Tải Adobe Acrobat Reader MOD (Mở Khóa Premium) + APK

Tải Adobe Acrobat Reader MOD (Mở Khóa Premium) + APK
Tên Adobe Acrobat Reader
Phát hành Adobe
Phiên bản
Chuyên mục Năng suất
Kích thước 43M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Adobe từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng trong các ứng dụng soạn thảo media và ứng dụng văn phòng. Trước đây, họ chỉ làm app cho máy tính để bàn, nhưng với sự phát triển vượt bậc của Internet và công nghệ số, họ đã mang chúng lên cả điện thoại thông minh.

Trong bài viết này, MODPURE.CO muốn giới thiệu với các bạn Adobe Acrobat Reader MOD APK (Mở khóa premium) – một ứng dụng hỗ trợ xử lý file pdf mà không một “dân văn phòng” nào không biết đến.

Tải Adobe Acrobat Reader Mod – Đọc PDF trở nên thật dễ dàng

Không chỉ văn phòng, mỗi chúng ta đều sử dụng tệp pdf rất phổ biến. Bạn có thể sử dụng làm báo cáo công việc, bài tập, sơ yếu lý lịch hoặc hướng dẫn bằng văn bản. Thực tế là các ứng dụng do Microsoft cung cấp không phải lúc nào cũng giúp bạn tương tác với định dạng tệp pdf dễ dàng. Do đó, Adobe Acrobat Reader ngày càng trở nên phổ biến. Nó có gần 1 tỷ lượt cài đặt từ Google Play và xếp hạng trung bình là 4,6 trên 4,4 triệu bài đánh giá.

Tuy nhiên, Adobe Acrobat Reader có nhiều tính năng người dùng sẽ phải trả phí hàng tháng mới có thể dùng được. Đây là 1 nhược điểm đáng tiếc cho người dùng. Vì thế, Adobe Acrobat Reader MOD APK ra đời để cung cấp cho người dùng những tính năng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi sở hữu bản MOD bạn còn có thể thoải mái xóa bỏ những quảng cáo rác và rất nhiều tiện ích khác. Cũng theo dõi tiếp bài viết để khám phá những tiện ích này nhé!

Adobe Acrobat Reader mod

Adobe Acrobat Reader MOD APK tính năng vượt trội

Adobe Acrobat Reader rất tiện lợi, đặc biệt bản nâng cao hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng hữu ích. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ khả năng chi trả. Đó là lý do phiên bản Adobe Acrobat Reader crack ra đời.

Adobe Acrobat Reader Mở khóa tất cả là phiên bản thay thế và sửa đổi của ứng dụng gốc. Nó thực hiện các sửa đổi cần thiết và thêm nhiều yếu tố vào chức năng nâng cao của ứng dụng.
Ngoài ra, phiên bản Adobe Acrobat Reader Mở khóa Pro đã thêm tính năng loại bỏ quảng cáo. Phiên bản này cũng không yêu cầu quyền root từ các nguồn khác. Nhờ vậy, nó ngăn chặn mọi sự xâm nhập của Virus, đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài liệu của bạn.

Những trải nghiệm chỉ có tại Adobe Acrobat Reader Mở khóa Premium

Đọc tệp PDF dễ dàng

Adobe Acrobat Reader có 3 mục đích chính bao gồm hỗ trợ đọc, tạo và chỉnh sửa file pdf. Trong đó, đọc là tính năng thông dụng và cần thiết nhất. Để đọc một tập tin, bạn chỉ cần chọn nó và mở bằng Adobe Acrobat Reader. Hoặc, bạn cũng có thể truy cập Adobe Acrobat Reader rồi mở tệp từ ứng dụng.

Trình đọc pdf Adobe Acrobat Reader được thiết kế đơn giản và trang nhã. Phông chữ đẹp mắt và lề vừa phải để hiển thị toàn bộ tài liệu. Giao diện đưojc nhà phát hành thiết kế đẹp, tính năng trực quan và dễ sử dụng. Khi vuốt sang trang tài liệu mới, bạn có thể thấy vị trí trang hiện tại ở góc trên bên phải của màn hình.

mod Adobe Acrobat Reader

Ngoài ra, trình đọc còn hỗ trợ toàn màn hình tài liệu, chú thích, nét vẽ, chữ ký và các chức năng khác.

