Tải Medieval Merge MOD (Vô Hạn Năng Lượng, Mua Sắm Free) + APK 1.45.1

Tải Medieval Merge MOD (Vô Hạn Năng Lượng, Mua Sắm Free) + APK 1.45.1
Tên Medieval Merge
Phát hành Pixodust Games
Phiên bản 1.45.1
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 82M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn năng lượng, Mua sắm free
Get it On Google Play

Medieval Merge MOD APK (Vô hạn năng lượng, mua sắm free) mở ra với khung cảnh làng xã bị tàn phá nặng nề bởi sự tấn công của quái vật. Người chơi trong vai trò hiệp sĩ sẽ đứng lên xây dựng và kiến thiết lại ngôi làng với diện mạo hoàn toàn mới. Bạn đã sẵn sàng cống hiến tài năng và sức mạnh của mình để vượt qua những thử thách cam go? Hãy cùng MODPURE hành động ngay thôi.

Giới thiệu về Medieval Merge

Cuộc tấn công của những con quái vật đã đảo lộn cuộc sống của người dân tại Medieval Merge. Vùng đất trù phú màu mỡ với những cánh đồng mướt mải giờ chỉ còn lại một đống đổ nát. Nhà cửa bị hư hỏng nặng nề, cây cối gãy đổ ngổn ngang. Tất cả những gì tươi đẹp nhất đều bị chôn vùi dưới đống tro tàn.

Khi khó khăn chồng chất khó khăn, bạn phải làm gì để mang lại sức sống mới cho ngôi làng, làm sao để khôi phục lại khung cảnh yên bình và hạnh phúc như trước kia? Khi trả lời được những câu hỏi này, nhiệm vụ lớn nhất của bạn trong Medieval Merge sẽ hoàn thành. Không chỉ xây dựng lại ngôi làng, bạn còn phải trang bị kỹ năng chiến đấu để chống lại những đợt tấn công bất ngờ của lũ quái vật.

Điều đặc biệt nhất của game Medieval Merge là không có một motif cụ thể cho từng câu chuyện hay thử thách. Ngoài ra, cách chơi của game cũng khá giống với game giải đố match 3. Có nhiều điểm chưa hoàn thiện trong game buộc bạn phải tự quan sát và tìm lấy, sau đó là vận dụng mọi tài nguyên đang có để sửa chữa và cải tạo nó. Tài nguyên chính là công cụ, vũ khí và sức mạnh mà bạn được Medieval Merge cung cấp.

Medieval Merge mod

Nhiệm vụ lớn đang chờ đón những hiệp sĩ mới của Medieval Merge mod

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình thú vị của mình tại ngôi làng Medieval Merge Mod. Với những gì đang sở hữu, bạn cần phải nỗ lực hết sức để từng bước hoàn thành nhiệm vụ của mình qua từng màn game:

Giải câu đố tìm vật phẩm được ẩn giấu

Medieval Merge đưa ra các câu đố để giúp người chơi thu thập thêm vật phẩm nếu tìm ra đáp án chính xác. Các công cụ được tìm thấy khá quen thuộc và hữu ích cho quá trình xây dựng lại ngôi làng như dao, rìu, búa, găng tay… Với sự hỗ trợ của những công cụ này, nhiệm vụ của bạn sẽ sớm được hoàn thành và giảm đi nhiều khó khăn.

Việc người chơi tìm ra được các item cần thiết sẽ giúp bạn nhanh chóng có được câu trả lời như mong muốn. Vì vậy, đòi hỏi người chơi phải có óc suy đoán và một chút khéo léo để giải mã thành công các câu đố của Medieval Merge.

Medieval Merge hack

Trang bị kỹ năng chiến đấu để chống lại kẻ thù

Bên cạnh việc xây dựng lại ngôi làng trù phú và yên bình như ban đầu, người chơi còn phải chiến đấu chống lại kẻ thù khi có những đợt tấn công bất ngờ của chúng. Mặc dù đã phá nát ngôi làng nhưng lũ quái vật vẫn chưa thôi ý định cản bước việc cải tạo lại.

Các cuộc tấn công này thường có quy mô không quá lớn, được tổ chức nhỏ lẻ, chỉ phá hoại một khu vực nhất định nhưng bạn không vì thế mà chủ quan, mất cảnh giác, để chúng ngang nhiên phá hoại thành quả mà mình vất vả mới tạo dựng nên.

Để tăng sức mạnh trong các cuộc chiến, bạn cần trang bị các loại vũ khí cho mình, đồng thời cũng không ngừng nâng cấp sức mạnh của chúng. Xây dựng cuộc sống mới nhưng không thể bảo vệ được nó là bạn đã thất bại. Hãy không ngừng hoàn thiện các kỹ năng chiến đấu để dập tắt mọi âm mưu phá hoại của kẻ thù, bảo vệ sự bình yên cho ngôi làng Medieval Merge của mình.

tải Medieval Merge mod

Khám phá những vùng đất mới

Medieval Merge mod mua sắm free cung cấp một bản đồ rộng lớn, có thể đưa bạn đến bất cứ đâu, qua đó khám phá thêm nhiều vùng đất mới và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên từ cảnh quan xung quanh. Bạn chỉ có thể thu thập thêm vật phẩm khi di chuyển đến những khu vực khác nhau. Vì vậy, trong khi làm nhiệm vụ, bạn vẫn có thời gian để tận hưởng không khí và thu về những trải nghiệm tuyệt vời.

Phiên bản MOD của Medieval Merge APK

MODPURE cam kết cung cấp link tải an toàn và hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Quá trình cài đặt cũng nhanh chóng nên bạn có thể tham gia chơi game ngay khi tải và cài đặt xong.
Với Medieval Merge hack vô hạn năng lượng phiên bản Mod vô hạn tiền, người chơi có thừa tài nguyên để mua sắm vũ khí, nâng cấp vật phẩm và kiến tạo lại ngôi làng theo ý muốn của mình. Nếu không tải được game ở các nền tảng khác hãy thử file APK mới nhất được MODPURE cập nhật trên đây. Chúc người chơi vượt qua được tất cả các thử thách và thành công trong việc kiến thiết lại ngôi làng của mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm free

Không dễ để tìm được vật phẩm hay mua sắm vũ khí tại phiên bản gốc của game Medieval Merge vì kho tiền có hạn. Mỗi lần vượt qua thử thách, bạn cũng chỉ tích lũy được một ít tiền mà lại có quá nhiều nhiệm vụ phải thực hiện. Vì vậy, bạn có thể thử áp dụng file APK của phiên bản game Medieval Merge mod vô hạn tiền qua link tải bên dưới.

DOWNLOAD (82M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (9 votes)