Tải Rodeo Stampede MOD + APK 4.2.0 (Vô hạn tiền)

Tải Rodeo Stampede MOD + APK 4.2.0 (Vô hạn tiền)
Tên Rodeo Stampede
Phát hành Yodo1 Games
Phiên bản 4.2.0
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 249 Mb
Yêu cầu Android 7.0 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn là người ưa phiêu lưu, mạo hiểm thì Rodeo Stampede chắc chắn là tựa game thú vị không thể bỏ qua. Đến với trò chơi, bạn sẽ được cưỡi trên lưng những con vật, đi đến vô số miền đất mới. Bên cạnh đó, game thủ còn phải trải qua không ít thử thách với phiên bản Rodeo Stampede MOD APK. Tìm hiểu xem game này có gì thú vị bạn nhé!

Tải Rodeo Stampede mod – Cưỡi trên lưng động vật và chạy đua

Đối với những người thích du ngoạn và khám phá điều mới lạ, Rodeo Stampede là tựa game không còn quá xa lạ. Trò chơi được tạo dựng với bối cảnh một đường đua rộng lớn. Người chơi sẽ ngồi trên lưng các con vật, điều khiển chúng để di chuyển tránh chướng ngại vật. Thứ duy nhất mà bạn có là chiếc dây thừng.

Bạn cần đặc biệt lưu ý rằng những con vật của bạn chưa được thuần chủng, chúng chạy một cách điên loạn. Vì thế, muốn vượt qua những thử thách trên đường đi, hãy tận dụng hết các kỹ năng cần thiết để đi với quãng đường xa nhất.

tải Rodeo Stampede mod

Khám phá các miền đất mới

Khi địa điểm mới được mở ra, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành mới đến nơi chưa từng đến. Lúc này bạn cần phải hoàn thành những nhiệm vụ từ cấp độ dễ đến khó. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi trên lưng các con vật và di chuyển từ nơi đồi núi, đồng cỏ xanh tươi cho tới sa mạc hoang sơ để ngắm nhìn thế giới? Cuộc hành trình này sẽ không bao giờ có điểm dừng nếu bạn mở khóa thành công các vùng đất mới.

Lựa chọn trang phục nhân vật

Trong Rodeo Stampede, người chơi có thể thu thập nhiều chiếc mũ khác nhau để thay đổi outfit theo ý thích. Xây dựng nhiều hình tượng mới trong mỗi lần xuất hiện. Cách này sẽ khiến người chơi thấy được nhiều góc nhìn mới, cảm giác khác lạ và trở nên nổi bật. Hãy luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu và không để các con vật quật ngã được bạn. Chú ý, chúng có thể lên cơn thịnh nộ bất cứ khi nào, giải pháp là nhanh trí nhảy sang con vật khác để tự giải cứu chính mình.

Rodeo Stampede mod tiền

Sở thú diệu kỳ

Ngoài việc huấn luyện động vật, bạn cần xây dựng nơi ở cho chúng. Sau khi thuần phục chúng hiền lành hơn, biết nghe lời, bạn có thể cho chúng vào sở thú. Tập hợp được nhiều loại động vật sẽ khiến sở thú của bạn trở nên đa dạng, thu hút. Số lượng càng tăng, đồng nghĩa sở thú sẽ càng được mở rộng.

Rodeo Stampede gợi ý, bạn nên phân loại các động vật để việc chăm sóc được thuận tiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặp những con vật hung dữ, rất khó huấn luyện. Đấy chính là lúc thử thách trong trò chơi đã được nâng lên. Cơ hội để người chơi thử sức với chính mình, nhanh chóng kết thân các con vật và tạo nên sở thú diệu kỳ.

Hack Rodeo Stampede APK

Cuộc đua khốc liệt

Lối chơi mới lạ, đầy thử thách tạo nên sức hút của Rodeo Stampede. Cuộc chạy đua và tiến bước lên phía trước, ngồi sau lưng các con vật. Người chơi sẽ được đến bất kì đâu. Đối mặt với vô vàn khó khăn là thời cơ để bạn tập trung quan sát, khám phá năng lực của mình. Nếu bạn mất tập trung, rất có thể bạn sẽ bị va chạm với những con vật hung tợn hay bị hất cẳng bởi chính con vật bạn đang ngồi trên lưng. Hãy nhanh chóng tận dụng ngay chiếc dây thừng vốn có và nhảy sang lưng con vật khác. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến việc tận hưởng cảm giác bất tận trên các cung đường.

Phiên bản MOD APK của Rodeo Stampede

  • Vô hạn tiền

Cuộc chạy đua không hồi kết trong game tạo cho người chơi cảm giác vô cùng phấn khích mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì thế, không khó hiểu khi số lượng người tham gia ngày càng đông đảo. Nhanh tay tải Rodeo Stampede MOD APK để cùng MODPURE khám phá nhiều vùng đất diệu kỳ nhé!

DOWNLOAD (249 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)