Tải ZArchiver Pro MOD (Mở Khóa) + APK 1.0.9

Tải ZArchiver Pro MOD (Mở Khóa) + APK 1.0.9
Tên ZArchiver Pro
Phát hành ZDevs
Phiên bản 1.0.9
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 4M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

ZArchiver Pro MOD APK là gợi ý hay cho những người dùng điện thoại có nhu cầu lưu trữ lượng tập tin mới. Ứng dụng này có nhiều tính năng hay, hỗ trợ thiết bị lưu trữ cũng như bảo vệ lượng lớn tập tin của người dùng. Đặc biệt, với bản PRO, ứng dụng tuyệt vời này còn cung cấp tính năng hữu ích liên quan tới công tác bảo mật. Thậm chí là nó còn bảo vệ mắt của người dùng thiết bị. Tìm hiểu thêm về phiên bản ZArchiver Pro modpure qua bài viết dưới đây.

mod ZArchiver Pro

Tải ZArchiver Pro Mod – Lưu trữ và bảo vệ tập tin di động

ZArchiver Pro là ứng dụng “bỏ túi” trên di động của rất nhiều người dùng. Ngoài khả năng lưu trữ thông thường, app hay này còn hỗ trợ bảo mật cũng như cung cấp đa dạng chủ đề để bảo vệ mắt người dùng. Thêm vào đó, trong quá trình sử dụng, bạn có thể chạy ứng dụng mà không cần kết nối mạng.

Ứng dụng của ZDevs phát hành có khả năng lưu trữ lượng lớn tập tin ở trạng thái thường. Cùng với đó cung cấp một số công cụ giải nén dành cho những file có dung lượng lớn. Tính năng thông minh này đem lại rất nhiều lợi ích bởi không phải điện thoại của người dùng nào cũng có ổ trống dung lượng lớn. Khi giải nén, điện thoại sẽ giảm bớt gánh nặng, tạo khoảng trống dung lượng để người dùng có thể lưu trữ thêm những tập tin cần thiết khác.

Bảo vệ tập tin trên di động

Tại giao diện của ZArchiver Pro, bạn sẽ thấy danh sách các thư mục hiển thị rất rõ ràng. Một loạt danh sách với những tên gọi khác nhau để người dùng dễ dàng nhận biết và tìm kiếm. Khi ấn vào một thư mục cụ thể, hàng loạt tập tin bên trong sẽ xuất hiện. Tiếp tục ấn một lần nữa nếu bạn muốn thực hiện thao tác cần thiết.

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể xem chi tiết thông tin cũng như nguồn gốc của tập tin. Cụ thể như thời điểm tải cũng như app tải cùng lúc, kích thước chi tiết. Nhìn chung, thông qua ứng dụng này, bạn sẽ quản lý được tất cả những thông tin liên quan tới tập tin mình có trên di động.

tải ZArchiver Pro hack

Thực hiện các tác vụ

Sau khi tải về các tập tin, người dùng cần thực hiện tác vụ để khai thác các tính năng mà nó cung cấp. Với ứng dụng ZArchiver Pro, bạn có thể thông qua nó để thực hiện nhiều tác vụ quan trọng khi phân tích một file nào đó. Chẳng hạn như việc giải nén, di chuyển, kiểm tra thông tin hay tải về ứng dụng khi thấy rằng nó tương thích. Đơn giản hơn là nắm được loại tài liệu đang sử dụng trên điện thoại. Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể đổi tên tập tin theo cách mà mình muốn.

Tính bảo mật cao

Nếu so về mức độ bảo mật của ZArchiver Pro với một số ứng dụng khác thì nó nổi trội hơn rất nhiều. Khách quan mà nói, hiếm có ứng dụng tương tự nào chú trọng về tính bảo mật như vậy. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể đặt mật khẩu cho những tập tin mà mình muốn. Điều này tăng mức độ an toàn, tránh người ngoài xâm nhập vào tập tin quan trọng. Nếu đặt những mật khẩu có độ phức tạp cao thì độ an toàn gần như là tuyệt đối. Đương nhiên, nếu không đặt mật khẩu thì ứng dụng này vẫn bảo vệ tập tin của bạn một cách hiệu quả.

Thay đổi chủ đề ứng dụng

Ứng dụng lưu trữ tập tin này luôn đề cao trải nghiệm người dùng. Cũng chính vì vậy mà ngoài tính bảo mật thì nó còn cung cấp tính năng thay đổi chủ đề. Thông thường, chúng ta sẽ dùng điện thoại hàng ngày với thời lượng lớn. Nếu sử dụng thiết bị nhiều trong vùng điều kiện ánh sáng kém sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mắt.

ZArchiver Pro mod

Đây chính là lý do, nhà phát triển đã bổ sung thêm chế độ màn hình tối. Nhờ ứng dụng này, ánh sáng sẽ được điều chỉnh để bảo vệ mắt. Dù dùng ứng dụng trong thời gian dài cũng không gây khó chịu cho mắt hay ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Phiên bản MOD của ZArchiver Pro APK

  • Mở khóa

Nếu đang phân vân chưa biết bảo vệ và quản lý tập tin quan trọng trên di động bằng cách nào thì bạn hãy lựa chọn ZArchiver Pro. Ứng dụng tiện ích, an toàn này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Đặc biệt, tải phiên bản ZArchiver Pro MOD APK mà chúng tôi cung cấp dưới đây, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng sở hữu,

DOWNLOAD (4M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)