Tải Memrise MOD + APK 2023.08.30.0 (Mở khóa Premium)

Tải Memrise MOD + APK 2023.08.30.0 (Mở khóa Premium)
Tên Memrise
Phát hành Memrise
Phiên bản 2023.08.30.0
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 26 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premiums
Get it On Google Play

Memrise MOD APK là ứng dụng được đánh giá cao về tính năng cũng như giao diện. Với ứng dụng này, bạn có thể rèn luyện, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Các kỹ năng cơ bản như nghe, nói,… đều có thể trau dồi, bổ sung nhờ ứng dụng để trở nên hoàn thiện hơn. Đặc biệt, với phiên bản Memrise Premium APK, bạn có thể khai thác tất cả những tính năng hữu ích của ứng dụng này.

tải memrise mod

Tải Memrise mod – Học ngoại ngữ đơn giản hơn nhờ ứng dụng hay

Trong thời buổi kết nối toàn cầu, mở rộng quan hệ hợp tác như hiện nay thì học thêm ngoại ngữ là điều cần thiết. Biết càng nhiều ngôn ngữ bạn càng có lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm, cơ hội phát triển bản thân.

Với các bạn học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm, trau dồi vốn ngôn từ chính là “cầu nối” hữu ích. Có vốn ngoại ngữ bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như xử lý công việc chuyên nghiệp hơn. Và để giúp bạn làm tốt điều này, nhà phát hành Memrise đã cho ra mắt ứng dụng cùng tên. Với hàng loạt ưu điểm, ứng dụng giáo dục này đã thu về hàng triệu lượt tải trên nền tảng lớn Google Play.

Ứng dụng học ngoại ngữ Memrise được xây dựng một cách khoa học và bài bản. Bạn có thể học nhiều nội dung với đa dạng phương pháp khác nhau. Nhờ ứng dụng này, các kỹ năng cơ bản như nói, nghe, đọc, viết của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn có thể tự học ở bất cứ nơi đâu, khi nào mình muốn chỉ với một chiếc điện thoại.

memrise premium apk

Đa dạng nội dung và phương pháp học

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này. Với Memrise, bạn có thể học nhiều chủ đề với đa dạng nội dung. Các chủ đề trong ứng dụng được phân chia một cách khoa học, dễ nắm bắt. Điều này giúp bạn học hiệu quả, dễ ghi nhớ hơn rất nhiều. Bài học nhiều nội dung nhưng không hề nhàm chán hay khiến người học cảm thấy quá nặng. Trong một bài có đầy đủ, từ vựng, cấu trúc, phần luyện âm, chấm kết quả bài làm,…

Nhờ các bài học trong Memrise, người học sẽ được rèn luyện, cải thiện và phát triển cả 4 kỹ năng. Hoàn thành một bài học, làm bài test kỹ năng bạn sẽ biết thứ hạng của mình. Nhìn vào thứ hạng này có thể biết trình ngoại ngữ của bạn đang ở đâu. Tính năng thứ hạng, huy hiệu mang tính chất động viên, tạo động lực cho người học.

Bên cạnh những bài học cơ bản mang tính “truyền thống” là những trò chơi thú vị. Thông qua trò chơi, bạn sẽ nhớ từ vựng, các quy tắc một cách dễ dàng. đơn giản hơn. Vừa học vừa chơi, vừa giải trí lại giúp học tập tốt hơn. Điều này mang lại cho người học trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng Memrise.

tải memrise mod premium apk

Rèn luyện, phát triển kỹ năng nghe và nói

Như đã chia sẻ, Memrise khai thác toàn diện, tập trung dàn đều vào cả 4 kỹ năng chính. Vì vậy, bạn sẽ có môi trường luyện nghe, nói, đọc, viết một cách trọn vẹn. Rèn kỹ năng nghe, nói với ứng dụng học ngoại ngữ này vô cùng thú vị và mới mẻ. Thay vì tra cứu từ điển hay lên Google dịch, bạn có thể học qua nhiều phương pháp độc đáo khác với Memrise. Học từ vựng kèm những video người bản địa phát âm. Chưa hết, bên dưới còn đi kèm với phụ đề để người học theo dõi một cách tốt nhất, không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Bạn có thể thử xem trình nói, đọc của mình đang ở mức nào bằng cách dùng micro để ghi âm. Tính năng này hoạt động cực kỳ thông minh, giúp bạn phát hiện lỗi sai và đưa ra thang điểm chuẩn khi bạn hoàn thành bài học. Nếu phát âm sai sẽ xuất hiện rung cảnh báo. Ngược lại, khi phát âm chuẩn sẽ hiện số điểm. Điều này giúp bạn nhớ từ vựng cũng như cách phát âm lâu hơn.

tải mod memrise

Luyện kỹ năng đọc, viết

Muốn đọc, viết ngoại ngữ tốt hơn thì bạn càng không thể bỏ qua Memrise. Ứng dụng cung cấp rất nhiều phần mềm ôn tập hay với đa dạng chủ đề. Có những yêu cầu đòi hỏi người học phải suy nghĩ, đào sâu tư duy. Có những bài mang tính chất gợi nhớ cap. Chẳng hạn như bài tập viết lại câu, chọn đáp án đúng,….

memrise ứng dụng học tiếng anh

Tới thời điểm hiện tại, Memrise có tới hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Con số này chưa phải là cuối cùng bởi nhà phát triển còn bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác. Với bản miễn phí, bạn chỉ có thể học được 22 ngôn ngữ. Trong đó có tất cả các ngôn ngữ phổ biến như Anh, Trung, Nhật , Hàn, Pháp, Đức,… Muốn học hết 100 ngôn ngữ thì bạn cần trả phí. Tuy nhiên, với bản Memrise mod mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể học tất cả các ngôn ngữ mà không phải trả bất cứ một khoản phí nào.

Các tính năng nổi bật của Memrise

  • Chuyển đổi linh hoạt các kỹ năng trong cùng một bài học.
  • Chất lượng âm thanh tốt, phát âm chuẩn, rõ nét.
  • Tích hợp chế độ rung điện thoại thông minh khi người học chọn sai đáp án.
  • Khả năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị giúp việc học trở nên tiện ích và dễ dàng hơn.

Phiên bản MOD APK của Memrise

  • Mở khóa Premium

Không quá khi nói rằng, Memrise là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Giao diện khoa học, nhiều tính năng hay, giúp người chơi hoàn thiện và phát triển đủ các kỹ năng. Hãy tải Memrise mod để có cơ hội học tất cả các ngôn ngữ mà ứng dụng cung cấp hoàn toàn miễn phí nhé!

DOWNLOAD (26 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

2.3/5 (3 votes)