Tải Rooms of Doom MOD (Vô hạn tiền, vàng) + APK v1.4.77

Tải Rooms of Doom MOD (Vô hạn tiền, vàng) + APK v1.4.77
Tên Rooms of Doom
Phát hành Yodo1 Games
Phiên bản 1.4.77
Chuyên mục Hành động
Kích thước 111 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, vàng
Get it On Google Play

Rooms of Doom MOD APK (Vô hạn tiền, vàng) là trò chơi thỏa mãn đam mê làm việc tại phòng thí nghiệm của rất nhiều người. Nhân vật tiến sĩ Doom của game sẽ cùng bạn tạo ra các ý tưởng có một không hai với các bí ẩn thú vị, chưa được hé lộ từ trước. Hãy để MODPURE.CO giới thiệu đến bạn những thông tin thú vị về trò chơi này ngay dưới đây.

Tải Rooms of Doom Mod – Những thí nghiệm lai tạo động vật thú vị

Rooms of Doom là game giải trí hấp dẫn, mang đến nhiều nhiệm vụ thú vị, thử thách thú vị. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi này đó đấu tranh với kẻ thù và thống trị thế giới. Hãy thu nạp thêm nhiều tay sai để tham gia các cuộc chiến. Tay sai có thể tạo ra từ nhiều con vật khác nhau, chúng lần lượt ra trận để thể hiện sức mạnh của mình.
Người chơi phải luyện tập và huấn luyện thú cưng trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy khám phá những giống loài mới, nhân giống thú cưng để gia tăng cơ hội chiến thắng trong các level. Một bộ sưu tập gồm những thú cưng mới lạ chuẩn bị được ra mắt, người chơi sẽ được cả thế giới đánh giá cao về tai năng.

rooms of doom mod

Chẳng hạn, bạn lai giữa ong và gấu để tạo thành BumbleBear hay lai thỏ với rùa để có được Turit. Người chơi cần phát minh ra nhiều ý tưởng sáng tạo, đồng hành cùng tiến sĩ Doom, giúp ông ấy khai thác các sản phẩm độc nhất vô nhị. Ngoài việc chế tạo, người chơi cần kiểm tra thế mạnh của từng con vật và phát triển chúng theo lối đi riêng.

Trải nghiệm chỉ có ở Rooms of Doom APK

Rooms of Doom mang đến những trải nghiệm có một không hai. Bạn có cơ hội phát triển giống nòi, đào tạo lực lượng tay sai và sáng tạo nên các giống loài mời. Đặc biệt, các thử thách được nâng cấp liên tục cho bạn trải nghiệm.

Phát triển giống nòi bền vững

Việc phát triển giống nòi trong Rooms of Doom không bao giờ dễ dàng. Bạn phải biết cách kết hợp chúng và am hiểu các phản ứng hóa học. Hãy tạo nên những loài vật mới chứ không phải chỉ dựa theo khuôn mẫu có sẵn, như vậy sẽ khó lòng dành chiến thắng.

Hãy mang lại sự sống cho các loài vật. Khi loài vật phát triển tốt sẽ đạt được những tính năng nhất định. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra sức khỏe cho loài vật, thử nghiệm độ kiên trì của chúng bằng cách cho con vật vào phòng diệt vong của tiến sĩ Doom.

tải hack rooms of doom

Cải thiện và nâng cấp biệt đội tay sai

Khi tham gia Rooms of Doom, người chơi cần đấu tranh để giành chiến thắng và thu về các chiến lợi phẩm. Trong quá trình làm thí nghiệm, nhiều vấn đề phát sinh khiến người chơi cần đến tính năng bổ trợ. Mỗi loài vật mang trong mình sứ mệnh riêng, chúng ngày càng lớn mạnh trong quá trình nuôi dưỡng và nâng cấp của bạn. Bạn càng mở khóa được nhiều loài quý hiếm, càng dễ dàng trong việc trở thành người thống trị.

Sáng tạo nên nhiều loài mới

Rooms of Doom diễn ra trong nơi làm việc chính là phòng thí nghiệm. Bạn là nhà khoa học tài năng, bạn am hiểu mọi thứ và đôi khi nảy ra những ý tưởng khiến người xung quanh phải trầm trồ. Bạn không sáng tạo những thứ thuộc khoa học mà phát minh ra các chủng động vật mới.

rooms of doom apk

Vật nuôi mới được kết hợp từ tối thiểu 2 con vật trở lên. Có rất nhiều phương án để bạn lựa chọn như thiết kế nên những con vật dễ thương hoặc quái dị. Hãy thử nghiệm sự tồn tại và khả năng thích nghi của động vật xem chúng có thể tồn tại được bao lâu. Liệu rằng những phát minh của bạn có thật sự hữu ích và mang giá trị về thời gian hay không? Tất cả sẽ được lý giải một cách cụ thể và đầy đủ nhất thông qua trò chơi Rooms of Doom.

Phiên bản Rooms of Doom MOD APK có gì?

  • Vô hạn tiền
  • Hộp vàng

Rooms of Doom Mod mang đến nhiều thách thức. Với vai trò hỗ trợ tiến sĩ Doom, bạn phải chứng tỏ được năng lực thật sự của bản thân và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi làm thí nghiệm. Tải Hack Rooms of Doom về máy và cũng chơi với bạn bè, đảm bảo bạn sẽ có được những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

DOWNLOAD (111 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)