Tải Deliver It 3D MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.9.7

Tải Deliver It 3D MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.9.7
Tên Deliver It 3D
Phát hành VOODOO
Phiên bản 1.9.7
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 102 Mb
Yêu cầu Android 7.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Deliver It 3D MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi lái xe nổi tiếng của nhà phát hành VooDoo. Người chơi sẽ hóa thân thành một người giao hàng. Nhiệm vụ của bạn là lái xe chở hàng tấn hàng rong ruổi khắp các con phố và giao hàng. Game thủ không chỉ được trải nghiệm và thể hiện tay lái của mình mà còn được khám phá những điều thú vị xung quanh mình trong cuộc sống. Không có những cuộc chiến nảy lửa nhưnng Deliver It 3D mod vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thư giãn.

Deliver It 3D mod

Tải Deliver It 3D Mod – Trở thành người lái xe giao hàng

Bạn đã bao giờ thử nhập vai thành một anh chàng giao hàng chưa? Hãy thử ngay để cảm nhận công việc này nhé!

Lối chơi

Deliver It 3D sẽ giúp bạn hóa thân thành một nhân viên giao hàng. Người chơi sẽ bắt đầu với một con xe máy đã cũ. Cùng một gói hàng nhỏ phía sau, bạn có nhiệm vụ giao hàng đến chủ nhân của nó. Khi giao được đến tay người nhận, bạn sẽ nhận được một số tiền. Trò chơi chỉ đơn giản như vậy, tuy nhiên nhiều game thủ lạ tỏ ra khá thích thú với lối chơi này.

Tuy nhiên, sự đơn giản ấy chỉ diễn ra ở những màn chơi đầu. Bắt đầu đến màn thứ 6 – 7 trở đi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đấy. Các kiện hàng sẽ cản trở và gây trở ngại cho người chơi bơi chúng ngày càng to quá khổ so với phương tiện của bạn. Đến với nhiều ngã rẽ và khúc cua, người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi di chuyển.

Nhưng sự dễ dàng vui vẻ đó chỉ tồn tại trong mấy màn đầu. Từ màn thứ 6-7 trở đi, miếng cơm manh áo sẽ khó khăn hơn nhiều. Các kiện hàng ngày càng to quá khổ chiều cao và chiều ngang so với xe, đoạn đường giao ngày càng xa, nhiều ngã rẽ và khúc co khó khăn hơn.

Đặc biệt, dòng xe xuôi ngược ồn ào tấp nập xung quanh, chúng trở nên ngày càng dày đặc, chạy với tốc độ nhanh hơn, không có hàng ngũ nào. Buộc bạn phải thật sự tập trung, băng qua đường chỉ trong một tích tắc thời gian trước khi một chiếc xe tải nào đó đâm sầm vào bạn trước đôi mắt ngỡ ngàng của chủ đơn hàng.

Deliver It 3D hack

Từ đầu đến cuối, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là: nhận và thả các gói hàng cho khách đúng nơi họ đang chờ, để kiếm tiền và tăng cấp. Theo đó cách thức điều khiển trong game cũng khá dễ tiếp cận:

  • Nhấn và giữ để lái xe
  • Nhả phanh
  • Tránh va chạm
  • Thu tiền mặt, làm tiếp nhiệm vụ tiếp theo

Chuyển động và điều khiển trong game rất mượt mà và nhạy. Mỗi màn chơi diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn cho phép bạn tận hưởng từng giây mà không cần quá nhiều sự tập trung, hay chuyên môn hoặc chiến thuật cao siêu gì ở đây cả.

Thứ bạn cần là tập trung vào việc chạy xe giao hàng, đến nơi cần đến và vỗ đùi sung sướng khi hoàn thành gói hàng, hoặc la làng lên tiếc nuối vì bị đâm xe giữa đường. Deliver It 3D bỏ qua tất cả những rườm rà không cần thiết để hướng tới giải tỏa tâm trạng và cho người chơi sống thật với cảm xúc của mình trong thời gian chơi game.

Làm nên độ nghiện

Có thể thấy rõ từ bối cảnh, tới cách theo đuổi chủ đề và phương thức điều khiển trong quá trình chơi không hề có bất kỳ lấn cấn hay khó khăn nào. Vậy thì liệu lối chơi trong Deliver It 3D có dễ bị lặp lại và nhàm chán?

tải Deliver It 3D mod

Câu trả lời “Hoàn toàn không”. Mỗi màn chơi/ mỗi kiện hàng đều sẽ cho bạn một thử thách kiểu khác. Có khi bạn sẽ khó giữ thăng bằng, chạy xe mà cứ thậm thụt lừng khừng với tốc độ thật chậm vì kiện hàng quá cao, lại còn hơi nghiêng ngả. Có khi để đến với vị khách đứng ngay bên kia đường thôi, bạn phải băng qua một đoạn cao tốc với toàn xe hơi đang phóng với tốc độ như điên. Khi khác lại có rất nhiều loại phương tiện di chuyển cùng lúc với tốc độ khác nhau, lằng nhằng nối đuôi không dứt. Rồi có lúc bạn tưởng ở không rồi, giao chuyến này lấy tiền ngon ăn quá, thì rầm, một chiếc xe máy phóng vút ra từ hẻm nhỏ bên đường tông bạn nằm chổng chơi, kiện hàng thì lăn lóc trên đường.

Cái khiến Deliver It 3D thật sự trở nên gây nghiện chính là sự phong phú các tình huống làm khó trên đường. Có 1001 thứ có thể khiến bạn “ngã ngựa” và không giao được hàng. Bạn chỉ còn cách duy nhất là phải thật thận trọng, tối đa thận trọng và không được phép lơ là dù chỉ một giây.

Đồ họa và âm thanh

Duy trì phong cách casual thân thiện như đó giờ, đồ họa trong Deliver It 3D rất đơn giản. Bạn sẽ vẫn có hình người, xe cộ, giao thông, gói hàng, đường sá, biển báo đầy đủ. Nhưng tất cả đơn giản hóa với điểm nhấn là phối màu tươi sáng, tràn đầy năng lượng. Nhờ vậy bạn hoàn toàn tập trung vào quá trình chơi, lái xe và giao hàng.

hack Deliver It 3D

Phiên bản MOD của Deliver It 3D APK

  • Vô hạn tiền

Đi kèm với lối chơi tinh giản, gọn nhẹ nhưng có độ gây nghiện cao còn là âm thanh vui vẻ. Năng lượng tích cực từ hình ảnh và nhạc nền mà Deliver It 3D MOD APK mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn vui thêm một chút sau thời gian ngắn thư giãn với trò chơi này.

DOWNLOAD (102 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)