Tải Wacky Run MOD (Xóa Ads) + APK 2.1.1

Tải Wacky Run MOD (Xóa Ads) + APK 2.1.1
Tên Wacky Run
Phát hành VOODOO
Phiên bản 2.1.1
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 102MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Wacky Run mod Xóa Ads cùng đồ họa vui nhộn kết hợp những màn chơi giải trí đã tạo được tiếng vang không nhỏ trên thị trường. Là một trong những sản phẩm thành công của Voodoo, tựa game này đã mang về cho hãng game những con số ấn tượng. Ngoài lượt tải thì đó là thành tích trên top thịnh hành, bảng xếp hạng sau thời gian ngắn ra mắt. Cùng MODPURE tìm hiểu xem game giải trí này có gì hấp dẫn.

Giới thiệu Wacky Run mod – Chinh phục chặng đua vui nhộn

Wacky Run ra mắt vào tháng 11/2020. Dù không còn là game mới nhưng vẫn nhiều người quan tâm và tìm kiếm trò chơi. Sức hút của game đến từ những thử thách trên đường đua. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ phải khéo léo điều khiển nhân vật xúc xích vượt chướng ngại vật an toàn.

Wacky Run MOD

Gameplay giải trí

Nhân vật đồng hành với bạn trong Wacky Run là anh bạn hotdog tinh nghịch. Bạn cần điều khiển nhân vật này trải qua nhiều chặng đua với nhiệm vụ vượt qua thử thách xuất hiện ngẫu nhiên trên đường. Có nhiều hotdog khác cùng cạnh tranh với bạn. Hãy điều khiển linh hoạt, tăng tốc, khéo léo để đảm bảo an toàn, ghi nhiều điểm và về đích nhanh nhất.

Hệ thống nhân vật trong game dù chỉ có chung một hình dạng là nhữn cây xúc xích nhưng phong cách lại rất độc đáo. Tích lũy được kim cương bạn có thể ở khóa thêm nhiều hotdog khác. Chơi càng giỏi thì tiền, kim cương tích lũy được càng nhiều. Điều này không chỉ giúp bạn mở khóa được nhân vật mà còn có thể nâng cấp và mua nhiều phụ kiện khác cho hotdog của mình.

Đường đua đầy thử thách

Wacky Run xây dựng đường đua đơn giản nhưng những chướng ngại vật thì không hề ít. Để cán đích, bạn sẽ phải an toàn vượt qua những vật nguy hiểm như bếp lửa, con dao sắc bén, máy cưa,.. Tất cả đều là những thứ chỉ cần chạm vào là có thể cắt đôi thân thể bạn. Có thể bạn chưa phải dừng cuộc chơi khi vừa tiếp xúc với vật cản nhưng nó sẽ khiến bạn tiêu hao năng lượng. Trong khi chời hồi phục, những hotdog khác có thể vượt qua và cán đích trước bạn.

Wacky Run MOD APK

Đồ họa hài hước

Những vận động viên hotdog cùng thân hình dài lũn cũn chạy trên đường đua thẳng tắp. Việc xây dựng đồ họa 3D với hình ảnh đáng yêu càng làm tăng thêm tính thư giãn, hài hước cho trò chơi. Màu sắc của game nhẹ nhàng, không quá lòe loẹt hay trầm nhạt. Bổ sung thêm cho những màn chơi giải trí là âm thanh vui nhộn, bắt tai. Đồng hành cùng các hotdog, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những điều ấn tượng này của Wacky Run.

Tính năng nổi bật của game

  • Đồ họa 3D sắc nét.
  • Âm thanh vui nhộn.
  • Lối chơi dễ nắm bắt.
  • Đa dạng cấp độ.
  • Thử thách đa dạng, nhiều bất ngờ.
  • Tạo hình nhân vật hài hước, vui nhộn.
  • Tính giải trí các màn chơi đem lại cao.
  • Wacky Run mod đem lại kim cương vô hạn, không quảng cáo.

Phiên bản MOD của Wacky Run APK

  • Xóa Ads

Tải Wacky Run mod apk qua đường link phía dưới, nhân vật hotdog của bạn sẽ được trang bị thêm nhiều phụ kiện để trở thành người nổi bật nhất đường đua. Ngoài ra, bạn còn được chơi game không dính quảng cáo, thoải mái chạy từ đầu màn tới khi chinh phục hoàn tất các cấp độ. Click để tải về máy và thực hiện các bước cài đặt đơn giản với phiên bản không virus mà MODPURE chia sẻ phía dưới.

DOWNLOAD (102MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)