Tải 1.1.1.1 MOD (Vô hạn WARP) + APK v6.29

Tải 1.1.1.1 MOD (Vô hạn WARP) + APK v6.29
Tên 1.1.1.1: Faster & Safer Internet
Phát hành CloudflareInc.
Phiên bản 6.29
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 22M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn WARP
Get it On Google Play

Hiện nay, có rất nhiều trang web bị chặn tại Việt Nam. Điều này khiến bạn không thể truy cập vào để lấy tài liệu hoặc xem phim. Có rất nhiều công cụ giúp bạn mở khóa truy cập, đó là VPN, Panda VPN Pro hay Psiphon Pro. Tuy nhiên, các ứng dụng này có hiệu suất không cao và gặp khó khăn về đường mạng. Ngoài ra, các ứng dụng trên sẽ khiến tốc độ mạng chậm đi. Vì vậy, bạn hãy cài app 1.1.1.1, đây là ứng dụng truy cập trang web bị chặn rất tốt và không làm cho tốc độ mạng bị chậm. Cùng tìm hiểu về ứng dụng 1.1.1.1 VPN MOD APK trong bài viết sau nhé.

1.1.1.1 MOD APK – Ứng dụng VPN giúp truy cập website bị chặn

1.1.1.1 VPN còn có tên gọi khác là WARP VPN 1.1.1.1. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty Cloudflare, một công ty hàng đầu về quản lý mạng. Hiện nay, App 1.1.1.1 VPN xuất hiện trên Google play và app store, chúng hoàn toàn miễn phí. App 1.1.1.1 có 2 phiên bản chính là PRO và Warp. Mỗi phiên bản đều có những tính năng và hiệu suất riêng. Người dùng khi tải 2 ứng dụng này về trải nghiệm sẽ thấy chúng mang đến tốc độ truyền tải bình thường và dễ dàng truy cập các website bị chặn.

WARP VPN 1.1.1.1 là một ứng dụng miễn phí, tuy nhiên, bạn có thể ủng hộ nhà sản xuất bằng cách nhấp vào các bảng quảng cáo. Chúng không hiển thị quá nhiều và chắn tầm nhìn của bạn đâu.

1.1.1.1 MOD APK

Lướt web nhanh chóng với phiên bản WARP

So với những phần mềm fake địa chỉ VPN khác, App 1.1.1.1 thật sự là ứng dụng nổi bật với tốc độ tải mạng nhanh chóng. Nhiều lúc bạn sẽ thấy quá trình truy cập mạng bằng phần mềm còn nhanh hơn cả IP gốc. Phần mềm WARP này thực chất chỉ mã hóa phần truy cập và đưa ra một lá chắn bảo vệ các nguy hiểm từ bên ngoài. Nếu sử dụng app này, bạn sẽ truy cập mạng an toàn hơn mà không bị các mã độc tấn công và lấy cắp thông tin.

Tìm hiểu sâu hơn, WARP được xây dựng dựa trên các giao thức UDP. Đây là một quá trình trao đổi dữ liệu, thông tin không cần thông qua các giao thức phức tạp như những app khác. Vì vậy mà tốc độ tải trang khi sử dụng App 1.1.1.1 rất nhanh chóng.

Ngoài ra, do được sản xuất bởi công ty mạng toàn cầu Cloudflare nên bạn sẽ thấy tốc độ tải trang của mình nhanh hơn khi sử dụng App 1.1.1.1. Tốc độ tải trang sẽ được cải thiện tối thiểu 28% ( theo những cuộc thăm dò từ cộng đồng). Đây là một phần mềm miễn phí và không phát sinh bất cứ khoản phí nào trong quá trình sử dụng.

Bảo mật tuyệt đối cho người dùng

Đối với những trang mạng bị cấm hiện nay, có rất nhiều trang chứa những mã độc nguy hiểm, bạn không thể nào biết được. Chỉ đến khi điện thoại của bị bị giật lag và không thể sử dụng nữa thì mới tá hỏa. Lúc này, danh bạ, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị đánh cắp cùng với mật khẩu và tài khoản ngân hàng. Hậu quả sẽ rất khôn lường.

Việc sử dụng WARP VPN 1.1.1.1 sẽ đem đến trải nghiệm duyệt web an toàn hơn. Tốc độ tải trang cũng cao hơn giúp cho bạn lướt web sướng hơn.

Người dùng của WARP VPN 1.1.1.1 có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty mẹ của ứng dụng này rất nổi tiếng và tạo ra rất nhiều cuộc cách mạng trên internet. Bạn sẽ đảm bảo được các tài sản trên mạng như thông tin, mật khẩu mà không sợ bị lộ. Các truy vấn đáng nghi vào điện thoại đều bị chặn bởi lớp giáp WARP.

Thiết lập quyền riêng tư

Tại nước ngoài, họ rất chú trọng quyền riêng tư. Không dễ dàng để lấy cắp các dữ liệu từ người dùng. App 1.1.1.1 được ra đời để bảo về quyền riêng tư đó. Bạn sẽ không bị lưu lại lịch sử duyệt web của mình. Từ đó không còn bị lưu Cookie và nhận về những mẫu quảng cáo liên tục. Ngoài ra,WARP VPN 1.1.1.1 còn như một lớp áo giáp ngăn chặn các ứng dụng khác muốn theo dõi lịch sử duyệt web của bạn.

Duyệt ứng dụng và trò chơi an toàn

WARP VPN 1.1.1.1 cũng giúp bạn chơi game mượt mà hơn. Đặc biệt là những game phải chơi trên trình duyệt web. Các tựa game MOD APK dành riêng cho điện thoại cũng được mã hóa với tốc độ tốt hơn.

1.1.1.1 MOD

Cơ chế sử dụng đơn giản, thuận tiện

Khi sử dụng các tính năng có trên WARP VPN 1.1.1.1, bạn sẽ thấy chúng rất dễ thực hiện. Chỉ vài thao tác bấm, bạn có thể tích chọn những mục mình muốn và thời gian sử dụng app. Phần mềm này gần như tích hợp mọi nhu cầu của người dùng và giúp họ tùy chỉnh bằng cách lướt nhẹ trên ứng dụng.

Phiên bản MOD APK của 1.1.1.1

  • Vô hạn WARP

WARP VPN 1.1.1.1 MOD APK thật sự là một ứng dụng tuyệt vời về hiệu năng làm việc. Tốc độ tải trang của bạn sẽ được cải thiện đến 28%. Ngoài ra, sử dụng app này còn giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn, tránh việc bị đánh cắp dữ liệu và mật khẩu. Và đặc biệt nhất chính là và được tất cả các trang web bị chặn bởi nhà đài. Thật tiện lợi phải không nào.

DOWNLOAD (22M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)