Tải WPS Office MOD (Mở Khóa Premium) + APK 18.1

Tải WPS Office MOD (Mở Khóa Premium) + APK 18.1
Tên WPS Office
Phát hành WPS SOFTWARE PTE. LTD.
Phiên bản 18.1
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 125M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Trong thời đại công nghệ số, mọi ngành nghề đều làm việc với những thiết bị hiện đại. Từ quản lý, làm việc trên sổ sách chuyển sang hệ thống máy với những ứng dụng tiện ích và hiệu quả. Nói tới ứng dụng cần thiết, hữu ích đối với dân văn phòng thì không thể bỏ qua WPS Office MOD APK. Với ứng dụng này, người dùng có thể chỉnh sửa, quản lý tài liệu một cách khoa học và đơn giản. Tìm hiểu thêm về WPS Office modpure qua bài viết dưới đây.

WPS Office mod

Tải WPS Office Mod – Ứng dụng cần thiết cho dân văn phòng

Dù không phổ biến như Microsoft Office nhưng WPS Office vẫn là cái tên nổi bật trong lĩnh vực ứng dụng văn phòng. Ứng dụng của nhà phát triển Kingsoft được đánh giá cao về cả mặt tính năng cũng như giao diện. Với 3 giải thưởng danh giá từ Google Play, ứng dụng này đã trở thành tâm điểm chú ý, trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng. Ứng dụng miễn phí này hiện có hơn 200 triệu lượt tải xuống và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ứng dụng với nhiều tính năng nổi bật

Ứng dụng văn phòng WPS Office cung cấp 3 tính năng cơ bản cho người dùng là Write, Presentation và Spreadsheet. Trong 3 tính năng này lại chia thành nhiều tính năng nhỏ hữu ích khác. Dù sở hữu nhiều công dụng nổi bật nhưng dung lượng của app cực kỳ nhỏ. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem, tạo tài liệu cũng như thực hiện chỉnh sửa một cách đơn giản.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển file PDF sang Word, bổ sung thêm nhiều font chữ cũng như hàng loạt mẫu trình bày ấn tượng khác. Khi đã chỉnh sửa xong, người dùng có thể chuyển từ dạng văn bản sang ảnh để tiện cho việc gửi và chia sẻ dữ liệu. Chưa kể, ứng dụng này còn quét tài liệu, xuất sang file PDF. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian, không cần phải mất công đánh máy lại.

tải hack WPS Office

Những tính năng trải nghiệm mạnh mẽ

Các tính năng của ứng dụng WPS Office giúp người dùng chỉnh sửa, tạo và xem tài liệu một cách dễ dàng liền mạch. Bên cạnh đó, ứng dụng văn phòng này còn tương thích với nhiều loại tệp của Google Drive cũng như file PDF. Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển đổi tất cả các tệp sang file PDF một cách dễ dàng.

Ứng dụng cũng kết nối với Cloud Drive để người dùng có thể chỉnh sửa tài liệu ngay trên đó mà không phải mở máy. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều tính năng ấn tượng khác như in không dây, tiết kiệm điện, hỗ trợ kết nối không dây Miracast để tài liệu có thể trình chiếu trên mọi thiết bị. Chưa kể, việc thay đổi giao diện, sắp xếp tài liệu, trình chiếu slide đa dạng chủ đề cũng cực kỳ thuận tiện.

Tính bảo mật cao

Tất cả các dữ liệu trong WPS Office đều được mã hóa để tránh sự xâm nhập, đánh cấp thông tin của hacker. Các thông tin bảo mật của người dùng được đảm bảo an toàn, tránh sự dòm ngó của người khác. Bên cạnh đó, ứng dụng văn phòng này còn hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu lên các nền tảng lưu trữ. Nhờ vậy, bạn sẽ có được bản dữ liệu dự phòng, có thể khôi phục khi cần thiết.

WPS Office hack

Làm việc trên di động

WPS Office là ứng dụng văn phòng dành cho điện thoại. Vì vậy, tất cả các tính năng đều được tối ưu trên nền tảng này. Thông qua ứng dụng, bạn có thể hoàn thành công việc của mình ở bất cứ nơi đâu. Với chế độ xem ban đêm và di động, mắt của bạn sẽ được bảo vệ, tránh mỏi và đau nhức do ánh sáng màn hình. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ kết nối với bàn phím để việc tạo văn bản nhanh chóng, thuận tiện hơn. Do đó, bạn có thể dùng cả bàn phím USB cũng như Bluetooth để nhập văn bản cho tài liệu trên ứng dụng.

Các tính năng chính của WPS Office

 • Editor – Writer, Presentation – Presentation, Spreadsheet – Spreadsheet, WPS Mail.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu qua WPS Cloud.
 • Sao lưu tự động.
 • Hỗ trợ định dạng PPTX.
 • Tạo, sửa, lưu tất cả các định dạng.
 • Giao diện thân thiện.
 • Hiệu ứng 2D, 3D bắt mắt đem lại trải nghiệm tốt hơn.
 • Tương thích với MSO SmartArt.
 • Hỗ trợ VBA, Macro.
 • Hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành.
 • Đa ngôn ngữ.
 • Lưu và chia sẻ tài liệu qua “Save to PDF”.
 • Mở, xem nhiều trang cùng lúc.

tải WPS Office mod

Phiên bản MOD của WPS Office APK

 • Mở khóa premium

Nếu muốn thử một ứng dụng văn phòng khác ngoài Microsoft Office thì bạn có thể tham khảo WPS Office. Ứng dụng này có rất nhiều điểm được đánh giá cao hơn sản phẩm của ông lớn Microsoft. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ 51 ngôn ngữ cùng nhiều tính năng thông minh khác. Vì vậy, hãy tải WPS Office MOD APK để trải nghiệm và đánh giá ứng dụng văn phòng chất lượng này ngay nhé!

DOWNLOAD (125M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: WPS Office MODPURE

Từ khóa: WPS Office modpure.co, WPS Office lmhmod, WPS Office apkmody, WPS Office gamedva, WPS Office apkmodel, WPS Office happymod, WPS Office modyolo, WPS Office apktodo, WPS Office gamehayvl

5/5 (2 votes)