Tải YouTube ReVanced MOD (Mở Khóa Premium) + APK 17.49.37

Tải YouTube ReVanced MOD (Mở Khóa Premium) + APK 17.49.37
Tên YouTube ReVanced
Phát hành YouTube ReVanced
Phiên bản 17.49.37
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 60M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

YouTube ReVanced MOD APK (Mở khóa premium) hoạt động tương tự Youtube nhưng nó không còn khiến người dùng cảm thấy khó chịu bởi những nhược điểm còn tồn tại. Chẳng hạn như việc thoải mái thoát ứng dụng mà video vẫn chạy hay chặn quảng cáo phiền phức. Muốn khai thác hết những điều tuyệt vời mà ứng dụng này đem lại thì bạn hãy tải ngay phiên bản YouTube ReVanced mod mà MODPURE chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu YouTube ReVanced

Có nhiều bản mod của YouTube được yêu thích, ngoài phiên bản Vanced, bạn có thể thử ReVanced. Ứng dụng này phát triển theo một khía cạnh khác với bản Vanced. Tuy nhiên, những gì mà cả 2 hướng đến đều là đem lại trải nghiệm tốt hơn cho những người sử dụng nền tảng Youtube. Xét về phía cạnh người dùng, hầu hết đều cho rằng Vanced và ReVanced có các tính năng tương tự nhau. Mặc dù vậy, tới thời điểm hiện tại, chỉ còn một mình ReVanced còn hoạt động.

Nền tảng video lớn hàng đầu hành tinh Yotube dù đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng không tránh khỏi một số điểm hạn chế. Đặc biệt là khi truy cập và sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Điểm trừ ở đây là về bộ nhớ, dung lượng và một số tính năng khắt khe khác. Đây chính là lý do, bản mod như YouTube ReVanced xuất hiện.

Với phiên bản này, các điểm hạn chế của YouTube không còn là vấn đề. Không những tích hợp tính năng chạy video nền mà còn chặn luôn quảng cáo và bổ sung nhiều tính năng tiện ích khác. Dù các tính năng khá giống với bản Vanced đã bị khai tử nhưng việc thực hiện tập trung, đầy đủ và hiệu quả đã giúp bản mod này chiếm được cảm tình của người dùng.

YouTube ReVanced mod

Tính năng nổi bật của YouTube ReVanced

Nếu cảm thấy bất tiện vì không thể vừa xem YouTube, vừa nhắn tin trên Facebook hay bị làm phiền bởi quá nhiều quảng cáo thì bạn hãy tải ngay YouTube ReVanced mod mở khóa. Với phiên bản này, những điểm hạn chế bạn cảm thấy khó chịu khi dùng YouTube đều được giải quyết nhờ những tính năng sau:

Phát video dưới nền

Có thể nói, đây là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng mod này. Khả năng phát video nền hơn hẳn YouTube bởi đây là điều mà từ trước tới nay, hầu hết người dùng đều muốn nhưng nền tảng này vẫn chưa làm được. Khả năng chạy dưới nền của ứng dụng này cực mạnh mẽ. Quá trình dùng bạn sẽ thấy nó tiện lợi, không có trở ngại về đường truyền, hay nhảy màn hình.

Nhờ tính năng hữu ích này, bạn có thể mở YouTube nghe bản nhạc mình yêu thích và thoát ra để dùng điện thoại cho công việc khác. Cùng lúc, vừa truy cập YouTube, vừa làm các tác vụ khác trên màn hình di động. Điều này mang lại trải nghiệm tốt bởi nó đảm bảo tính liền mạch, giúp người dùng cảm thấy thuận tiện, thoải mái.

Ứng dụng sẽ giúp người dùng mở màn hình YouTube bạn đang xem chạy nền. Trong khi đó, bạn vẫn lướt facebook, nhắn tin trên zalo, đọc truyện bình thường. Ngay cả khi thiết bị trong chế độ khóa màn hình thì ứng dụng vẫn chạy bình thường, không bị dừng đột ngột.

mod YouTube ReVanced

Loại bỏ quảng cáo

Chắc chắn rồi, YouTube ReVanced mod không quảng cáo sẽ giúp bạn loại bỏ những quảng cáo xuất hiện tràn lan khi đang giải trí trên YouTube. Nhờ đó, dù xem bất cứ nội dung nào đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể tận hưởng liền mạch mà không lo “đứt mạch cảm xúc” cho quảng cáo xuất hiện.

Quảng cáo không kiểm soát từ nền tảng này khiến người dùng kêu trời. Tuy nhiên, nếu dùng bản mod mà MODPURE chia sẻ thì tất cả đều được giải quyết. Khi cài đặt xong ứng dụng, chế độ chặn quảng cáo sẽ được thiết lập sẵn. Đương nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể tự cài đặt, bật hoặc tắt tính năng này.

Tùy chỉnh màn hình, thiết lập độ phân giải

Thay vì chỉ dùng màn hình gốc của YouTube, ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh để xem màn hình hiển thị đúng ý mình theo nhiều cách. Bạn có thể thao tác bằng 2 ngón tay để thu, phóng. Cùng với đó là ép độ phân giải với trạng thái hình ảnh sắc nét, chân thực nhất kể cả khi mạng chập chờn. Thậm chí, YouTube ReVanced mod còn cho phép bạn ép lên 4K nếu đang sử dụng màn hình HD.

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cải thiện tính linh hoạt của nền tảng chia sẻ video này. Điển hình như chủ đề trắng, đen, ban đêm,… Chỉ cần trượt tay là bạn có thể chỉnh âm lượng, chỉnh độ sáng hay dùng tính năng loop. Nhìn chung, tất cả những tính năng này dù nhỏ nhưng nó lại rất hữu ích cho người dùng trong quá trình trải nghiệm.

tải YouTube ReVanced mod

Phiên bản MOD của YouTube ReVanced APK

  • Mở khóa premium
  • Không quảng cáo

Muốn tải ứng dụng này về máy rất đơn giản. Đầu tiên là đáp ứng yêu cầu cấu hình, sau đó là cài đặt MicroG. Thông qua ứng dụng này bạn có thể tải về bản mod YouTube tiện ích này. Muốn dùng YouTube nhưng không phải trải nghiệm những mặt hạn chế của nền tảng này thì bạn hãy tải ngay YouTube ReVanced mod mở khóa pro mà MODPURE chia sẻ qua đường link phía dưới. Chắc chắn phiên bản này sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

DOWNLOAD (60M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: YouTube ReVanced MODPURE

Từ khóa: YouTube ReVanced modpure.co, YouTube ReVanced lmhmod, YouTube ReVanced apkmody, YouTube ReVanced gamedva, YouTube ReVanced apkmodel, YouTube ReVanced happymod, YouTube ReVanced modyolo, YouTube ReVanced apktodo, YouTube ReVanced gamehayvl

5/5 (6 votes)