Tải ELSA Speak MOD (Mở Khóa Premium) + APK 7.1.8

Tải ELSA Speak MOD (Mở Khóa Premium) + APK 7.1.8
Tên ELSA Speak
Phát hành ELSA Speak
Phiên bản 7.1.8
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 33M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

ELSA Speak MOD APK là ứng dụng học tiếng Anh được nhiều người lựa chọn bởi nó hỗ trợ cải thiện khả năng giao tiếp cũng như ngữ pháp khá tốt. Nhờ ứng dụng này, nhiều người từ mất gốc tiếng Anh đã dần tìm lại được kiến thức. Với kho bài giảng lớn, dễ hiểu, trực quan, ứng dụng giáo dục này ngày càng thu hút nhiều người trải nghiệm. Với ELSA Speak, bạn có thể mở khóa miễn phí hàng ngàn chủ đề giao tiếp trên ứng dụng.

ELSA Speak mod

Tải ELSA Speak Mod – Học tiếng Anh giao tiếp và rèn ngữ pháp

Trong thời kỳ hội nhập, tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng cần thiết. Nó là điều kiện, là công cụ để mọi người có thể làm việc, học tập tốt hơn. Biết tiếng Anh là một lợi thế bởi nó đem lại cơ hội việc làm lớn, thu nhập cao hơn. Đây chính là lý do, nhiều người muốn trau dồi, cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài học tại trường lớp, các trung tâm Anh ngữ thì bạn có thể học qua các app giáo dục như ELSA Speak.

Đây là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến được phát hành bởi công ty cùng tên có trụ sở tại San Francisco. Tới hiện tại, ứng dụng này đã nhận được hàng trăm ngàn đánh giá và số điểm rating gần như tuyệt đối trên Google Play. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn học tiếng Anh trên app giáo dục này. Với ELSA Speak, bạn sẽ có cơ hội học ngoại ngữ tốt bởi app cung cấp những tính năng tuyệt vời sau:

Xây dựng lộ trình cho người học

Một điều vô cùng quan trọng nhưng ít người quan tâm tới trước khi học tiếng Anh đó là xác định rõ mục đích học của mình. Khi đã có mục tiêu, động lực thì quá trình học sẽ diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt nhất. Với app học tiếng Anh này, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống.

Đó có thể là giải trí, văn hóa, kinh doanh, giao tiếp hàng ngày,…. Đây là những chủ đề mà hệ thống sẽ gợi ý cho bạn sau cuộc khảo sát với các thông tin quan trọng như trình độ tiếng Anh, mục tiêu, ngôn ngữ hiện tại đang sử dụng. Những thông tin này sẽ là cơ sở để hệ thống xây dựng lộ trình hiệu quả nhất cho người học.

tải ELSA Speak hack

Cải thiện phát âm nhờ công nghệ AI

ELSA Speak tích hợp công nghệ AI để nhận dạng giọng nói của người học. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng phát âm một cách hiệu quả. Công nghệ học máy của ứng dụng sẽ phát hiện ra lỗi để giúp người học sửa chữa. Từ đó, khả năng giao tiếp cũng như trình độ ngữ pháp của người học sẽ được cải thiện.

Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với những bài học phát âm và từ vựng. Trên màn hình ứng dụng có các nút chức năng cơ bản là từ vựng, phiên âm, ghi âm. Trong quá trình bạn đọc, hệ thống app sẽ ghi lại tự động và đánh giá khả năng đọc. Không chỉ vậy, nghĩa của các từ ngữ cũng được giải thích chi tiết và đưa ra ví dụ cụ thể để người dùng dễ hiểu hơn.

Hiện tại, ứng dụng ELSA Speak có 2 mức đánh giá khác nhau. Đối với mức đánh giá nâng cao sẽ dựa theo tiêu chuẩn là người bản xứ Mỹ. Với mức thông thường sẽ không có quy chuẩn so với người nước nào mà dựa trên thang 100%. Ngoài ra, app cũng cho biết người học cần cải thiện vấn đề nào hoặc đổi cách đọc. Có thể thấy, ứng dụng học tiếng Anh này tập trung vào rất nhiều vấn đề nhỏ, chi tiết. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho người học.

Hệ thống bài học phù hợp lộ trình người học

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak gây ấn tượng bởi hệ thống bài học cực chất lượng. Nó không chỉ đa dạng mà còn hướng tới tính thực tế, phù hợp với trình độ của từng người học. Vì vậy, dù là bất cứ ai, trình độ tiếng Anh ra sao đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có cơ hội để cải thiện, phát triển trình độ giao tiếp, ngữ pháp Tiếng Anh của mình.

ELSA Speak hack

Nếu là người mới hoặc mất gốc Tiếng Anh thì ban đầu bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn. Hệ thống bài học trong app có thể khiến bạn cảm thấy “hoa mắt”. Tuy nhiên, app sẽ đưa ra những bài học phù hợp với trình độ và lộ trình của từng người. Vì vậy, ban đầu, bạn sẽ học cách phát âm, từ vựng, làm quen với các cụm từ,… Khi học tốt hơn, bạn có thể ghép để đọc cả câu, nối âm, ngữ điệu và rất nhiều thứ khác nữa.

Những cuộc hội thoại thực tế

ELSA Speak còn cung cấp tính năng hội thoại thực tế vô cùng hữu ích. Toàn hệ thống được thiết kế một cách khoa học, bài bản và hiện đại để người học có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tốt nhất. Thông qua những cuộc hội thoại thực tế, bạn sẽ học tập hiệu quả hơn rất nhiều. Hệ thống giống như một người giáo viên online, luôn kèm cặp, theo sát bạn để chỉ ra những lỗi phát âm. Điều này giúp khả năng giao tiếp của bạn cải thiện rất nhiều. Hơn nữa, nó cũng giúp bạn có được cái nhìn bao quát hơn về giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Rất nhiều người quyết định gắn bó lâu dài với ứng dụng này bởi họ thấy mình tiến bộ hơn khi được luyện tập với các cuộc hội thoại thực tế. Tất cả các bài học đều được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu với nhiều thông tin, tài liệu quan trọng. Đặc biệt là cơ hội trải nghiệm thực tế khi giao tiếp với người bản địa qua Video Call.

hack ELSA Speak

Tính năng khám phá trong ELSA Speak

Với mục khám phá, bạn có thể cập nhật các nội dung học tập mới. Điểm chung của những nội dung này là sát với thực tế, rất dễ để nắm bắt và làm quen. Chẳng hạn như Online Dating, Common Travel, Date & Time,…. Mỗi nội dung mà app cung cấp đều có số lượng tiết học cụ thể và chia theo các cấp độ.

Phiên bản MOD của ELSA Speak APK

  • Mở khóa premium

Nếu muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp cũng như khả năng đọc thì bạn nhất định phải thử ELSA Speak. Ứng dụng được hàng triệu người tin tưởng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn môi trường học tiếng Anh như ý. Muốn học tất cả các chủ đề thuộc tính năng Pro mà không phải trả phí thì bạn hãy tải ngay bản ELSA Speak MOD APK mà chúng tôi cung cấp về máy nhé!

DOWNLOAD (33M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: ELSA Speak MODPURE

Từ khóa: ELSA Speak modpure.co, ELSA Speak lmhmod, ELSA Speak apkmody, ELSA Speak gamedva, ELSA Speak apkmodel, ELSA Speak happymod, ELSA Speak modyolo, ELSA Speak apktodo, ELSA Speak gamehayvl

3.7/5 (12 votes)