Tải Ninja’s Creed MOD APK 4.6.0 (Vô hạn tiền, Năng lượng)

Tải Ninja’s Creed MOD APK 4.6.0 (Vô hạn tiền, Năng lượng)
Tên Ninja’s Creed
Phát hành 707 INTERACTIVE
Phiên bản 4.6.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 148 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Năng lượng
Get it On Google Play

Ninja’s Creed hack vô hạn tiền, năng lượng là trò chơi thuộc thể loại game hành động, lấy chủ đề bắn cung đầy thú vị. Khi xung quanh, khắp nơi toàn là kẻ thù, chúng hung ác và tàn bạo, bạn sẽ sử dụng chiếc cung tên sẵn có để làm vũ khí chiến đấu. Ninja’s Creed vừa giúp người chơi trở thành tay bắn chuyên nghiệp, vừa có thể hạ gục kẻ thù để khai phá những vùng đất mới. Tải Ninja’s Creed Mod tiền để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn nhé.

tải Ninja’s Creed mod

Tải Ninja’s Creed Mod – Trở thành sát thủ ninja chuyên nghiệp

Ninja’s Creed hack full tiền đưa người chơi bước vào thế giới quan mới, nơi mà kẻ xấu tự do tung hoành, ức hiếp và tàn sát người dân vô tội. Bọn chúng có mặt ở khắp mọi nơi, giết hại con người và đánh chiếm nhiều vùng lãnh thổ. Là một người xem trọng công lý, bạn không thể trơ mắt nhìn thế giới rơi vào tay bọn bất lương. Với chiếc cung tên trên tay, bạn cùng với đồng đội tìm cách tiêu diệt kẻ thù, trả lại sự bình yên, tươi đẹp cho thế giới.

Tiêu diệt tận gốc băng đảng độc ác

Nơi bạn sống là một thành phố phồn hoa và nhộn nhịp. Bỗng một ngày, một đám người xấu xuất hiện đã phá nát trật tự nơi đây. Bọn chúng rất đông và rất độc ác, sẵn sàng đánh đập, thậm chí là xả súng vào những ai có ý định chống đối chúng. Từ một thành phố náo nhiệt, giờ đây chỉ còn lại một đống hỗn độn. Khắp nơi đều nguy hiểm, con người nơm nớp lo sợ sự tấn công của bọn sát nhân.

Trong Ninja’s Creed hack vô hạn năng lượng, bạn vào vai một “sát thủ chính nghĩa”, sử dụng kỹ năng của mình để thực thi công lý. Khác với những dòng game hành động khác, trong Ninja’s Creed không có nhiều loại vũ khí cho bạn sử dụng. Công cụ duy nhất bạn có chính là chiếc cung tên và bạn phải sử dụng nó để loại bỏ từng đối thủ một, ngăn chặn họ tiếp cận và tấn công trước.

Ninja’s Creed hack tiền

Cao thủ không lộ diện

Khi vào giao diện Ninja’s Creed mod vô hạn tiền, bạn có thể nhìn thấy đối thủ xuất hiện rất đông và vây quanh, nhưng tuyệt đối không thể nhìn thấy nhân vật của chính bạn. Trên màn hình chỉ xuất hiện một chiếc cung tên. Việc không để lộ mặt sẽ là một lợi thế lớn, vì chỉ có bạn nhìn thấy đối thủ để dễ dàng tấn công, nhưng bọn chúng lại không thể nhìn thấy bạn được.

Hầu hết các trận đấu đều diễn ra vào ban đêm, lúc này bóng tối đã bao trùm khắp nơi. Chính nhờ bạn không lộ diện mà việc tấn công trở nên dễ và hiệu quả hơn hơn rất nhiều. Việc không để lộ mặt cùng với không gian tối tăm, u ám đã thành công khắc họa được sự khốc liệt của trò chơi. Người chơi phải nhanh chóng bắn hạ để tiêu diệt toàn bộ băng đảng độc ác của kẻ thù, bảo vệ bình yên cho vùng đất này.

Giải cứu thêm nhiều vùng đất mới

Không chỉ có nơi bạn sống đang gặp phải nguy hiểm, mà là khắp mọi nơi. Kẻ thù thì hung ác lại đông, bọn chúng gần như đã chiếm đóng hết tất cả vùng đất. Con người dường như đã không còn nơi để chạy trốn, cảm giác sợ hãi bao trùm khắp nơi. Bạn chính là điểm tựa duy nhất, là anh hùng mà mọi người gửi gắm hy vọng.

Không chỉ đơn giản là bắn gục kẻ thù mà hãy cố gắng triệt gọn toàn bộ băng nhóm của bọn chúng. Mỗi một nơi bạn đặt chân đến và hạ gục được kẻ xấu, vùng đất đó tự khắc sẽ thuộc quyền cai trị của bạn. Cố gắng giải cứu càng nhiều vùng đất càng tốt, như vậy có thể giúp mọi người thoát khỏi cuộc sống sợ sệt, trả lại sự bình yên vốn có cho họ.

tải mod Ninja’s Creed APK

Cải thiện kỹ năng bắn cung khi đối mặt với kẻ thù cứng đầu

Kẻ thù không chỉ sở hữu lực lượng đông đảo mà chúng còn rất tinh quái, độc ác và rất khó tiêu diệt. Với sức bền khủng khiếp, rất khó để với một lần bắn mà có thể hạ gục được chúng. Thậm chí, có đôi lúc chính bạn sẽ bị thương và rơi vào nguy hiểm, đây là điều đã được dự đoán trước.

Khi đối mặt với đối thủ đáng gờm như thế, người chơi nhất định phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Quan trọng nhất phải nhắm bắn thật chuẩn, đồng thời phải có sự linh hoạt. Ninja’s Creed mod menu giúp người chơi rèn luyện và nâng cao trình độ bắn cung của bản thân. Dù lúc đầu bạn có thể thường xuyên bắn trượt, chỉ cần rèn luyện nhiều kỹ năng sẽ cải thiện đáng kể, thậm chí trở thành một cung thủ bắn đâu trúng đó là điều hoàn toàn có thể.

tải hack Ninja’s Creed

Nâng cấp thêm kỹ năng và sức mạnh

Với chế độ bắn thông thường, để diệt toàn bộ kẻ thù sẽ rất vất vả. Chính vì thế, Ninja’s Creed mod không quảng cáo đưa ra cho người chơi thêm nhiều chế độ bắn khác, tùy theo tình huống mà thay đổi cho phù hợp. Trong Ninja’s Creed còn có chế độ “mắt đại bàng” – Eagle’s Eyes, giúp người chơi ngắm bắn ở cự ly xa một cách chính xác hơn. Qua mỗi thử thách, hãy kiểm tra và tân trang lại vũ khí để sẵn sàng chiến đấu bất kỳ lúc nào.

Phiên bản MOD APK của Ninja’s Creed

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn năng lượng
  • Nhận các vật phẩm miễn phí không cần xem quảng cáo.
  • Tầm nhìn không bị rung.

Ninja’s Creed mod vô hạn tiền, năng lượng có lối chơi thú vị, không quá phức tạp nhưng vẫn hấp dẫn, chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại hành động kịch tính. Ninja’s Creed MOD APK mang đến cho người chơi cơ hội trở thành những tay bắn cung chuyên nghiệp với sứ mệnh loại bỏ cái ác, bảo vệ cuộc sống con người.

DOWNLOAD (148 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)