Tải Idle Arks MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.4.1

Tải Idle Arks MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.4.1
Tên Idle Arks
Phát hành BHome
Phiên bản 2.4.1
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 97 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Idle Arks MOD APK là tựa game sinh tồn phong cách casual được nhiều game thủ yêu thích. Trong game, bạn sẽ trải qua thử thách bằng chính kỹ năng sinh tồn của mình. Lấy cốt truyện thảm họa do thiên tai, game phản ánh về thực trạng biến đổi khí hậu trên thế giới. Sẽ thế nào khi mẹ thiên nhiên tức giận, tạo ra những trận mưa lớn trong nhiều ngày và nhấn chìm mọi thứ? Là một trong số ít người may mắn còn sống, bạn cần thu thập những mảnh gỗ trôi nổi để xây dựng nên nơi trú ẩn nổi trên mặt nước. Với bản hack Idle Arks mod full tiền, bạn có thể vững tin để vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt của thiên nhiên.

Idle Arks mod

Tải Idle Arks Mod – Thử thách sinh tồn khắc nghiệt giữa đại dương

BHome nổi tiếng với nhiều tựa game nhàn rỗi cùng nội dung sáng tạo. Trong số đó, không thể bỏ qua cái tên Idle Arks. Một tựa game vừa ý nghĩa vừa thú vị và giải trí. Có lẽ chính điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt cho game. Chỉ sau ít giờ phát hành, trò chơi casual của Bhome đã thu về hàng nghìn lượt tải. Đây là thành công không nhỏ với một tựa game sinh tồn có thiết kế màn hình dọc với đồ họa đơn giản. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt trong bối cảnh thảm họa. Với những mảnh gỗ thu thập được, bạn sẽ tạo nên chiếc bè nhỏ, làm nơi cư trú, lênh đênh trên đại dương.

Cốt truyện ý nghĩa

Idle Arks ăn điểm ở ngay cốt truyện. Khác với những tựa game khác, trò chơi này của Bhome phản ánh thực trạng thời tiết và khí hậu. Cụ thể là hiện tượng nóng lên toàn cầu, mưa giông bất chợt kéo dài không thể dự đoán. Toàn thế giới chìm trong nước biển, khắp nơi chỉ còn là màu trắng mênh mông nước. Nước lũ đã cuốn trôi tất cả, cướp đi sinh mạng của nhiều người.

Là người may mắn còn sống, bạn cần vực dậy tinh thần, tìm mọi cách để tiếp tục sống. Đầu tiên là tìm nơi trú ẩn an toàn. Sau đó là tìm kiếm thực phẩm, thu thập các loại vật liệu cần thiết. Hãy cứu những người còn sống, đưa họ vào sinh sống tại nơi trú ẩn của mình. Từng bước mở rộng, xây dựng nên một thành phố nổi và khám phá những điều bí ẩn bị chôn giấu nhiều thế kỷ.

Lối chơi hấp dẫn

Nếu đã chơi Minecraft thì khi trải nghiệm Idle Arks bạn sẽ thấy tựa game này có lối chơi khá giống. Trong game, bạn sẽ trải qua thử thách sinh tồn cùng phiêu lưu, khám phá. Việc đầu tiên bạn cần làm là vớt những mảnh gỗ trôi nổi trên mặt nước để làm nơi trú ẩn tạm thời. Dựa theo cốt truyện thì gỗ là tài nguyên chính trong tựa game này. Thu thập càng nhiều gỗ, tiến độ xây dựng nơi trú ẩn của bạn càng được đẩy mạnh. Sau khi nơi này đã tạm ổn, bạn sẽ trồng thêm cây lấy gỗ. Bè càng lớn, càng vững chắc thì số lượng cây có thể trồng tại đây càng lớn.

tải hack Idle Arks

Bên cạnh đó, bạn cần thu nhặt các món đồ khác khi lênh đênh trên biển. Ngoài những vật dụng cần thiết hàng ngày thì bạn còn có cơ hội nhặt được cả kho báu. Hãy vớt những chiếc hộp này, mở ra, xem quảng cáo để nhận được phần thưởng.

Cứu những người còn sống

Đây cũng là một nhiệm vụ quan trọng của bạn trong Idle Arks. Bạn không phải người duy nhất còn lại trên thế giới này. Hành trình sinh tồn của bạn trải qua rất nhiều sự kiện. Ngoài những món đồ thu thập được trên biển, bạn còn bắt gặp những người còn sống khác. Khi thấy họ cần sự giúp đỡ, hãy cứu sống, cho họ lên thuyền, trở thành một thành viên đồng hành cùng bạn. Đặc biệt, những người này đều thuộc bộ tộc Viking. Vì vậy, trong quá trình cùng sinh sống, họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đóng nên một chiếc thuyền huyền thoại.

Muốn họ phụ giúp mình các công việc trên thuyền thì bạn chỉ cần ấn vào mục tài nguyên. Bản chất của tộc Viking là sự chăm chỉ. Tuy nhiên, họ cũng có những nguyên tắc, luật lệ của riêng mình. Trong lúc họ đang nghỉ ngơi, bạn không thể bắt họ dậy làm việc. Chỉ khi nào họ sẵn sàng, cảm thấy đã đủ năng lượng thì họ sẽ làm việc. Thêm vào đó, bạn sẽ cứu được nhiều người hơn nữa khi mở khóa được những khu vực mới.

mod Idle Arks

Ngoài những người còn sống, bạn còn cứu cả các loài động vật. Trên thuyền, chúng vừa là thú cưng, vừa là vật nuôi cung cấp thực phẩm và tài nguyên. Ví dụ như nuôi gà sẽ cho trứng, nuôi cừu cho lông. Bạn có thể quy đổi những thứ này ra nhiều loại tài nguyên cần thiết cho mình.

Bản đồ rộng lớn

Bạn sẽ được khám phá nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp thành công, thu thập nhiều sao sẽ giúp bạn làm được điều này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại tiền tệ cao nhất trong game là kim cương để mở khóa các địa điểm.

Idle Arks hack

Trên màn hình có biểu tượng chiếc búa. Hãy ấn vào đó để biết mình cần xây dựng và hoàn thành những gì. Sau khi hoàn thành, chiếc thuyền của bạn sẽ di chuyển tới khu vực mới. Với bản đồ rộng lớn, Idle Arks mang lại cho bạn một cuộc hành trình kỳ thú với nhiều địa điểm thú vị.

Đồ họa đơn giản

Idle Arks không mấy nổi bật về mặt đồ họa. Mọi thứ được thiết kế theo phong cách đơn giản cùng những gam màu sáng sủa. Đồ họa hình khối giúp các chi tiết hiển thị rõ ràng. Hơn nữa, góc nhìn trong game cũng rất đa dạng. Bạn có thể chuyển đổi linh hoạt để khám phá trò chơi theo ý mình. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi được cài đặt thêm các hiệu ứng để hành trình phiêu lưu sinh tồn thêm phần thú vị.

Phiên bản MOD của Idle Arks APK

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với hành trình sinh tồn trên biển lớn trong Idle Arks? Với lối chơi mới lạ, nhiệm vụ thú vị, hãy thử thách bản thân trong bối cảnh thảm họa. Tải Idle Arks mod về máy để trải nghiệm tựa game sinh tồn phiêu lưu độc đáo này ngay nhé.

DOWNLOAD (97 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)