Tải Adobe Lightroom CC MOD (Mở Khóa Premium) + APK

Tải Adobe Lightroom CC MOD (Mở Khóa Premium) + APK
Tên Adobe Lightroom CC
Phát hành Adobe
Phiên bản
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 271M
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa premium
Get it On Google Play

Adobe Lightroom MOD APK là ứng dụng “bỏ túi” của những bạn trẻ thích “sống ảo” và cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Chỉ riêng điều này cũng đủ để thấy được tính trải nghiệm mà ứng dụng chỉnh ảnh này đem lại cho người dùng. Nếu không thực sự chất lượng, khả năng chỉnh ảnh không ấn tượng thì Lightroom CC đã chẳng được tin tưởng đến như vậy. Muốn biết Adobe Lightroom CC mod Premium có gì đặc biệt thì bạn hãy xem thêm thông tin dưới đây.

Adobe Lightroom CC mod

Tải Adobe Lightroom CC Mod – Công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ

Thay vì lưu trữ, giữ kỷ niệm bằng ảnh in hay treo tường, giờ đây, mọi người lựa chọn chỉnh sửa và lưu giữ trong điện thoại hay trên mạng xã hội. Với sự phát triển của công nghệ thì điều này hoàn toàn dễ hiểu. Không cần phải là thợ ảnh hay Photographer chuyên nghiệp. Dù chỉ là một người dùng bình thường thì bạn cũng đủ khả năng tạo nên những bức ảnh nghệ thuật nhờ Adobe Lightroom CC.

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh dành cho điện thoại nhưng không phải app nào cũng chuyên nghiệp như Lightroom CC. Ứng dụng này nổi bật với khả năng chỉnh ảnh mạnh mẽ cùng nhiều công cụ chuyên nghiệp. Nhờ ứng dụng, bạn có thể tạo nên những tấm hình cực kỳ ấn tượng và nghệ thuật. Phần mềm chỉnh ảnh này giờ đây đã có mặt trên di động. Vì vậy, chẳng có lý do gì để một người yêu cái đẹp như bạn bỏ qua một app đầy tiện ích như Adobe Lightroom CC.

Nhiều tính năng ấn tượng

Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các chức năng để người dùng có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo. Ngoài việc chỉnh sửa cơ bản như cắt, xoay, chia tỉ lệ thì bạn còn chỉnh được cả màu sắc, ánh sáng theo ý muốn. Với thiết kế thân thiện, chỉ cần dành chút thời gian tìm hiểu là bạn có thể áp dụng các chỉnh sửa cơ bản này. Với vài lần chạm hay một cái trượt tay nhẹ cũng đủ để bức hình trở nên khác biệt. Đặc biệt, bạn có thể loại bỏ những chi tiết không cần thiết trong bức ảnh thông qua tính năng Brush Healing.

tải hack Adobe Lightroom CC

Thỏa sức tùy chỉnh theo ý muốn

Thật bất ngờ khi một ứng dụng chỉnh ảnh trên di động lại tích hợp đầy đủ các chức năng vốn có trên máy chụp ảnh. Sau khi chọn tấm hình muốn sửa, bạn chỉ cần chọn bộ lọc có sẵn để tiến hành thay đổi. Kho bộ lọc đa dạng của app cho phép người dùng lựa chọn và chỉnh tùy ý. Ngoài ra, việc chia sẻ ảnh trên ứng dụng cũng vô cùng đơn giản. Tạo album, thành lập nhóm, up lên những tấm hình đẹp và chia sẻ công thức chỉnh ảnh. Nhờ tính năng đồng bộ hóa, hãy để mọi người dùng chiêm ngưỡng tác phẩm của bạn trong Lightroom.

Chụp nhiều lần một cảnh

Adobe Lightroom CC có tới 6 loại định dạng Raw khác nhau. Bấy nhiêu đó quá đủ để người dùng di động chụp và tạo nên bức ảnh ưng ý. Khả năng điều chỉnh mạnh mẽ như một máy ảnh chuyên nghiệp giúp bạn hẹn giờ, cài đặt trước cực kỳ đơn giản. Áp dụng ngay tính năng chụp liên tục để ghi trọn khoảnh khắc đáng nhớ với nhiều bức hình khác nhau. Mọi thứ đã được thiết lập sẵn, bạn chỉ cần thêm chút sáng tạo là có thể tạo nên bức hình đặc sắc.

tải Adobe Lightroom CC mod

Bản Premium của ứng dụng

Ngoài những tính năng miễn phí, bản cao cấp của ứng dụng còn cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ khác. Thông qua tính năng cao cấp, bạn sẽ tạo ra được những tác phẩm thực sự khác biệt. Việc kiểm soát hình ảnh đã có chổi sửa đảm nhận. Hay xóa những thứ không liên quan tới bức ảnh chỉ với một lần “phẩy”. Nếu muốn thêm cảnh vật, tăng sự sinh động cho tác phẩm thì chọn tính năng Tone Curve mà ứng dụng cung cấp. Ngoài ra, bản Premium còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác để bạn khám phá và trải nghiệm.

Phiên bản MOD của Adobe Lightroom CC APK

  • Mở khóa premium

Nếu thực sự muốn có những tấm hình chuyên nghiệp, ấn tượng thì bạn đừng bỏ qua Adobe Lightroom CC. Một ứng dụng chỉnh ảnh tên tuổi, được phát hành bởi hãng Adobe nổi tiếng hứa hẹn đem lại cho bạn trải nghiệm hài lòng. Thử ngay những tính năng cao cấp bản Premium mà không cần trả phí bằng cách tải Adobe Lightroom CC MOD APK về máy. Click đường link dưới đây để tải và cài đặt cho thiết bị ngay nhé.

DOWNLOAD (271M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)