Tải MagicCut MOD (Mở khóa Pro) + APK 1.7.4

Tải MagicCut MOD (Mở khóa Pro) + APK 1.7.4
Tên MagicCut
Phát hành SilverAI Inc
Phiên bản 1.7.4
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 21M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

MagicCut MOD Mở khóa Pro cung cấp cho người dùng giải pháp toàn diện để xóa nền khỏi ảnh chỉ bằng một cú chạm đơn giản trên màn hình. Với ứng dụng này, bạn có thể loại bỏ bất kỳ đối tượng thừa nào trên ảnh gốc của mình một cách chính xác và hiệu quả hơn. Chỉ cần chạm vào vùng muốn xóa, ứng dụng sẽ tự động thực hiện phần việc còn lại một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về MagicCut APK

Việc tách nền ảnh hay loại bỏ những đối tượng không mong muốn ra khỏi ảnh luôn là nhu cầu cần thiết của bất kỳ đối tượng người dùng nào hiện nay. Giờ đây, chỉ cần sử dụng MagicCut, bạn có thể hoàn thành nhu cầu của mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Với sự trợ giúp của ứng dụng này đến từ nhà phát hành SilverAI Inc, bạn có thể xóa những đồ vật không cần thiết chỉ bằng thao tác một chạm cơ bản trên màn hình.

Cơ chế hoạt động của ứng dụng này cực kỳ đơn giản nên bất kỳ đối tượng người dùng nào cũng có thể truy cập và sử dụng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hoạt động như một chương trình chỉnh sửa ảnh thông thường nên bạn có thể truy cập các tính năng cắt ảnh tùy ý hoặc theo kích thước cố định. Hiện tại, MagicCut đã có sẵn trên Google Play nên bạn có thể tải xuống và bắt đầu sử dụng ngay.

MagicCut MOD

MagicCut MOD – Ứng dụng xóa nền đơn giản nhưng hiệu quả cao

Sự tiện lợi của MagicCut: Background Eraser được thể hiện đầy đủ thông qua tính năng xóa nền tự động được tích hợp sẵn. Với sự trợ giúp của tính năng này, người dùng không cần phải làm gì cả mà vẫn có được bức ảnh tách nền hiệu quả nhất. Theo đó, ứng dụng này sử dụng các thuật toán tiên tiến cùng với công nghệ machine learning để tự động nhận diện và loại bỏ nền của hình ảnh.

Về cơ bản, thao tác cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần tải hình ảnh lên, sau đó MagicCut sẽ hoạt động hoàn toàn tự động và tách biệt chủ thể hoặc đối tượng khỏi nền một cách rõ ràng. Đặc biệt, chỉ với một cú chạm duy nhất, bạn có thể thay nền cũ bằng nền trắng tinh hoặc thậm chí là nền trong suốt tùy theo nhu cầu.

Tinh chỉnh xóa nền thủ công

Bên cạnh việc xóa nền tự động, bạn có thể sử dụng các phương pháp xóa nền thủ công để có kết quả tốt nhất. Theo đó, công cụ tinh chỉnh thủ công của MagicCut cho phép bạn xóa hoặc khôi phục các vùng cụ thể. Qua đó cô lập chính xác chủ thể mà bạn muốn nổi bật trong bức ảnh của mình. Ứng dụng này còn giúp người dùng duy trì được những chi tiết phức tạp nhất trong ảnh để đảm bảo bức ảnh cuối cùng luôn hoàn hảo và ấn tượng.

Hỗ trợ thay đổi nền nhanh

Thay đổi nền linh hoạt cũng là tính năng giúp MagicCut nổi bật hơn so với các ứng dụng tách nền khác. Sau khi xóa nền, bạn được cung cấp một loạt tùy chọn để thay nền mới. Ứng dụng này có thư viện hình nền phong phú mà bạn có thể lựa chọn ngay lập tức.

Nếu bạn muốn cá nhân hóa hơn thì hãy thử tải lên và sử dụng hình nền tùy chỉnh trên thiết bị Android của bạn. Giờ đây, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể di chuyển đối tượng của mình từ bãi biển tắm nắng đến khu rừng nhiệt đới tươi tốt. Tính năng hỗ trợ thay đổi nền trong ứng dụng này cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng đối với bất kỳ người dùng nào.

MagicCut MOD APK

Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh

Dù nổi bật với tính năng xóa phông thông minh nhưng MagicCut vẫn có thể đáp ứng các nhu cầu chỉnh sửa ảnh khác của người dùng nhờ những công cụ nổi bật có sẵn. Với tính năng Remove Objects, bạn chỉ cần chọn và loại bỏ những đối tượng không mong muốn trên ảnh. Sau khi vuốt vào đối tượng cần xóa, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi trong bức ảnh của mình ngay lập tức.

Sử dụng tính năng chỉnh sửa ảnh nổi bật

Ngoài ra, việc cắt ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với MagicCut MENU MOD. Bạn có thể thoải mái thay đổi kích thước, cắt ảnh theo ý muốn để tạo ra những tác phẩm ảnh riêng biệt theo sở thích. Hơn nữa, ứng dụng này cho phép bạn thêm văn bản và nhãn dán vào hình ảnh.

Chọn từ các kiểu phông chữ đẹp mắt để thêm thông điệp vào hình ảnh của bạn hoặc thêm sự sống động với nhiều nhãn dán có sẵn. Ngoài ra, các tính năng mới cũng sẽ liên tục được bổ sung trong các phiên bản tiếp theo để đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng.

Phiên bản MOD của MagicCut APK

Mở khóa Pro

  • Xóa Ads

Tóm lại, MagicCut MOD APK sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu xóa nền khỏi ahr của người dùng thông qua hàng loạt công cụ nổi bật có sẵn. Ứng dụng này đã và đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Nếu muốn, bạn cũng có thể liên hệ với nhà phát hành để đưa ra những phản hồi giúp họ cải thiện ứng dụng này trong tương lai.

DOWNLOAD (21M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)