Tải Clash of Bugs MOD + APK 1.4.5 (Vô hạn tiền)

Tải Clash of Bugs MOD + APK 1.4.5 (Vô hạn tiền)
Tên Clash of Bugs
Phát hành 707 INTERACTIVE
Phiên bản 1.4.5
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 136 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tham gia Clash of Bugs MOD APK để hòa mình vào những trận chiến trong thế giới côn trùng đầy thú vị. Lần này, người chơi sẽ phải tìm kiếm cơ hội để hạ gục những con bọ mạnh mẽ bằng những chiến thuật hợp lý trong từng trận chiến. Bạn có mong chờ cuộc chiến này không?

Tải Clash of Bugs Mod – Khám phá và trở thành thủ lĩnh của thế giới côn trùng

Thế giới côn trùng rộng lớn đang cần một thủ lĩnh đích thực để cai trị. Điều này có nghĩa là sẽ có rất nhiều người tham gia vào các cuộc chiến này, và bạn cũng không ngoại lệ. Nhiệm vụ của người chơi trong Clash of Bugs chỉ đơn giản là giúp quân đội của mình giành chiến thắng trong mỗi trận chiến. Từ đó, dần khẳng định được vị thế của mình cũng như tạo nên một đội quân côn trùng hùng mạnh.

clash of bugs mod apk

Clash of Bugs là một trò chơi bình thường của nhà phát hành nổi tiếng 707 INTERACTIVE. Họ đã có một vài sản phẩm khá hấp dẫn trên thị trường game hiện tại. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua sự xuất hiện của Clash of Bugs.

Sự hình thành của đội quân côn trùng

Như đã nói ở trên, nhiệm vụ chính của người chơi là giành được chiến thắng cuối cùng trong mỗi cuộc chiến mà mình tham gia, để làm được điều đó, bạn cần tạo ra một đội quân bọ hoàn chỉnh với nhiều chủng loại khác nhau. Cách chơi của Clash of Bugs khá đơn giản. Bạn sẽ bắt đầu với một vài lỗi nhỏ và dễ dàng giành chiến thắng trong thời gian đầu. Từ đó, bạn sẽ thu thập một số chiến lợi phẩm đầu tiên để sử dụng để tái đầu tư quân đội của mình bằng cách mua thẻ hoặc nâng cấp. Clash of Bugs mang đến một hành trình hoàn toàn mới. Bạn đã sẵn sàng dẫn đầu đội quân bọ của mình đánh bại mọi đối thủ chưa?

Yếu tố chiến thuật được nhấn mạnh

Trước khi bắt đầu bất kỳ cuộc chiến nào, BẠN sẽ xem xét thiệt hại tổng thể mà quân đội của mình có thể gây ra cho đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến thuật của mình liên tục cho đến khi tìm ra phương án tấn công hiệu quả nhất. Nếu sức tấn công của đội quân đủ lớn, bạn sẽ hạ gục đối thủ chỉ trong vài giây và ngược lại.

Bên cạnh đó, BẠN cũng có thể xem thông tin của từng loài côn trùng trong Clash of Bugs để hiểu rõ hơn về thông số của chúng. Mỗi loài côn trùng sẽ có cách tiếp cận trận đấu khác nhau nên việc thay đổi đội hình là thực sự cần thiết đối với Clash of Bugs. Kiểm tra khả năng chiến thuật của bạn bằng cách làm chủ đấu trường và trở thành cái tên đầu tiên được vinh danh trên bảng xếp hạng.

clash of bugs hack

Hơn 40 loại côn trùng có sẵn

Để sở hữu một đội quân bất khả chiến bại, việc đầu tiên mà người chơi cần làm là nâng cấp từng loại côn trùng của mình. Sau mỗi lần chiến đấu, bạn sẽ nhận được một số thẻ côn trùng nhất định. Chúng có thể giúp bạn có được côn trùng mới, hoặc cũng có thể được sử dụng để hợp nhất thành côn trùng chất lượng cao hơn. Ngoài ra, Clash of Bugs còn tích hợp hơn 40 loại côn trùng khác nhau và cách thể hiện của chúng cũng gần với thực tế. Bạn có thể tìm thấy những loài côn trùng quen thuộc như bướm, đom đóm, kiến, bọ, ong, nhện, v.v.

Đấu trường quy mô toàn cầu

Không chỉ mang đến hàng nghìn màn chơi khác nhau để người chơi khám phá mà Clash of Bugs còn cho phép bạn chiến đấu với các đối thủ khác trên toàn thế giới. Mỗi giai đoạn sẽ có những phần thưởng khác nhau, vì vậy chiến thắng ở giai đoạn này không có nghĩa là bạn sẽ luôn đứng đầu.

Điều này có nghĩa là vị trí của người chơi trên bảng xếp hạng sẽ thay đổi liên tục từ ngày này sang ngày khác. Bạn cần phải thích nghi và liên tục thay đổi chiến thuật nếu muốn trở thành một trong những người chơi giỏi nhất. Đồng thời, chiến lợi phẩm nhận được khi dẫn đầu bảng xếp hạng cũng sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Nó mang đến cho bạn những loài côn trùng huyền thoại mà ai cũng muốn.

clash of bugs apk mod

Đồ họa và âm thanh thư giãn

Tuy chỉ được trang bị định dạng đồ họa 2D nhưng Clash of Bugs đã mang đến một thế giới côn trùng đầy màu sắc cho người chơi ngay từ lần đầu trải nghiệm. Những trận chiến tuy không khốc liệt như những game chiến thuật khác nhưng bù lại người chơi sẽ có cảm giác thư thái hơn rất nhiều khi trải nghiệm. Ngoài ra, âm thanh của trò chơi này cũng mang nhiều yếu tố đặc sắc qua hệ thống nhạc nền và tiếng côn trùng. Tất cả góp phần mang đến hình ảnh hài hòa ngay trên màn hình trải nghiệm.


Clash of Bugs Mod là một game chiến thuật cực kỳ đơn giản nhưng sẽ khiến bất kỳ người chơi nào cũng cảm thấy nghiện ngay từ lần đầu tiên. Tại đây, bạn sẽ phải thể hiện khả năng chỉ huy của mình bằng cách giúp đội quân côn trùng của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng đi kèm với khá nhiều nội dung khác nhau cho phép người chơi tự do khám phá thông qua các sự kiện hấp dẫn.

Phiên bản MOD APK của Clash of Bugs

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Clash of Bugs MOD APK cho Android

DOWNLOAD (136 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

2.7/5 (3 votes)