Tải ZEDGE MOD (Mở Khóa Premium) + APK 8.14.8

Tải ZEDGE MOD (Mở Khóa Premium) + APK 8.14.8
Tên ZEDGE
Phát hành Zedge
Phiên bản 8.14.8
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 31M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

ZEDGE MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng khá thú vị trên điện thoại di động của bạn. Ứng dụng cá nhân hóa nhu cầu sử dụng của người dùng, giúp bạn thay đổi nhạc chuông, hình nền trên điện thoại nhanh chóng chỉ với vài bước cơ bản. Dù đã ra mắt từ cách đây khá lâu nhưng đến hiện tại, ZEDGE vẫn được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

ZEDGE mod

Tải ZEDGE Mod – Thay đổi nhạc chuông, hình nền chỉ trong “phút mốt”

Đôi khi việc thay đổi hình nền hay nhạc chuông tưởng đơn giản nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Hó muốn tấm hình mình chọn sinh động hơn, bài hát hay hơn nhưng không biết cách làm thế nào để thay đổi. Đừng quá lo lắng, tất cả đã có ZEDGE lo.

Ứng dụng lấy tên theo nhà phát hành, chính thức ra mắt thị trường vào năm 2003. Hiện tại, cả hệ điều hành Android và iOS đều có thể tải và dùng ZEDGE một cách dễ dàng. ZEDGE hiểu một cách đơn giản là một nền tảng phân phối nội dung.

Khi sử dụng, bạn được quyền xem và tải ảnh về máy làm hình nền. Ngoài ra, nhạc chuông có thể lấy từ các bản nhạc đang “hot” trên mạng. Nhờ vào các tính năng hữu ích mà ZEDGE đã lọt top ứng dụng phổ biến nhất tại Google Play Mỹ. Hiện tại, số lượng người sử dụng ứng dụng này vẫn tăng lên mỗi ngày.

Đặc điểm nổi trội của ứng dụng

Sáng tạo nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. Chính vì thế, hệ thống trong app này được thiết lập một cách tỉ mỉ, cẩn thận và chi tiết. Đặc điểm của ZEDGE như sau:

Thăm dò ý kiến người dùng

ZEDGE được thiết lập các câu hỏi đặc biệt. Theo đó, khi bạn tải một bản nhạc nào đó về máy và dùng ZEDGE, app sẽ đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn bạn có thể đặt làm chuông báo thức, nhạc chuông cuộc gọi, âm thanh thông báo hay chỉ đơn giản là muốn lưu tại mục media… Người dùng không cần chuyển file một cách thủ công mà tất cả đã có ZEDGE thực hiện.

tải hack ZEDGE

Đa dạng nội dung

ZEDGE mang đến hệ thống tài nguyên rất đa dạng. Ứng dụng có đến hơn 400.000 bản nhạc chuông và hơn 10.000 hình nền. Tất cả đều được sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tìm kiếm được các nội dung phù hợp nhất với sở thích cá nhân của mình.

Ứng dụng chia thành nhiều danh mục chính như video hình nền, ảnh hình nền, âm thanh thông báo và nhạc chuông. Menu điều hướng xuất hiện tại góc bên trái của màn hình. Khi người dùng chọn danh mục, màn hình chuyển sang danh sách nội dung phổ biến và các chủ đề nổi bật như tình yêu, động vật, phong cảnh… Nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm là bạn có thể tìm được nội dung phù hợp.

Điều cần lưu ý tiếp theo là bạn cần dùng Wifi để duyệt nội dung. Như vậy vừa đỡ tốn data trên di động lại vừa đẩy nhanh các thao tác. Sử dụng mạng không dây làm nội dung hiển thị nhanh hơn, quá trình tải chỉ xảy ra trong vài giây là xong.

Cung cấp các nội dung nâng cao

Bên cạnh các nội dung thông thường, nội dung nâng cao cũng là một trong những điểm khiến người dùng đánh giá rất cao. ZEDGE thiết kế các nội dung này mang tính nghệ thuật, ấn tượng và chất lượng cao. Điều đặc biệt là bạn vẫn được dùng một cách hoàn toàn miễn phí. Chỉ có điều, nếu muốn tải xuống thì cần phải xem quảng cảo.

mod ZEDGE

Thoải mái chia sẻ với bạn bè

Người dùng được quyền đăng tải các nội dung mình sở hữu lên cộng đồng ZEDGE. Đó có thể là tệp âm thanh, nhạc chuông, hình ảnh hay một bản thiết kế thú vị nào đó… Bạn cần có tài khoản riêng của ZEDGE hoặc không có tài khoản thì đăng nhập bằng mạng xã hội. Nội dung sau khi đã kiểm duyệt kỹ càng sẽ được đăng tải. Người dùng khác được quyền “thả tim” và bình luận về nội dung bạn đăng tải.

Phiên bản MOD của ZEDGE APK

  • Mở khóa premium

ZEDGE MOD APK là ứng dụng hỗ trợ chọn hình nền và nhạc chuông được ưa chuộng số 1 trên thị trường hiện nay. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn và cài đặt những bản nhạc và hình ảnh mình yêu thích trên điện thoại di động. Đặc biệt, mọi thao tác được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (31M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: ZEDGE MODPURE

Từ khóa: ZEDGE modpure.co, ZEDGE lmhmod, ZEDGE apkmody, ZEDGE gamedva, ZEDGE apkmodel, ZEDGE happymod, ZEDGE modyolo, ZEDGE apktodo, ZEDGE gamehayvl

5/5 (2 votes)