Tải AI Art Generator MOD (Mở Khóa Pro) + APK 3.0.0

Tải AI Art Generator MOD (Mở Khóa Pro) + APK 3.0.0
Tên AI Art Generator
Phát hành Vyro AI
Phiên bản 3.0.0
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 62M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Để tạo ra những bức ảnh ấn tượng, nhiều người lựa chọn chỉnh ảnh qua những tác vụ thông thường. Tuy nhiên, cũng có người muốn độc đáo hơn, tạo ra những ảnh đậm chất nghệ thuật khác biệt hoàn toàn. Lựa chọn để có những tác phẩm hoạt hình tạo ấn tượng sâu sắc nhất của người dùng chính là AI Art Generator MOD APK (Mở khóa pro). Với ứng dụng chỉnh ảnh hiện đại nhờ công nghệ AI này, việc sở hữu bức ảnh hoạt hình sống động là điều vô cùng đơn giản.

Giới thiệu về AI Art Generator

Biến đối tượng trong bức hình trở thành nhân vật truyện tranh. Với thời buổi hiện nay, điều này có thể thực hiện trong vòng “một nốt nhạc”. Thông qua những ứng dụng như AI Art Generator, việc chỉnh ảnh thông thường thành tác phẩm mang phong cách truyện tranh trở nên cực dễ dàng.

Ứng dụng hình ảnh tạo hình AI này cung cấp tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ nhờ công nghệ AI tân tiến hàng đầu. Nhờ khả năng học hỏi ấn tượng, AI sẽ nhận diện, thu thập hình ảnh và đưa chúng vào bộ nhớ kho hình ảnh hoạt hình liên quan tới hệ thống keyword đa dạng.

Dựa vào đây, nó sẽ diễn giải câu lệnh từ phía người dùng và kết nối dữ liệu. Bằng tất cả những xử lý thông minh này, ứng dụng sẽ trả kết quả ứng với phong cách hình ảnh mà người dùng đã lựa chọn. Tác phẩm sau bước “biến hóa” sẽ cho bạn bạn ngờ về trình chỉnh sửa và xử lý thông minh của AI Art Generator.

AI Art Generator mod

Tạo hình nghệ thuật đa phong cách

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tự tay tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đậm chất hoạt hình theo nhiều phong cách khác nhau. Với kho mẫu đa dạng, chỉ cần lựa chọn và áp dụng. Những thay đổi chuyên sâu sẽ do trình AI của ứng dụng phụ trách.

Đặc biệt, bạn còn có thể dùng câu lệnh văn bản để mô tả về sở thích, yêu cầu của mình về bức ảnh. Sau khi nhận lệnh, AI sẽ bắt tay vào việc tạo ra hình ảnh nhân vật dựa theo đúng mô tả của bạn.

Chẳng hạn như bạn muốn chỉnh bức hình của ca sĩ Taylor Swift thành một phi hành gia theo phong cách hoạt hình. Tác vụ bạn cần làm để đạt được nhu cầu của mình chỉ là gõ từ khóa “Taylor Swift Astronaut”. Bằng cách này, ứng dụng sẽ biến văn bản mà bạn nhập vào thành bức ảnh nghệ thuật hoạt hình ấn tượng. Với cách thức sử dụng đơn giản này, cùng sự hỗ trợ của AI, bạn có thể thoải mái tạo ra bất cứ tác phẩm nào mà mình mong muốn.

Bộ sưu tập ảnh theo phong cách hoạt hình

Điều quan trọng nhất khi sử dụng app hình ảnh này chính là óc sáng tạo, khả năng hình dung nhân vật của người dùng. Hãy cho AI biết bạn thích tạo ra bức ảnh có nhân vật mang phong cách như thế nào. Từ màu tóc, mắt, biểu cảm, vóc dáng, hình tượng,… Thể hiện tất cả những mong muốn này bằng cách nhập keyword văn bản cũng như chọn phong cách nghệ thuật trong thư viện mà app cung cấp.

mod AI Art Generator

Khi đã lựa chọn xong, chỉ cần chờ vài giây để ứng dụng nhận, đọc yêu của người dùng. Trong thời gian rất ngắn, ứng dụng sẽ trả kết quả để bạn thấy được bức ảnh được tạo nên từ AI theo trí tưởng tượng của mình. Bên cạnh đó, việc tiếp cận thông qua văn bản cũng giúp bạn miêu tả, truyền tải rõ ràng hơn về chủ đề mình yêu thích.

Sự sáng tạo của người dùng trên AI Art Generator mod premium là không giới hạn. Bạn có thể kết hợp ngẫu nhiên theo mong muốn, sở thích cá nhân để làm nên một bộ sưu tập ảnh phong cách hoạt hình mang dấu ấn của riêng mình. Chỉ cần nhập văn bản yêu cầu, gửi “thông điệp”, việc xử lý và cho ra kết quả đã có AI lo.

Sáng tạo Avatar độc đáo

Hãy khai thác tối đa khả năng của ứng dụng để tạo cho mình những avatar độc đáo và ấn tượng nhất. Post lên ứng dụng những bức hình yêu thích và chọn chỉnh sửa theo nhiều yêu cầu khác nhau. Bạn cần chọn trong bộ sưu tập ảnh nghệ thuật của app hoặc nhập text chỉnh sửa và tiến hành tương tự các bước như đã chia sẻ ở trên. Kết quả avatar thiết kế từ ứng dụng sẽ đem lại sự hài lòng cũng như tính bất ngờ cho bạn.

tải AI Art Generator mod

Chia sẻ hình ảnh

Khi đã có tác phẩm, bạn có thể lưu và chia sẻ chúng theo nhiều cách khác nhau. Tất cả những tác phẩm hoàn thiện này có thể tải về máy hoặc lưu trong bộ sưu tập của app. Nếu muốn, hãy chia sẻ chúng với những người dùng khác lên mạng xã hội. Đôi lúc, thể hiện phong cách qua những bức ảnh AI cũng là một cách để bạn giải trí và tìm niềm vui nhẹ nhàng mỗi ngày cho chính mình.

Phiên bản MOD của AI Art Generator APK

  • Mở khóa pro

Sáng tạo hình ảnh thời hiện đại theo phong cách hoạt hình trở nên cực kỳ đơn giản. Công nghệ hình ảnh AI sẽ giúp bạn biến đổi bức ảnh theo đúng phong cách, yêu cầu của cá nhân chỉ trong thời gian ngắn. Tải AI Art Generator mod mở khóa để khám phá sâu hơn nữa tính năng tạo ảnh nghệ thuật đặc trưng của ứng dụng thông minh này.

DOWNLOAD (62M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: AI Art Generator MODPURE

Từ khóa: AI Art Generator modpure.co, AI Art Generator lmhmod, AI Art Generator apkmody, AI Art Generator gamedva, AI Art Generator apkmodel, AI Art Generator happymod, AI Art Generator modyolo, AI Art Generator apktodo, AI Art Generator gamehayvl

5/5 (6 votes)