Với những tính năng trên, Adobe Acrobat Reader đã bỏ xa các đối thủ như Foxit PDF Reader Mobile và WPS Office để trở thành ứng dụng đọc file pdf phổ biến nhất trong nhiều năm.

Tìm kiếm tệp PDF dễ dàng

Nếu bạn lưu trữ nhiều file PDF hẳn bạn sẽ lo lắng việc tìm kiếm file mình cần. Với Adobe Acrobat Reader MOD, bạn có thể tìm thấy trong chớp mắt.

Bạn chỉ cần cấp quyền truy cập vào bộ lưu trữ, ứng dụng sẽ tự động quét toàn bộ hệ thống thư mục trên thiết bị của bạn và hiển thị các tệp pdf có sẵn. Nếu muốn tìm kiếm một từ khóa trong tài liệu, bạn có thể nhập từ khóa đó vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình. Như vậy, bạn không cần phải gõ thủ công nữa và việc tìm kiếm hay mở tệp trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Tạo, sửa tệp PDF nhanh chóng

Công dụng thứ hai của Adobe Acrobat Reader mod mở khóa premium là tạo các tệp pdf. Bạn có thể tạo các tệp pdf từ hình ảnh, tài liệu doc, docx một cách dễ dàng.

Để làm điều này, bạn chỉ cần chọn tệp đầu vào và chọn chuyển đổi sang pdf. Đôi khi văn bản cũng có thể sai, nhưng bạn có thể chỉnh sửa thêm để có được kết quả mong muốn.

tải Adobe Acrobat Reader mod

Tất nhiên, Adobe Acrobat Reader hỗ trợ chỉnh sửa, với các công cụ mạnh mẽ giúp bạn thay đổi bố cục, màu sắc, kích cỡ, phông chữ, v.v., giống như trình soạn thảo văn bản nhỏ gọn của Office.

Lưu trữ tệp thông minh

Ngày nay, công nghệ lưu trữ trực tuyến trên đám mây đã trở nên rất phổ biến. Nó giúp mọi người dễ dàng chia sẻ dữ liệu, dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu bất cứ lúc nào.

Adobe Acrobat Reader được tích hợp tính năng chia sẻ file đám mây, bạn dễ dàng import/download file để chỉnh sửa và upload nhanh chóng. Để thực hiện, bạn có thể truy cập các dịch vụ lưu trữ của Document Cloud, Google Drive, OneDrive và Dropbox. Sau đó thêm tài khoản của mình vào các dịch vụ lưu trữ này hoặc đăng ký tài khoản mới nếu chưa có.

Ngoài ra, bạn có thể nhập tệp từ bộ nhớ trong của thiết bị hoặc tìm kiếm thủ công hệ thống truy cập tệp.

tải mod Adobe Acrobat Reader

Chia sẻ tệp với mọi người

Bên cạnh việc tạo, đọc hoặc chỉnh sửa tệp, chia sẻ tệp cũng rất quan trọng. Bạn có thể dễ dàng gửi chúng cho người khác trong ứng dụng. Adobe Acrobat Reader sẽ lưu giữ lịch sử các tệp được chia sẻ đã được chia sẻ bởi những người khác trong danh mục “Được chia sẻ” của thanh menu điều hướng.

Phiên bản MOD của Adobe Acrobat Reader APK

  • Mở khóa premium

Trên đây là những chia sẻ của MODPURE.CO về Adobe Acrobat Reader mod mở khóa pro. Nếu thường xuyên phải làm việc với file PDF, bạn hãy nhanh tay tải bản MOD của ứng dụng này nhé. Vô số những tính năng đặc biệt được tích hợp trong bản MOD. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy thôi nào?

DOWNLOAD (43M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)