Tải Easy Pose MOD (Mở Khóa Pro) + APK 1.5.66

Tải Easy Pose MOD (Mở Khóa Pro) + APK 1.5.66
Tên Easy Pose
Phát hành MadcatGames
Phiên bản 1.5.66
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 123M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Nếu là người đam mê nghệ thuật, yêu thích vẽ thì bạn hãy thử tải Easy Pose MOD APK (Mở khóa pro) về máy và trải nghiệm. Ứng dụng cho phép bạn phác thảo và minh họa các nhân vật một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Cùng MODPURE.IO tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng với những thông tin thú vị nhất.

Tải Easy Pose Mod – Cùng tạo hình các nhân vật theo cách riêng

Có nhiều ứng dụng vẽ, tạo hình được thiết lập nhưng không phải ứng dụng nào cũng đạt được độ hoàn hảo và đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng. Easy Pose mod mở khóa cũng nằm trong số đó. Ứng dụng này tuy không quá xuất sắc nhưng thật sự rất cần thiết cho những ai đam mê vẽ, yêu thích thiết kế.

Khi vẽ người, nhiều người thường áp dụng quy tắc chia tỷ lệ chiều cao. Quy tắc này hữu ích nhưng vẫn có hạn chế. Thay vì phải xác định các khoảng cách và độ dài phù hợp thì sử dụng Easy Pose sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ứng dụng mang đến nhiều loại mô hình với các kích thước cơ thể khác nhau. Dù bạn vẽ người thường hay tạo hình anime, manga cũng đều rất dễ dàng.

Bộ điều khiển trực quan trong game giúp người dùng dễ dàng tự tạo kiểu dáng đặc biệt. Tính năng gizmo 3D đi kèm với các thanh trượt có sẵn xuất hiện trên màn hình giúp game thủ dễ dàng thao tác hơn. Easy Pose cũng cung cấp quyền thiết kế file PNG cho người chơi.

Easy Pose mod

Easy Pose – Thiết kế nhân vật chưa bao giờ dễ đến vậy

Với Easy Pose mod mở khóa vip, bạn sẽ cảm thấy quá trình thiết kế và xây dựng hình ảnh cho các nhân vật chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Ứng dụng không chỉ cung cấp đa dạng nhiều loại tư thế thiết kế khác nhau mà còn có thêm nhiều dụng cụ trang trí đẹp mắt.

Đa dạng nhiều loại tư thế

Easy Pose là nơi ai cũng có thể sáng tạo theo cách riêng của mình. Ứng dụng có đến hơn 1000 tư thế khác nhau, giúp người dùng xây dựng nhân vật một cách dễ dàng nhất. Bạn không phải suy nghĩ quá nhiều cũng không cần tìm hiểu và tự thiết kế nên tư thế riêng bởi tất cả đã có Easy Pose.

Các nhóm tư thế của ứng dụng phân chia một cách rõ ràng qua các chủ đề. Chẳng hạn như chủ đề nhạc cụ, thể thao, cặp đôi… Người dùng được quyền tạo nhiều hơn một dáng đơn lẻ. Một cảnh nào đó có thể chứa tối đa là 6 nhân vật khác nhau.

mod Easy Pose

Tạo ra các chuyển động nhịp nhàng

Easy Pose mod pro cung cấp khả năng điều chỉnh các khớp để người dùng tạo ra nhiều nhân vật với kiểu dáng riêng. Ban đầu, bạn sẽ cần đánh dấu các bộ phận của nhân vật và các vị trí chuyển động. Tiếp đó, hãy khởi tạo các khớp nối, các tư thế tương ứng với bản vẽ qua chức năng phản chiếu.

Từ các tư thế đơn giản đến tư thế khó như tập yoga chẳng hạn cũng được tạo hình một cách rõ ràng và sinh động. Nhân vật tập thể dục nhịp điệu và chuyển động cũng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Lối trang trí đa dạng

Đến với Easy Pose, người chơi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về lối trang trí. Theo đó, người dùng sẽ trang trí nhân vật và trang trí bối cảnh. Nhân vật có thể hóa trang, thay đổi quần áo, phụ kiện… cho thích hợp. Hãy tô màu để làm nổi bật chức danh, nghề nghiệp, tính cách của mỗi cá nhân.

tải hack Easy Pose

Chẳng hạn như các nhân vật vũ công, thiếu niên, võ sĩ, ma nơ canh… đều mang dáng vẻ và phòng thái rất riêng. Nếu không dùng để thiết kế hình ảnh bạn hoàn toàn có thể áp dụng Easy Pose cho các bộ truyện tranh của mình. Trò chơi mang đến hơn 29 loại vũ khí đi kèm hơn 700 đạo cụ khác nhau giúp cho việc tạo hình nhân vật dễ dàng và độc đáo hơn.

Phiên bản MOD của Easy Pose APK

  • Mở khóa pro

Như vậy, qua bài viết, bạn cũng đã hiểu hơn về Easy Pose mod mở khóa pro premium. Đây là một trong những ứng dụng thông minh, đa dạng tính năng, giúp quá trình sáng tạo nghệ thuật của người dùng được hiệu quả và thú vị hơn. Sau mỗi lần thiết kế, ảnh sẽ được tự lưu một cách tự động vào thiết bị của người dùng, nghe thôi cũng đã thấy vô cùng tiện lợi.

DOWNLOAD (123M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Easy Pose MODPURE

Từ khóa: Easy Pose modpure.co, Easy Pose lmhmod, Easy Pose apkmody, Easy Pose gamedva, Easy Pose apkmodel, Easy Pose happymod, Easy Pose modyolo, Easy Pose apktodo, Easy Pose gamehayvl

5/5 (1 vote)