Tải U-Dictionary MOD (Mở Khóa Premium) + APK 6.5.1

Tải U-Dictionary MOD (Mở Khóa Premium) + APK 6.5.1
Tên U-Dictionary
Phát hành Talent Education Inc
Phiên bản 6.5.1
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 27M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

U-Dictionary MOD APK là giải pháp “cứu cánh” cho bạn khi cần dịch thuật một đoạn văn bản quốc tế. Trong học tập, công việc hay cuộc sống, việc tiếp xúc với ngoại ngữ là điều hết sức bình thường. Đặc biệt là khi sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp ngày càng trở nên phổ biến. Nếu thường xuyên phải làm việc với những văn bản dùng ngôn ngữ nước ngoài thì bạn không nên bỏ qua U-Dictionary. Nhớ ứng dụng dịch thuật này, bạn có thể hoàn thành tốt công việc cũng như có thêm kiến thức, kỹ năng về ngôn ngữ.

U-Dictionary mod

Tải U-Dictionary Mod – App dịch ngoại ngữ hay trên điện thoại

U-Dictionary là ứng dụng được phát hành bởi Talent Education. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng tiện ích này đã trở thành công cụ “bỏ túi” của rất nhiều người dùng. Không chỉ học sinh, sinh viên mà những người đi làm cũng cần sự trợ giúp của app dịch thuật này. Ứng dụng có thể dịch gần 60 ngôn ngữ khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể dịch nghĩa của nhiều loại văn bản, tài liệu dùng tiếng nước ngoài. Điều này đem lại sự thuận tiện cho công việc, học tập cũng như những lần du lịch nước ngoài.

Ứng dụng dịch thuật này được cung cấp miễn phí với giao diện đơn giản. Nhờ lợi ích đem lại cho người dùng mà nó ngày càng được yêu thích và biết đến rộng rãi. Có sự hỗ trợ của app dịch ngôn ngữ này, bạn có thể dịch tiếng Việt sang đa dạng các ngôn ngữ khác. Đặc biệt, ngoài dạng văn bản, app còn có khả năng dịch hình ảnh.

U-Dictionary có gì nổi bật?

Trong thời kỳ hội nhập, quốc gia mở cửa giao thương với các nước quốc tế thì việc tiếp xúc, làm việc với người nước ngoài là điều hết sức bình thường. Ngoài trang bị cho mình khả năng giao tiếp thì việc dịch thuật các văn bản ngôn ngữ quốc tế cũng rất quan trọng. Trong quá trình làm việc, học tập, nếu gặp những văn bản ngôn ngữ quốc tế thì bạn có thể dịch dễ dàng nhờ U-Dictionary. Ứng dụng dịch thuật với những tính năng nổi bật dưới đây sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

Dùng ứng dụng khi không có mạng

Bạn có thể dùng app dịch thuật này ngay cả khi thiết bị không kết nối mạng. Đây là ưu điểm rất lớn của U-Dictionary. Bạn có thể dịch tài liệu cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm ngoại ngữ bất cứ khi nào mình cần với ứng dụng. Dù không đa dạng nội dung như khi kết nối internet nhưng nhìn chung, bạn vẫn có thể dùng ở mức cơ bản. Kết quả tra cứu vẫn hiển thị đầy đủ khi ứng dụng không được kết nối mạng.

U-Dictionary hack

Tra từ điển trên U-Dictionary

Ngoài tính năng chính là dịch thuật thì ứng dụng còn cung cấp kho từ ngữ khổng lồ. Như một cuốn từ điển, bạn có thể tra cứu từ vựng ngay tại ứng dụng này. Chỉ cần bạn muốn, hệ thống sẽ cho bạn kết quả chính xác của ngôn ngữ cần dịch. Mỗi ngữ cảnh sẽ có ý nghĩa riêng, vì vậy, kết quả dịch sẽ dựa vào hoàn cảnh của mỗi câu nói.

Dịch thuật qua giọng nói và hình ảnh

Với tính năng này, việc dịch thuật trên U-Dictionary trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ cần chụp lên bức ảnh văn bản muốn dịch là hệ thống của app sẽ cho bạn kết quả với độ sát nghĩa cao. Ứng dụng sẽ nhận diện ngôn ngữ hình ảnh và lập tức dịch khi người dùng có nhu cầu. Muốn dùng tính năng này, bạn cần cài đặt cho phép app truy cập máy máy ảnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ấn vào phần nói, phát đoạn âm thanh muốn dịch. Hoặc tự mình đọc đoạn văn bản quốc tế. Tuy nhiên, muốn dịch chuẩn thì bạn cần phát âm tốt. Đây là tính năng khá hay bởi nó không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng mà còn góp phần rèn luyện, nâng cao kỹ năng phát âm tiếng nước ngoài.

tải U-Dictionary hack

Phiên bản MOD của U-Dictionary APK

  • Mở khóa premium

Nếu cần dịch thuật văn bản quốc tế trong quá trình học tập, làm việc thì bạn nên tham khảo ứng dụng này. Nhờ những tính năng mạnh mẽ, app sẽ giúp bạn dịch được các văn bản ngôn ngữ khác sang tiếng mẹ đẻ cực nhanh, gọn. Ngoài ra, bạn còn có thể trau dồi kỹ năng nói, nghe và tra cứu được từ điển online tiện lợi. Tải U-Dictionary MOD APK về thiết bị để sử dụng ngay nhé!

DOWNLOAD (27M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: U-Dictionary MODPURE

Từ khóa: U-Dictionary modpure.co, U-Dictionary lmhmod, U-Dictionary apkmody, U-Dictionary gamedva, U-Dictionary apkmodel, U-Dictionary happymod, U-Dictionary modyolo, U-Dictionary apktodo, U-Dictionary gamehayvl

5/5 (2 votes)