nhân viên, mở thêm các quầy hàng, xây dựng thêm nhiều khu vực khác để mở rộng trung tâm.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Sự phát triển của trung tâm thương mại do bạn quản lý không chỉ dừng lại ở đó. Muốn có doanh thu lớn hơn nữa thì bạn mở thêm những dịch vụ “vip” như công viên thủy cung, quán ăn sang chảnh,…. Bạn chỉ có thể làm những điều này khi đầy đủ các điều kiện mà game đặt ra. Cụ thể là về cấp độ, số tiền tích lũy,… Không những vậy, việc mở rộng, nâng cao chất lượng các dịch vụ này cũng cần phải có chiến lược cụ thể.

Khi trung tâm thương mại ngày càng rộng lớn, công việc bạn cần quản lý sẽ nhiều hơn. Nhất là khi khách hàng đông đúc, một mình bạn không thể ôm đồm được mọi đầu việc. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ, nhận về đánh giá không tốt từ phía khách hàng.

tải Perfect Avenger mod

Chính vì vậy, bạn cần tuyển thêm nhân viên. Mỗi chuỗi cửa hàng cần có nhân viên bán hàng, tư vấn riêng. Mỗi gian hàng hãy tuyển ít nhất là 2 nhân viên phục vụ. Họ là người thay bạn tư vấn, phục vụ khách hàng.

Đừng quên thực hiện những buổi training, nâng cấp trình độ, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Với hệ thống quản lý như vậy, bộ máy của trung tâm thương mại vẫn hoạt động tốt khi bạn vắng mặt.

Yếu tố tình cảm

Perfect Avenger mod mở khóa còn thú vị ở chỗ, game đan xen cả yếu tố tình cảm. Thương trường, tình yêu và hận thù. Đúng là chẳng khác nào bộ phim dài tập Hàn Quốc với những tình tiết éo le.

Tổng giám đốc là người gây ra cái chết của bố nhân vật chính. Thế nhưng, sau quá trình làm việc, nam chính lại có quan hệ tình cảm yêu đương với con gái của kẻ thù.

Với mỗi thành tựu bạn đạt được, con gái ông chủ ngày càng yêu say đắm bạn hơn. Không những vậy, bản thân bạn cũng có tình cảm với cô gái này. Xuyên suốt quá trình kinh doanh, báo thù này sẽ xuất hiện rất nhiều sự kiện thú vị khác.

mod Perfect Avenger

Điển hình như việc hẹn hò hay những phân cảnh “này nọ” khá kích thích. Cuối cùng, lựa chọn chạy theo tiếng gọi con tim hay báo thù cho cha đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Đồ họa

Đồ họa so với nội dung của game có phần kém hơn. Tuy nhiên, Perfect Avenger vẫn đảm bảo hình ảnh rõ nét, nhân vật vẽ đẹp, màu sắc tươi sáng. Phần âm thanh sử dụng nhạc nền cùng âm tình tiết hợp lý, phác họa đúng không khí của một trung tâm thương mại sầm uất, đông vui và nhộn nhịp.

Phiên bản MOD của Perfect Avenger APK

  • Vô hạn tiền

Lối chơi của game quen thuộc nhưng cốt truyện lại rất sáng tạo. Kết hợp với hàng loạt tình tiết thú vị như một bộ phim hàn xẻng. Chính vì vậy, trải nghiệm game, bạn vừa có thể giải trí, vừa học hỏi được những bài học kinh doanh từ vị trí quản lý. Tải Perfect Avenger hack full tiền để thử ngay nhé.

DOWNLOAD (84M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)