Tải Locket Widget MOD (Mở Khóa) + APK 1.161.0

Tải Locket Widget MOD (Mở Khóa) + APK 1.161.0
Tên Locket Widget
Phát hành Inc.Locket Labs
Phiên bản 1.161.0
Chuyên mục Xã hội
Kích thước 76M
Yêu cầu Android 8.1 trở lên
Tính năng MOD Mở Khóa
Get it On Google Play

Locket Widget MOD APK (Mở Khóa) hoạt động theo cách vô cùng đặc biệt. Cũng là cầu nối để gắn kết mọi người nhưng cách thức mà nó chia sẻ có rất nhiều điểm khác với những nền tảng mạng xã hội thông thường. Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng giá một cách trực diện, nhanh chóng ngay trên Homescreen di động.

Giới thiệu về Locket Widget

Thời đại công nghệ số, các mối quan hệ mới được mở rộng nhưng cũng khiến nhiều quan hệ tốt đẹp đời thường dần phai nhạt. Việc kết nối với người lạ trong “thế giới ảo” còn trở nên thường xuyên hơn cả những mối quan hệ thực sự gần gũi và thân thiết.

Có nhiều lý do khiến những mối quan hệ này dần trở nên xa cách. Có thể là vì một bên không dùng mạng xã hội, hoặc họ không muốn tương tác, chia sẻ nhiều trên không gian mạng,… Nếu muốn tăng tính kết nối, gắn kết yêu thương và sự tương tác thì bạn có thể tìm tới những ứng dụng an toàn và lành mạnh như Locket Widget.

Locket Widget mod

Tính năng kết nối mạnh mẽ

Cách thức hoạt động của ứng dụng Locket Widget mod mở khóa premium rất đơn giản nhưng hiệu quả mà nó đem lại cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, người dùng sẽ chia sẻ ứng dụng với những người mà mình quan tâm. Khi bạn chụp ảnh, muốn gửi cho người này thì ứng dụng sẽ lập tức chia sẻ khoảnh khắc tức thời này tới đối phương ngay trên Homescreen. Bên cạnh đó, ở chiều ngược lại, hình ảnh của người đối diện cũng hiển thị trên Homescreen của bạn khi họ lựa chọn chia sẻ.

Muốn kết nối thì cả bạn và người kia đều phải sử dụng ứng dụng này. Thêm một điều kiện nữa là một trong 2 phải chủ động setup locket để đưa cách thức liên lạc của người kia vào danh sách bạn bè kết nối. Hình ảnh chia sẻ chụp thông qua ứng dụng chỉ cần bấm share sẽ hiển thị ngay thời điểm đó trên Homescreen của đối phương.

Như vậy, ứng dụng giống như một cách kết nối trực tiếp nhanh chóng mà không cần nhắn tin hay chat video trên mạng xã hội. Khi nhận được hình ảnh chia sẻ, người kia cũng nhận được thông báo từ ứng dụng. Chỉ cần vào Homescreen là có thể xem hình người kia vừa chia sẻ. Sau khi xem, bạn có thể tương tác bằng cách chọn biểu tượng cảm xúc.

tải Locket Widget mod

Chia sẻ với nhiều người

Số bạn bè kết nối mà ứng dụng Locket Widget cho phép trong khoảng 20 người. Con số này rất phù hợp khi sử dụng nhóm bạn bè hoặc gia đình. Một nhóm tương tác và chia sẻ chỉ có những người thực sự thân thiết. Như vậy, quyền riêng tư luôn được đảm bảo.

Chỉ cần thêm đúng người muốn kết nối và bắt đầu tương tác, chia sẻ. Khoảnh khắc ngay tại thời điểm đó của mọi người sẽ được chia sẻ và cập nhật ngay trên Homescreen của những người thân thiết trong nhóm.

Tính bảo mật của ứng dụng luôn được đề cao. Vì vậy, tất cả các hình ảnh gửi qua lại đều được giữ cho riêng người nhận thay vì chia sẻ cho bên thứ 3 không liên quan dưới mọi hình thức. Đây là điều mà phía nhà phát triển đã cam kết, luôn tuân theo để đảm bảo uy tín.

Tạo lịch sử chia sẻ

Với những hình ảnh được chia sẻ từ bạn bè, bạn có thể lưu lại thành một file hình ảnh để làm kỷ niệm cho một mối quan hệ. Tính năng này của Locket Widget mod không quảng cáo sẽ giúp bạn tạo ra video ngắn lưu giữ mọi khoảnh khắc, hình ảnh mà bạn được đối phương chia sẻ.

hack Locket Widget

Nếu bạn không tự lưu lại, ứng dụng vẫn sẽ tiến hành tự động, tổng hợp thành một video tóm tắt hàng tháng. Khi đã tổng hợp dưới dạng video chứa các hình ảnh chia sẻ trong suốt thời gian dài. Bạn có thể gửi video này để bạn bè của mình cùng xem và nhìn lại những khoảnh khắc cả 2 đã chia sẻ từ trước đến nay.

Thay đổi hình nền

Với những bức hình do bạn bè, người thân chia sẻ, bạn có thể lưu lại để cài đặt làm hình nền, điểm nhấn cho Homescreen của mình. Hãy tạo thêm các chi tiết thú vị bằng cách dán sticker, frame hoặc icon đáng yêu. Nếu như đó là người yêu hoặc crush của mình, bạn có thể tag họ để ưu tiên hoặc chỉ xem ảnh do người đó chia sẻ.

Phiên bản MOD của Locket Widget APK

  • Mở khóa

Một cầu nối an toàn, thú vị như Locket Widget mod mở khóa rất đáng để bạn trải nghiệm. Nếu muốn chia sẻ khoảnh khắc trong vòng bạn bè thực sự chất lượng hay những mối quan hệ gần gũi thì bạn nên lựa chọn ứng dụng này. Click đường link bên dưới để sử dụng bản mở khóa VIP miễn phí.

DOWNLOAD (76M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.1/5 (11 votes)