Tải Duolingo MOD (Mở Khóa Premium) + APK

Tải Duolingo MOD (Mở Khóa Premium) + APK
Tên Duolingo
Phát hành Duolingo
Phiên bản 5.119.3
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 42M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Việc học ngoại ngữ trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người khi họ không thể nhớ được từ mới cũng như ý nghĩa của từ. Sau thời gian, nhiều người cảm thấy chán nản vì học mãi không vào. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy ngay lập tức tải về máy và sử dụng Duolingo mod. Ứng dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, hình ảnh và các bài tập đi kèm đa dạng, tạo sự hứng thú cho người học.

Duolingo mod

Tải Duolingo Mod – Ứng dụng học tiếng anh hữu ích

Tiếng Anh ngày nay đang dần trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu, rất cần thiết trong công việc, học tập. Chính vì thế, ngay từ khi còn nhỏ, việc giáo dục, giảng dạy tiếng Anh tại các trường học rất quan trọng. Hãy để Duolingo biến giấc mơ chinh phục tiếng Anh của bạn trở thành sự thật.

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ, phát triển bởi Luis von Ahn và Severin Hacker, hai chuyên gia lập trình người Mỹ tài năng của tại Đại học Carnegie Mellon. Ứng dụng chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2012 với nhiều bài học hấp dẫn. Sau khi đăng tải lên các phần mềm như App Store hay CH Play, Duolingo càng gây được tiếng vang. Số lượng người sử dụng gia tăng mỗi ngày cho thấy được những lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

Tiếng anh không khó với Duolingo

Sự bùng nổ của công nghệ kéo theo rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh ra đời. Mỗi ứng dụng mang đến những ưu điểm nổi trội riêng, hứa hẹn giúp người dùng cải thiện trình độ tiếng anh, tự tin hơn trong giao tiếp. Trong đó, Duolingo gây ấn tượng đặc biệt bởi các yếu tố dưới đây.

Duolingo hack

Kết hợp giữa chơi và học

Một trong những yếu tố mà Duolingo hướng đến đó là kết hợp giữa chơi và học. Thay vì bắt người dùng học toàn các từ ngữ rắc rối, những mặt nghĩa phức tạp, ứng dụng tiến hành theo kiểu tương tác để truyền tải kiến thức về ngữ pháp, từ vựng. Việc đan xen thêm các đoạn hội thoại, tăng độ khó theo các level chính là những điểm mới từ app mà không phải ứng dụng nào cùng làm được.

Theo đó, người dùng sẽ phải trải qua cùng lúc 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết trong mỗi thử thách. Nội dung chính được lặp lại nhiều lần giúp người chơi ghi nhớ dễ dàng hơn. Các phân chia cấp độ tăng dần giúp bạn nâng cao trình độ và cải thiện khả năng ngôn ngữ. Chủ đề tiếng Anh trong Duolingo cũng rất đa dạng như Food, Shoppings, Works, Animals, Adjectives, Colors, Numbers, Natures…

Gõ chính tả, nghe và đọc

Với mong muốn giúp người dùng trải nghiệm cùng lúc 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nên ở mỗi vòng, người dùng sẽ gõ và điền đúng từ theo chính tả và ngữ pháp. Hệ thống sẽ có người đọc mẫu sau đó bạn đọc lại theo đúng trọng âm và ngữ điệu đó. Chức năng nhận diện giọng nói của Duolingo khá chuẩn. Khi bạn phát âm, ứng dụng sẽ ngay lập tức phát hiện lỗi sai và in đậm màu đỏ để bạn dễ dàng sửa chữa.

tải Duolingo hack

Các bài tập ngắn mang tính gây nghiện cao, tạo hứng thú cho người chơi. Bạn vừa học tiếng Anh vừa nhận huy hiệu sau mỗi bài học. Giới hạn về thời gian và độ khó của mỗi bài sẽ được nâng cấp dần. Những bài test khó, ứng dụng tạo thêm chứng nhận vượt qua bài học như một cách để tạo thêm động lực cho người học.

Cung cấp các trò chơi vui nhộn

Với Duolingo, bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi vui nhộn. Tính năng Flashcards – Tinycards được dùng miễn phí. Công cụ này giúp người học có thể học đi học lại và tự ôn tập các từ mới một cách hiệu quả. Ngoài ra, ban có thể truy cập vào Duolingo Forum để tương tác và thảo luận thêm về các bài học. với nhiều thành viên khác. Hiện tại, ứng dụng đang hỗ trợ các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, Tây Ban Nha, Hà Lan…

Lưu ý khi sử dụng Duolingo

Duolingo được bình chọn là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để học hiệu quả với ứng dụng, bạn cần lưu ý ngay những vấn đề dưới đây:
Với những người có nền tảng ngoại ngữ tốt, bắt đầu học tiếng Anh với Duolingo sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ đáp ứng được trình độ cơ bản, không thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chuyên sâu.

hack Duolingo

Duolingo chưa giải thích nhiều về nguyên tắc ngữ pháp. Vì thế, nếu kiến thức về ngữ pháp của bạn đang lung lay thì vẫn sẽ phải tìm kiếm các tài liệu khác để học bổ trợ. Khi chuyển đổi ngôn ngữ, Duolingo vẫn còn cứng nhắc. Ban phải đọc đúng và rõ từ ngữ mới có thể chuyển đổi được. Chẳng hạn nếu muốn tìm “I have a dog thì phải đọc đúng là t”Tôi có một con chó” nếu đọc là “nhà tôi có một con chó” thì sẽ không dịch ra được.

Phiên bản MOD của Duolingo APK

  • Mở khóa premium

Duolingo mod là ứng dụng học tiếng Anh hữu ích, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng. Ứng dụng này giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ đó củng cố và hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của người học. Các bài tập có độ khó tăng dần và lặp đi lặp lại giúp bạn ghi nhớ mọi thứ một cách dễ dàng hơn.

DOWNLOAD (42M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)