Tải VioEdu MOD (Mở Khóa Pro) + APK 1.2.5f

Tải VioEdu MOD (Mở Khóa Pro) + APK 1.2.5f
Tên VioEdu
Phát hành FPT Corporation
Phiên bản 1.2.5f
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 41M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

VioEdu MOD APK là ứng dụng giáo dục chất lượng dành cho các “con ngoan trò giỏi”. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể học tập on/offline với những cách giải toán mới, dễ hiểu. Nhờ nền tảng AI, học sinh sẽ có được môi trường học tập tiện lợi, dễ dàng, học bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào cần. Với VioEdu, bạn có thể khai thác tất cả những tính năng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí.

VioEdu mod

Tải VioEdu Mod – Ứng dụng giáo dục chất lượng cho Android

Sự phát triển của công nghệ thông tin mang lại lợi ích cho nhiều lĩnh vực. Không chỉ kinh tế, văn hóa mà cả giáo dục ngày nay cũng áp dụng thành tựu của công nghệ. Minh chứng chính là ứng dụng học tập tiện ích như VioEdu. Với app học tập ứng dụng công nghệ 4.0, cả học sinh và giáo viên, phụ huynh đều có môi trường học tập lý tưởng. Ứng dụng của FPT ra mắt vào năm 2019 đã chứng minh được sự cần thiết cũng như những giá trị mà nó đem lại cho người học.

“Đấu trường toán học” VioEdu có khối lượng bài giảng video cực khủng. Cùng với đó là hàng ngàn nội dung kiến thức với độ khó khác nhau. Với thư viện kiến thức này, học sinh có thể tiếp cận theo nhiều cách, nhiều phương pháp khác nhau. Quan trọng hơn, tất cả những kiến thức này đều được các chuyên gia giáo dục trong nước biên soạn.

Ứng dụng phù hợp với nhiều cấp học khác nhau, từ tiểu học cho tới THCS. Nhờ công nghệ AI nên học sinh sẽ được học, tiếp cận với kiến thức theo hướng cá nhân hóa. Điều này tránh tạo cảm giác áp lực, nhàm chán như cách học cũ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tổ chức thi online và treo thưởng rất nhiều phần quà hấp dẫn. Nổi bật nhất phải kể tới đấu trường toán học – Nơi dành cho các em học sinh “con ngoan trò giỏi”, có niềm đam mê với toán học.

Đấu trường toán học trong VioEdu

Đây là điểm nổi bật nhất của ứng dụng này bởi nó được tổ chức chuyên nghiệp và cực kỳ hoành tráng. Dù là nền tảng online nhưng cuộc thi thu hút được số học sinh tham gia rất lớn. Sau 3 mùa, cuộc thi đã có hơn 150.000 em tham gia hưởng ứng. Phần đa đều là những em học sinh từ tiểu học đến trung học cơ sở. Những em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 đến từ khắp các tỉnh thành đều có thể tham gia cuộc thi trí tuệ này. Chỉ cần tạo tài khoản trên ứng dụng là có thể tham gia.

tải hack VioEdu

Tính năng nổi bật của ứng dụng

 • Phân loại học sinh: Là ứng dụng sử dụng công nghệ AI nên học sinh có thể học tập theo hướng cá nhân hóa. Dựa vào kết quả làm bài cũng như thi cử, hệ thống sẽ đưa ra đánh giá sát năng lực để xếp loại học lực của học sinh. Kết quả phân loại là căn cứ để gợi ý các chương trình học tập phù hợp cho các em.
 • Nội dung chất lượng: Kho nội dung của ứng dụng được đảm bảo bởi nó được biên soạn bởi những giáo sư, chuyên gia nổi tiếng. Tất cả đều đảm bảo bám sát theo sách giáo khoa nên phụ huynh không cần lo lắng về việc đi xa thực tế.
 • Hình thức mới mẻ: Khác với hình thức học truyền thống, VioEdu giảng dạy theo cách mới, trực quan và sinh động hơn. Học thông qua hình ảnh, câu đố cũng như hệ thống trò chơi giúp các em tiếp cận một cách dễ dàng, không gò bó.
 • Kết nối đơn giản: Người học có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào mình muốn trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tài khoản VioEdu

– Đăng ký tài khoản trên website VioEdu

 • Bước 1: Truy cập trang web chính là “vio.edu.vn”.
 • Bước 2: Ấn “Đăng ký” góc phải màn hình.
 • Bước 3: Chọn loại tài khoản => Điền đầy đủ thông tin.
 • Bước 4: Ấn xác nhận không phải người máy => Đăng Ký.
 • Bước 5: Nhập mã xác nhận được gửi về máy => Xác Nhận => Hoàn tất.

VioEdu hack

– Đăng ký tài khoản trên ứng dụng VioEdu

 • Bước 1: Tải ứng dụng VioEdu về máy.
 • Bước 2: Mở app => Đăng ký => Điền thông tin đăng ký gồm: Họ tên, tên tài khoản, mật khẩu, số điện thoại.
 • Bước 3: Chọn nơi học => Nhập mã OTP => Đăng ký hoàn tất.

– Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng

 • Bước 1: Truy cập website của ứng dụng học tập VioEdu.
 • Bước 2: Ấn Đăng Nhập => Điền tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 3: Ấn Đăng Nhập. Với ứng dụng, muốn đăng nhập tài khoản bạn thực hiện tương tự.

Phiên bản MOD của VioEdu APK

 • Mở khóa pro

Dù là học sinh, phụ huynh hay giáo viên thì bạn đều nên tải và sử dụng VioEdu. Ứng dụng học tập hiện đại, hữu ích này sẽ đem lại môi trường giáo dục lành mạnh với nội dung đa dạng, chất lượng cho học sinh. Qua đó, phụ huynh và giáo viên cũng quản lý con em mình tốt hơn. Tải VioEdu MOD APK về máy để trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

DOWNLOAD (41M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: VioEdu MODPURE

Từ khóa: VioEdu modpure.co, VioEdu lmhmod, VioEdu apkmody, VioEdu gamedva, VioEdu apkmodel, VioEdu happymod, VioEdu modyolo, VioEdu apktodo, VioEdu gamehayvl

5/5 (2 votes)