Tải CCleaner Pro MOD (Mở Khóa Pro) + APK

Tải CCleaner Pro MOD (Mở Khóa Pro) + APK
Tên CCleaner Pro
Phát hành Piriform
Phiên bản 23.17.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 35M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

CCleaner Pro MOD APK là giải pháp hàng đầu dành cho người dùng muốn dọn dẹp tệp tin rác trên di động. Đôi khi, bạn cảm thấy điện thoại đột nhiên chạy chậm hay lag, đơ. Một trong những lý do chính là tập tin rác tồn đọng, lưu trong máy nhiều lên theo thời gian sử dụng. Để giảm bớt “gánh nặng” cho máy, bạn cần dọn dẹp lại thiết bị bằng cách loại bỏ các tập tin rác này. Với CCleaner Pro modpure, bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng.

tải CCleaner Pro mod

Tải CCleaner Pro Mod – Ứng dụng dọn dẹp miễn phí cho di động

Nói về những ứng dụng dọn dẹp thiết bị thì khó có cái nên nào “vượt mặt” được CCleaner Pro của Piriform. App này không chỉ hữu ích mà còn an toàn, đem lại nhiều tính năng hay cho người dùng. Sử dụng ứng dụng là cách để làm sạch, loại bỏ tệp rác trên thiết bị chạy hệ điều hành Android. Từ đó, những sự cố mà máy gặp phải cũng như khả năng vận hành cũng được giải quyết. Chỉ đơn giản là loại bỏ tệp tin rác nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ để góp phần giúp máy tăng hiệu suất hoạt động.

Dọn sạch tệp rác trên di động

CCleaner Pro đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Nó cung cấp công cụ để bạn có thể cải thiện tốc độ của thiết bị. Bên cạnh đó, những tập tin rác cũng được loại bỏ ra khỏi hệ thống. Điều này giúp thiết bị giảm bớt gánh nặng, tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng. Muốn app can thiệp sâu hơn, bạn cần cấp quyền truy cập.

Nhờ tích hợp công nghệ hiện, ứng dụng tiện ích này có thể quét toàn bộ thư mục trên thiết bị người dùng. Từ bộ nhớ đệm cho tới những mục đã tải xuống hay lịch sử truy cập mạng,… Tất cả đều nằm trong khu vực “quét” của ứng dụng. Những tập tin rác sẽ được liệt kê thành một danh sách. Cùng với đó là dung lượng cũng như dữ liệu có thể giải phóng. Chỉ với một lần chạm, mọi thứ sẽ được dọn dẹp. Nhờ đó, điện thoại sẽ quẳng được gánh nặng và chạy mượt mà, ổn định hơn.

CCleaner Pro mod

Giao diện thân thiện

Rất dễ để sử dụng CCleaner Pro bởi nó sở hữu một giao diện đơn giản và khoa học. Ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy các tính năng chính hiển thị chi tiết. Chỉ với vài thao tác chạm đơn giản là bạn có thể khởi chạy tính năng của ứng dụng. Dù khả năng làm việc ấn tượng nhưng app không hề chiếm lượng lớn dung lượng thiết bị. Hơn nữa, nhờ tính năng thống kê, người dùng sẽ xác định được những app có tác động lên di động.

Trong quá trình dùng di động, ứng dụng dọn dẹp này sẽ giúp bạn theo dõi dung lượng bộ nhớ cũng như RAM. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc phát hiện cũng như loại bỏ ứng dụng không cần thiết. Máy nóng lên, chạy chậm đi, hiệu suất kém một phần do Ram và bộ nhớ trong nhiều. Vì vậy, tính năng bao quát, giám sát này đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chưa kể, CCleaner Pro còn kiểm tra CPU và nhiệt độ, % pin.

Kiểm tra dữ liệu thiết bị

Với những app có dung lượng nặng sẽ chiếm lượng lớn dữ liệu. Nếu không có những ứng dụng quản lý như CCleaner Pro thì rất khó để bạn biết đâu là app chiếm nhiều dữ liệu trên máy. Nhờ tính năng kiểm tra lượng tiêu hao dữ liệu, bạn sẽ nắm được thông tin cụ thể để có được giải pháp xử lý hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp tính năng theo dõi app ngốn nhiều pin của điện thoại.

tải mod CCleaner Pro

Sau thời gian dài sử dụng, có những app rất ít khi bạn dùng tới. Ứng dụng sẽ thống kê lại để bạn có thể lọc, xóa bỏ những ứng dụng thực sự không cần thiết. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp thiết bị giải phóng được bộ nhớ, tăng hiệu suất hoạt động.

Tính năng dừng ứng dụng

Đây là tính năng khá ấn tượng của ứng dụng dọn dẹp này. Nó có thể dừng tất cả các app ngay cả khi những app đó đang chạy ngầm trên thiết bị. Khi có nhu cầu mở lại, những ứng dụng này sẽ hoạt động bình thường. Chưa hết, chỉ với một lần chạm là bạn có thể áp dụng tính năng đặc biệt này.

Phiên bản MOD của CCleaner Pro APK

  • Mở khóa pro

Vào bất kể lúc nào, khi thấy thiết bị chạy chậm, có hiện tượng đơ, lag thì hãy mở ứng dụng CCleaner Pro và bắt đầu dọn dẹp. Nhờ tính năng mạnh mẽ, ứng dụng này sẽ giúp thiết bị giải phóng bộ nhớ, loại bỏ những tập tin và app không cần thiết. Tải CCleaner Pro MOD APK để sử dụng miễn phí các tính năng cao cấp của ứng dụng ngay nhé!

DOWNLOAD (35M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: CCleaner Pro MODPURE

Từ khóa: CCleaner Pro modpure.co, CCleaner Pro lmhmod, CCleaner Pro apkmody, CCleaner Pro gamedva, CCleaner Pro apkmodel, CCleaner Pro happymod, CCleaner Pro modyolo, CCleaner Pro apktodo, CCleaner Pro gamehayvl

5/5 (2 votes)