Tải Idle Museum Tycoon MOD + APK 1.11.12 (Vô hạn tiền, kim cương)

Tải Idle Museum Tycoon MOD + APK 1.11.12 (Vô hạn tiền, kim cương)
Tên Idle Museum Tycoon
Phát hành Pixodust Games
Phiên bản 1.11.12
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 103 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Idle Museum Tycoon là cơ hội để bạn hóa thân thành ông chủ sở hữu hẳn một viện bảo tàng và quản lý làm sao cho cơ sở phát triển thật nhanh. Tựa game vô cùng mới lạ tạo nên hứng thú cho người chơi. Bạn muốn biết đó là gì? Hãy cùng MODPURE tìm hiểu.

Tải Idle Museum Tycoon mod – Điều hành viện bảo tàng quy mô khủng

Idle Museum Tycoon là cơ hội để bạn được điều hành cả một cơ ngơi khổng lồ. Với vai trò là ông chủ viện bảo tàng, bạn phải tạo thu hút tới nhiều người đến viện bảo tàng. Nhiệm vụ là bảo vệ, duy trì những nét đẹp lịch sử, văn hóa bảo tàng đã có. Bạn chính xác là một ông trùm đứng đầu trong lĩnh vực. Tất cả hoạt động của bảo tàng đều do bạn chịu trách nhiệm giải quyết. Tạo ấn tới nhiều thực khách đến tham quan.

tải hack Idle Museum Tycoon mod

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng bảo tàng có quy mô kinh doanh lớn, chất lượng nhất. Với những kế hoạch phát triển phù hợp, thông minh để bảo tàng mang lại giá trị tinh thần và vật chất cao. Đây chính là nơi giúp bạn thu được nguồn thu nhập khổng lồ, khối lượng tài sản lớn. Cơ sở hạ tầng có ảnh hưởng vô cùng quan trọng để bảo tàng đứng vững trong thời gian dài.

Ước mơ có được một bảo tàng của riêng mình nay đã được thực hiện. Idle Museum Tycoon đã giúp bạn thực hiện điều đó. Làm nên đế chế nghệ thuật do chính bạn khởi sự. Cơ hội để bạn đầu tư và sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật cho mong muốn của chính mình. Lối chơi hoàn toàn mới của game đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị, màn tập dượt để bạn làm quen với việc kinh doanh, thể hiện tố chất lãnh đạo. Một bảo tàng đẹp nhất sẽ tạo nguồn thu nhập cho chính bạn, giúp bạn tự tin thể hiện tài năng, thách đố với bạn bè cùng chơi.

Quá trình xây dựng

Trò chơi bắt đầu từ không gian trưng bày nhỏ với rất ít bộ sưu tập. Người chơi có thể phát triển bảo tàng với mô hình tự thiết kế theo ý muốn. Rồi từ từ quy mô được mở rộng khi đã đạt được số lượng khách nhất định. Hãy cố gắng mang đến nhiều tác phẩm nghệ thuật thu hút nhiều khách hàng nhất. Mặc dù khởi đầu luôn gặp những khó khăn nhưng tin chắc với tay chơi cừ khôi của bạn bảo tàng sẽ khôi phục nhanh chóng.

Quá trình xây dựng sẽ được thực hiện sau khi bạn thiết lập một kế hoạch bài bản. Chỉ mất một thời gian ngắn bảo tàng sẽ phát triển quy mô và giúp người chơi thu về khoản tiền lớn từ phi vụ kinh doanh này. Càng có nhiều khách tham quan mô hình làm việc của bạn càng chứng tỏ sự thành công của người chơi.

tải mod Idle Museum Tycoon hack

Đứng ra tổ chức nhiều hoạt động tại bảo tàng

Nhằm tạo sức hút với nhiều khách hàng, một gợi ý nhỏ bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động trong chính bảo tàng của mình. Đó có thể là những buổi gặp gỡ, trò chuyện, triển lãm nghệ thuật,… Bảo tàng không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn chứa các kiến thức lịch sử quý giá từ Trung Quốc đến Ai Cập,…hội tụ đầy đủ trong Idle Museum Tycoon. Chắc hẳn với những ai ham tìm hiểu thì những hoạt động của bảo tàng là thời cơ quý giá mang tới cho bạn nhiều vị khách thân thiết. Cơ sở sẽ làm một những điểm đến đặc biệt, chứa đựng thành tựu văn hóa to lớn, tác phẩm của những nghệ sĩ nổi tiếng.

hack idle museum tycoon APK

Điều hành và giám sát bảo tàng

Bạn là người đứng đầu đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, mọi công việc do bạn giải quyết, có trách nhiệm giám sát và sắp xếp công việc hợp lý. Idle Museum Tycoon sẽ rèn cho bạn khả năng điều hành một bảo tàng như sở hữu một doanh nghiệp. Cùng mục đích chính nhanh chóng tạo doanh thu. Đề xuất các chiến lược, đặt ra nhiều chính sách để bảo tàng đi vào hoạt động hiệu quả. Nối tiếp niềm đam mê kinh doanh, người chơi có thể tiếp tục xây thêm nhiều điểm tham quan mới, mở rộng bảo tàng, cân đối nguồn thu, tăng lợi nhuận.

Phiên bản MOD APK của Idle Museum Tycoon

  • Vô hạn tiền

Có thể nói Idle Museum Tycoon mod tiền là một trong những game hay, xứng đáng bạn nên lựa chọn chơi trong lúc rảnh rỗi. Luôn tạo ra những thử thách, kích thích sự sáng tạo là mục đích của nhà phát hành khiến cho người chơi không còn nhàm chán. Nhanh tay tải game để cùng MODPURE trải nghiệm cảm giác thú vị!

DOWNLOAD (103 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Idle Museum Tycoon MODPURE

Từ khóa: Idle Museum Tycoon modpure.co, Idle Museum Tycoon lmhmod, Idle Museum Tycoon apkmody, Idle Museum Tycoon gamedva, Idle Museum Tycoon apkmodel, Idle Museum Tycoon happymod, Idle Museum Tycoon modyolo, Idle Museum Tycoon apktodo, Idle Museum Tycoon gamehayvl

5/5 (1 vote)