Tải Adobe Photoshop Express MOD (Mở Khóa Premium) + APK 10.5.53

Tải Adobe Photoshop Express MOD (Mở Khóa Premium) + APK 10.5.53
Tên Adobe Photoshop Express
Phát hành Adobe
Phiên bản 10.5.53
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 93M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Đã là sản phẩm của nhà phát hành Adobe thì bạn có thể yên tâm về chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng, Adobe đã cho ra mắt thêm ứng dụng mang tên Adobe Photoshop Express MOD APK (Mở khóa Premium). Nhờ app chỉnh ảnh này, bạn có thể biên tập, chỉnh sửa các bức ảnh nghệ thuật ngay trên điện thoại cá nhân. Với hàng loạt công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ, hãy thỏa sức sáng tạo, làm nên những tác phẩm ấn tượng, mang đậm phong cách cá nhân cùng Adobe Photoshop Express MOD APK.

Adobe Photoshop Express mod

Tải Adobe Photoshop Express Mod – Công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ

Nếu đang tìm một ứng dụng chỉnh ảnh cho di động thực sự chuyên nghiệp thì Adobe Photoshop Express là một gợi ý sáng giá dành cho bạn. Nói về phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp thì các sản phẩm của Adobe luôn nằm trong top đầu. Trước đây, chỉ những nhiếp ảnh gia mới có thể chỉnh ảnh với phần mềm trên máy tính của hãng. Tuy nhiên, bây giờ, bất cứ ai cũng có thể trở thành một tay ảnh chuyên nghiệp.

Với trình chỉnh ảnh mạnh mẽ nhưng sử dụng đơn giản, bạn có thể tự tay sáng tạo nên những bức hình nghệ thuật. Ứng dụng có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa cơ bản cũng như kho bộ lọc màu đa dạng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay bộ ảnh xịn sò với chất lượng cao. Từ một tấm ảnh thô biến thành tác phẩm nghệ thuật nhìn cực “phiêu”. Tất cả những điều này đều có thể nhờ Adobe Photoshop Express.

Chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Đây là chức năng chính của ứng dụng. Nhờ công cụ chỉnh sửa mà app cung cấp, bạn có thể loại bỏ những phần ảnh không ưng ý. Cùng với đó là thực hiện thao tác xoay, lật cũng như làm mờ các chi tiết thừa trong bức hình. Những công cụ này có thể tùy chọn theo ý muốn người sử dụng. Miễn sao bạn thấy hài lòng với những chỉnh sửa mà mình thực hiện.

tải Adobe Photoshop Express mod

Ngoài chỉnh sửa về chi tiết, hãy chỉnh thêm về ánh sáng và màu sắc để tấm ảnh trở nên nổi bật hơn. Ứng dụng cung cấp nhiều tone màu khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn, áp dụng những gam màu mình thấy phù hợp với tổng thể bức hình.

Xóa khuyết điểm

Nếu chụp được một tấm ảnh gốc ưng ý, không cần chỉnh sửa bất cứ điểm nào thì đó là điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này khá hiếm bởi dù chụp chân dung hay phong cảnh đều có những chi tiết khiến bạn không hài lòng. Nhờ Adobe Photoshop Express, bạn có thể can thiệp để xóa những khuyết điểm trong bức ảnh. Những điểm xấu nho nhỏ như nếp nhăn, tàn nhang hay những vật thể vô tình xuất hiện trong bức ảnh,… Tất cả đều có thể loại bỏ để bức ảnh có được sự hoàn hảo.

Thêm font chữ và nhãn dán

Những ứng dụng chỉnh ảnh không thể thiếu đi kho chữ cũng như nhãn dán. Chính vì vậy, để những bức hình thêm phần sinh động và ấn tượng, bạn hãy lựa thêm những dòng chữ, nhãn dán phù hợp vào tấm hình. Đó có thể là những nhãn dán đáng yêu, thú vị hay hạnh phúc, ngọt ngào. Thêm câu từ ý nghĩa, triết lý vào bức ảnh cùng font chữ cách điệu sẽ giúp bức hình nghệ thuật và sinh động hơn.

mod Adobe Photoshop Express

Phiên bản MOD của Adobe Photoshop Express APK

  • Mở khóa premium

Đừng bỏ qua những ứng dụng chỉnh ảnh chất lượng như Adobe Photoshop Express bởi nó sẽ giúp bạn có được bức hình ưng ý nhất. Thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa để tạo ra tấm ảnh đặc sắc, toát nên được phong cách và gu thẩm mỹ của chính bạn. Tải Adobe Photoshop Express MOD APK về và bắt đầu chỉnh sửa ngay nhé.

DOWNLOAD (93M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Adobe Photoshop Express MODPURE

Từ khóa: Adobe Photoshop Express modpure.co, Adobe Photoshop Express lmhmod, Adobe Photoshop Express apkmody, Adobe Photoshop Express gamedva, Adobe Photoshop Express apkmodel, Adobe Photoshop Express happymod, Adobe Photoshop Express modyolo, Adobe Photoshop Express apktodo, Adobe Photoshop Express gamehayvl

5/5 (2 votes)