Tải Bucket Crusher MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.1

Tải Bucket Crusher MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.1
Tên Bucket Crusher
Phát hành VOODOO
Phiên bản 1.3.15
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 93 Mb
Yêu cầu Android 7.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bucket Crusher MOD APK (Vô hạn tiền) là game 2D đơn giản nhất trong những tựa game đơn giản mà mình từng chơi. Dù chỉ là nhiệm vụ phá tường đơn điệu nhưng nó vẫn đem lại sự giải trí, đánh tan giây phút căng thẳng và áp lực. Điều khiển cỗ máy khéo léo để hoàn thành nhiệm vụ theo cách xuất sắc nhất. Thử thách đến từ chính những thứ đơn giản đầy thú vị trong Bucket Crusher.

Bucket Crusher mod

Tải Bucket Crusher Mod – Thử thách phá tường

Game giải trí Bucket Crusher có tới hàng ngàn đánh giá trên Google Play. Điều này cho thấy được sự quan tâm của cộng đồng game thủ đối với game giải trí thú vị của Voodoo. Game mới phát hành nhưng đã thu về hơn 10 triệu lượt tải. Bấy nhiêu đó quá đủ để chứng minh sức hút của tựa game đơn giản này.

Game dung lượng nhẹ, dễ dàng tải xuống và cài đặt trên thiết bị. Tuyệt hơn nữa là nó tương thích với mọi thiết bị. Quá trình chơi game diễn ra mượt mà, không hề xảy ra tình trạng đứng game hay giật, lag.

Lối chơi đơn giản

Như đã nói, Bucket Crusher là một tựa game siêu siêu đơn giản. Lối chơi của tựa game này thậm chí còn phù hợp với cả các bạn nhỏ. Nhiệm vụ chính là điều khiển máy cưa, phá hủy các vật thể mà game cung cấp. Đó có thể là một bức tường gạch, một bức tượng hay một trái bơ,…

Mỗi lần đưa máy cưa để phá vật thể, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng. Đạt được điểm cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng gạch rơi ra. Kiếm được càng nhiều tiền thì bạn càng có nhiều cơ hội nâng cấp máy cưa, tăng khả năng phá vỡ các bức tường.

tải Bucket Crusher mod

Thử thách phá tường

Nhiệm vụ và cách chơi đơn giản nhưng nó đòi hỏi ở người chơi sự khéo léo. Có nhiều màn chơi với độ khó tăng dần qua từng màn. Ban đầu, thử thách phá tường rất đơn giản. Càng về sau càng khó qua màn bởi nó đòi hỏi sự khéo léo khi điều khiển máy móc.

Muốn hoàn thành nhiệm vụ ở những màn chơi cao hơn, bạn cần nâng cấp máy cưa bằng số tiền kiếm được. Sau khi nâng cấp, khả năng phá vỡ vật thể của nó sẽ cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc, bánh răng và tay cầm của máy móc.

Đồ họa 2D

Bucket Crusher đơn giản cả ở lối chơi lẫn đồ họa. Máy móc, vật thể thiết kế dạng 2D tối ưu hóa dung lượng, tương thích và phù hợp với mọi dòng máy. Mặc dù vậy, mọi thứ vẫn đảm bảo rõ ràng, nhận diện dễ dàng những thứ xuất hiện trên màn hình. Góp phần tăng sức hút của các màn chơi là âm thanh máy móc chân thực cùng tiếng rơi vỡ của gạch cực đã tai.

Bucket Crusher hack

Phiên bản MOD của Bucket Crusher APK

  • Vô hạn tiền
  • Không quảng cáo

Nếu chưa biết chơi gì vào thời gian rảnh thì bạn hãy thử ngay Bucket Crusher. Game không chiếm nhiều dung lượng điện thoại. Hơn nữa, lối chơi còn vô cùng đơn giản, không phải suy nghĩ căng thẳng và tư duy nhiều. Tải Bucket Crusher MOD APK để có lợi thế trong quá trình vượt thử thách mà game tạo ra nhé!

DOWNLOAD (93 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.8/5 (19 votes)