Tải City Takeover MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.5.8

Tải City Takeover MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.5.8
Tên City Takeover
Phát hành VOODOO
Phiên bản 3.5.8
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 129 Mb
Yêu cầu Android 7.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

City Takeover MOD APK (Vô hạn tiền) là tựa game giải trí khá vui nhộn với lối chơi có phần đơn giản nhưng lại cực kỳ cuốn hút. Khi tham gia vào City Takeover, bạn sẽ điều khiển những người kỹ sư của mình để sửa chữa công trình trước khi bị đối thủ đánh chiếm mất. Một màn chơi diễn ra khá nhanh chóng, vì thế những tình tiết diễn biến và tốc độ xử lý là rất cao.

Nếu không nhanh tay tính toán thì đối thủ sẽ đánh chiếm những tòa nhà và khiến bạn thua cuộc. Khi số lượng kỹ sư được cử vào tòa nhà nhiều hơn đối thủ, bạn sẽ đánh bật chúng ra khỏi đó và chiếm lấy vị trí tốt để tạo liên kết đến những tòa nhà kế cận tiếp theo.

Giới thiệu về City Takeover Mod

Khi chơi City Takeover, bạn chỉ việc thực hiện một động tác duy nhất là kéo liên kết từ tòa nhà xanh dương (đại diện cho người chơi) sang những tòa nhà lân cận (màu xám đại diện cho nhà trống). Tuy nhiên, bạn không phải là người duy nhất thực hiện được thao tác này. Những đối thủ trong màn chơi cũng sẽ làm điều tương tự để đánh chiếm những tòa nhà (nhà màu vàng và nhà màu xanh lá). Từ đó, bản đồ chơi sẽ là một chiến trường đấu trí cân não thật sự. Bạn không chỉ cần đến sự nhanh tay lẹ mắt mà còn phải thận trọng tính toán những đường đi tốt nhất.

Trong thế giới City Takeover mod, bạn sẽ chinh phục từng màn chơi để thăng tiến và kiếm tiền mua vật phẩm trang bị trong shop. Mỗi màn chơi sẽ có những địa hình và độ khó khác nhau. Trong đó, sẽ luôn có ít nhất một hoặc hai đối thủ sẵn sàng hạ bệ bạn khỏi màn chơi. Bạn sẽ gì để đối địch lại số lượng địch đông hơn phe ta? Đầu hàng chịu trói hay phản công để chiếm từng phần đất và gây dựng nên một đế chế hùng mạnh sạch bóng kẻ thù?

City Takeover mod

Nâng cấp đội quân và sẵn sàng chiến đấu

Những tòa nhà cũng được phân chia theo nhiều chức năng khác nhau. Một số tòa nhà sẽ sản xuất ra những chiến binh tấn công với khả năng nhân đôi sát thương lên đối thủ. Một số tòa nhà khác mang dấu ấn phòng thủ lại tạo ra những chiến binh có khả năng chịu đòn gấp đôi bình thường. Vẫn còn rất nhiều điều trong City Takeover đang chờ bạn khám phá.

Bên cạnh đó, đội quân của bạn được tạo hình bằng những con vật dễ thương như chó, mèo, gà, chuột,… Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng nhân vật mặc định là chó. Sau những trận chiến khốc liệt, bạn tích lũy tiền thưởng và mở những nhân vật tiếp theo. Ngoài ra, tiền thưởng còn dùng để mua những phụ kiện thời trang hoặc skin đẹp lạ và độc đáo.

Mở rộng địa bàn và tiến hành xâm chiếm

Trong thế giới của City Takeover hack full tiền, bạn không thể chỉ phòng thủ địa bàn của mình. Nếu không tiến đánh những căn nhà lân cận và tích lũy số lượng quân lính, bạn chắc chắn sẽ thua cuộc. Từ những khu vực nông thôn cho đến thành thị, đồng bằng cho đến miền núi hay biển cả, nơi nào có nhà thì nơi đó chính là điểm phải đặt chân tiếp theo.

City Takeover hack

Đến shop và mua vật phẩm trang bị cho chiến binh

Sau khi mở khóa nhân vật, người chơi có thể đến với shop và mua vật phẩm để trang bị cho binh lính của mình. Mỗi một trang bị đều mang đến một tính năng mạnh mẽ mà cũng không kém phần đẹp mắt. Bạn thích kiểu nón nào? Nón sừng Viking, nón bảo hộ lao động, nón bảo hiểm cực ngầu hay nón phi hành gia? Bạn cũng có thể lựa chọn vũ khí mà mình thích như kiếm, búa, đao, rìu hay bất cứ thứ gì được bán trong shop. Miễn là bạn có đủ tiền để mở khóa chúng.

Bạn gặp phải một món đồ quá đắt đỏ trong shop nhưng lại cực kỳ yêu thích và quyết tâm để có được? Không sao, chỉ cần tải bản City Takeover APK MOD, mọi thứ sẽ được giải quyết. Bạn sẽ sở hữu vô hạn tiền trong trò chơi và thoải mái mua sắm. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải xem quảng cáo hay cày cuốc vượt ải cực nhọc để tích lũy tiền mua vật phẩm.

Nâng cấp trò chơi bằng trình độ thượng thừa

Khi bắt đầu những màn chơi đầu tiên, có thể bạn sẽ cảm thấy rằng City Takeover khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, độ khó và cuốn hút thật sự nằm ở những màn chơi sau đó. Càng thăng tiến, bản đồ sẽ càng phức tạp và đối thủ sẽ càng mạnh mẽ hơn những gì mà chúng ta có thể tưởng tượng. Những vật cản cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và những căn nhà cũng được bố trí một cách kỳ quái hơn.

tải City Takeover mod

Phiên bản MOD của City Takeover APK

  • Vô hạn tiền

City Takeover hack vô hạn tiền là một thế giới trò chơi đa sắc màu với những sự lôi cuốn và hấp dẫn cao. Người chơi có thể đưa ra những chiến thuật và toan tính riêng của mình để đánh bại đối thủ. Để tải game, bạn hãy ấn và đường dẫn tại đây của MODPURE, chúc bạn chơi game vui vẻ.

DOWNLOAD (129 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)