Tải Opera Browser MOD (Mở Khóa Pro) + APK

Tải Opera Browser MOD (Mở Khóa Pro) + APK
Tên Opera Browser
Phát hành Opera
Phiên bản
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 76M
Yêu cầu Android 9.0 trở lên
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Get it On Google Play

Opera Browser MOD APK (Mở khóa pro) sẽ là gợi ý khá hay nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng duyệt web mạnh mẽ và an toàn. Ứng dụng này có ưu điểm an toàn, chiếm dung lượng nhỏ, dễ dàng sử dụng. Muốn truy cập internet thông qua một trình duyệt tiện ích thì bạn có thể tải ứng dụng tên tuổi này.

Giới thiệu về Opera Browser

Với mục tiêu giúp người dùng có được một trình duyệt web tiện lợi, nhà phát triển Opera Software đã cho ra mắt ứng dụng mang tên Opera Browser. Tới hiện tại, ứng dụng này đang sở hữu gần 300 triệu người dùng. Hàng ngày, có hàng triệu người truy cập mạng an toàn, riêng tư nhờ ứng dụng của công ty công nghệ Na Uy này.

Với trình duyệt web Opera Browser, bạn sẽ được truy cập mạng an toàn, nội dung duyệt nhanh chóng, đảm bảo sự riêng tư. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật các tính năng mới để không bị tụt hậu. Điều này cũng giúp khắc phục và sửa chữa lỗi từ hệ thống cũ. Sự sửa đổi và cập nhật này đem lại trải nghiệm web trọn vẹn nhất cho người dùng.

Ở lần cập nhật mới nhất, ứng dụng đã bổ sung thêm trình chặn quảng cáo và cả VPN. Thiết kế tối ưu, thân thiện giúp bạn hoàn thành hệ thống tác vụ online một cách đơn giản và hiệu quả.

Opera Browser mod

Ưu điểm của Opera Browser mod

Có nhiều lý do để bạn chon Opera Browser mod mở khóa tất cả mà không phải bất cứ trình duyệt nào khác. Ngoài sự thay đổi để bắt kịp thời đại, vá lại những lỗi ở phiên bản cũ, trình duyệt này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

Chặn quảng cáo

Khác với nhiều trình duyệt khác, ứng dụng này tích hợp cả trình chặn quảng cáo tiện ích. Điều này dù nhỏ nhưng trải nghiệm nó đem lại cực kỳ to lớn. Người dùng luôn cảm thấy phiền phức vì quá trình giải trí bị ảnh hưởng bởi hàng loạt đoạn quảng cáo vô duyên. Vì vậy, tính năng này của ứng dụng thực sự được đánh giá rất cao.

Hàng ngàn quảng cáo được loại bỏ, tốc độ tải trang nhanh chóng, lợi ích được tối đa trong khi sự phiền phức đã được tối thiểu hóa. Không những vậy, tính năng chặn quảng cáo của trình duyệt còn thêm cả tùy chọn để loại bỏ cơ số hộp thoại cookie và các quyền riêng tư gây phiền phức.

mod Opera Browser

Tích hợp VPN

Duyệt web bằng Opera Browser, cả quyền riêng tư, bảo mật đều được tự động cải thiện để đạt chất lượng trải nghiệm tốt hơn. Ứng dụng tích hợp VPN để bạn có thể truy cập không giới hạn và ẩn IP để quyền riêng tư của người dùng luôn được bảo vệ. Nhờ vậy, khi lướt web, bạn luôn ở chế độ ẩn danh. Để tăng tính bảo mật, ứng dụng còn có thể chuyển linh hoạt qua nhiều vị trí ảo khác nhau.

Mã hóa nội dung lướt web

Ngoài những ưu điểm trên, ứng dụng còn bảo vệ bạn bằng cách mã hóa tất cả các nội dung trong quá trình lướt web dù là trong hay ngoài trình duyệt. VPN Pro của Opera Browser sẽ bảo vệ di động cũng như các app đang dùng trên tối đa 6 thiết bị.

Sở dĩ làm được điều này là bởi trình duyệt tích hợp các chức năng đặc biệt như: truy cập trên 3.000 máy chủ VPN với mạng lưới khắp thế giới. Truy cập máy chủ trên 30 nước, mã hóa lưu lượng truy cập người dùng trên toàn thiết bị.

Đề cao sự riêng tư

Khi dùng trình duyệt, bạn có thể dùng tab riêng tư để chuyển chế độ ẩn danh mà không để lại bất cứ lịch sử nào trên thiết bị. Việc chuyển đổi qua lại giữa duyệt web bình thường và riêng tư cũng rất đơn giản.

tải Opera Browser mod

Tiết kiệm dữ liệu, cá nhân hóa nguồn cung cấp thông tin

Với trình duyệt này, bạn có thể chuyển qua chế độ tiết kiệm dữ liệu dễ dàng. Nhờ đó, tốc độ tải trang cũng nhanh chóng hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ công nghệ nén hiện đại nên nó hoạt động tối ưu để tiết kiệm dữ liệu trên các thiết bị mà vẫn đảm bảo trải nghiệm duyệt web của người dùng.

Bên cạnh đó, khả năng cung cấp tin tức cá nhân hóa của Opera Browser mod premium cũng được đánh giá cao hơn nhiều so với các trình duyệt di động khác. Ứng dụng tích hợp công nghệ AI thông minh. Nguồn cấp tin tức sẽ khởi động lại tự động để bạn chọn những kênh tin tức cá nhân hóa, đăng ký chủ đề đúng gu và lưu truyện để đọc khi rảnh rỗi.

Chế độ ban đêm, quản lý mật khẩu

Với chế độ ban đêm, bạn có thể tùy chọn ánh sáng hiển thị mà bản thân cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Từ menu chính, bạn có thể vào để cài đặt chế độ khi lướt web trên trình duyệt vào ban đêm. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp tính năng quản lý mật khẩu. Hãy chọn tự động lưu pass các trang đăng nhập và điền thông tin thanh toán tự động an toàn nếu bạn muốn làm điều này thông qua Opera Browser.

tải mod Opera Browser

Điều chỉnh trang web, kết nối liền mạch

Ngoài những tính năng trên, Opera Browser còn cho phép bạn điều chỉnh kích thước văn bản để bạn có trải nghiệm đọc tốt nhất. Với khả năng đọc văn bản tự động, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Chưa kể, với tính năng flow, các file, hình ảnh mà người dùng chia sẻ cùng lúc sẽ xuất hiện trên tất cả những thiết bị có hỗ trợ tính năng này. Hay nói đơn giản hơn là trình duyệt hỗ trợ chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị với nhau. Từ đó, tất cả các thiết bị có tài khoản Opera đều sẽ được đồng bộ hóa.

Phiên bản MOD của Opera Browser APK

  • Mở khóa pro

Không phải ngẫu nhiên mà người dùng lại ưu tiên lựa chọn Opera Browser mod mở khóa pro để tải về di động. Dù có nhiều lựa chọn nhưng qua đánh giá thực tế từ những người đã trải nghiệm, trình duyệt này thực sự đáp ứng được nhu cầu cao của đông đảo người dùng. Muốn lướt web an toàn, không quảng cáo thì bạn hãy tải bản mod trình duyệt mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

DOWNLOAD (76M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)