Tải Ball Blast MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.5.1

Tải Ball Blast MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.5.1
Tên Ball Blast
Phát hành VOODOO
Phiên bản 2.5.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 67 Mb
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Ball Blast MOD vô hạn tiền sẽ giúp người chơi xả stress cực kỳ hiệu quả. Với lối chơi đơn giản, đồ họa nhẹ nhàng và không cần vận dụng quá nhiều yếu tố chiến thuật, Ball Blast thật sự là một tựa game giải trí phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy cùng MODPURE săm soi trò chơi này trong những chia sẻ sau đây.

Giới thiệu về Ball Blast

Voodoo là một trong những nhà sản xuất “game mini” giải trí hàng đầu thị trường hiện nay. Đây đều là những tựa game có đồ họa đơn giản, dung lượng nhẹ nhàng nhưng lối chơi lại có phần gây nghiện rất cao. Trong đó, Ball Blast cũng là một trò chơi đề cao sự vui nhộn và không quá đặt nặng về vấn đề kỹ năng hay tư duy chiến thuật.

Ball Blast được ra mắt vào năm 2018 và liên tục nhận được một lượt tải khủng trên CH Play và Appstore cho đến tận ngày nay. Điều này cho thấy sức hút và sự hấp dẫn của tựa game này là không hề nhỏ. Người chơi không cần quá nhiều dung lượng bộ nhớ hay kết nối internet mạnh mẽ, chỉ một lần tải và trải nghiệm ở khắp mọi nơi.

Ball Blast mod

Mục tiêu và những con số

Truyền thống thiết kế của Voodoo bị ảnh hưởng rất lớn từ những con số. Rất nhiều trò chơi của nhà sản xuất này sử dụng những mục tiêu được gán số để đánh dấu cho cấp độ. Con số càng cao chứng tỏ mục tiêu đó càng mạnh và người chơi cần sử dụng nâng cấp mạnh mẽ mới có thể tiêu diệt được.

Và Ball Blast cũng không ngoại lệ. Tựa game này sử dụng những mục tiêu được gán số để biểu hiện cho số máu còn lại, số máu càng trâu thì người chơi càng cần nhiều phát bắn chính xác để tiêu diệt. Con số trở về 1 tức là mục tiêu đã hết máu và sẽ bị hạ trong phát bắn tiếp theo khi con số bằng 0.

Lối chơi không thể đơn giản hơn

Với Ball Blast mod, mọi thao tác mà bạn điều khiển chỉ là một chạm và di chuyển những khẩu pháo sang trái hoặc phải. Đạn từ những khẩu pháo sẽ được bắn tự động, người chơi sẽ đảm nhận trọng trách né đòn và bắn vào mục tiêu. Trong đó, mục tiêu sẽ rơi ngẫu nhiên từ trên không xuống đất và gây sát thương nếu chúng chạm phải người chơi. Trò chơi sẽ dừng lại nếu bạn bị dính đòn 1 lần mà không có vật phẩm bảo vệ hoặc phụ trợ.

Chưa dừng lại ở đó, những mục tiêu này ngoài việc xuất hiện ngẫu nhiên để tạo bất ngờ thì chúng còn khả năng phân tách làm hai khi bị trúng đạn. Từ đó, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều mục tiêu được nhân rộng nếu như không tiêu diệt triệt để 1 mục tiêu nào đó. Và mỗi mục tiêu khi chạm đất sẽ bay ngược lại trên cao theo hướng quán tính sau đó mới hướng đến vị trí của người chơi.

Ball Blast hack

Thử thách cấp độ

Tạo hình mục tiêu trong trò chơi là những viên hình lục giác với nhiều kích thước cũng như tốc độ bay khác nhau. Tuy nhiên, không phải cứ kích thước lớn thì sẽ cho người chơi nhiều điểm thưởng và tiền thưởng hơn. Một số mục tiêu khá nhỏ nhưng lại được mang số rất cao cũng như bay rất nhanh. Từ đó chúng có thể phân tách nhiều lần và khó để người chơi tiêu diệt hơn, phần thưởng từ đó cũng sẽ cao hơn.

Sau khi đạt được điểm số nhất định, người chơi sẽ được “nghỉ giải lao” trước khi đi đến level tiếp theo. Càng về sau thì độ có cũng dần tăng cao, tỷ lệ thuận với đó là khả năng nâng cấp khẩu pháo mạnh mẽ để đối phó. Đến một màn nào đó, tốc độ chóng mặt của Ball Blast sẽ khiến bạn thật sự chìm đắm vào thế giới của trò chơi.

Chế độ chơi vô hạn và xác lập kỷ lục

Người chơi tham gia sẽ chiến đấu để vượt từng level và giành lấy phần thưởng. Tuy nhiên, chưa một ai có thể đến được level cao nhất bởi vì Ball Blast và vô tận. Chế độ chơi này có nghĩa là không có điểm dừng, mọi người sẽ chiến đấu đến khi phạm sai lầm và dừng lại mới thôi. Điểm số cao nhất sẽ được lưu vào hệ thống và chờ đợi người chơi xô đổ kỷ lục của chính mình ở những lần tiếp theo.

tải hack Ball Blast

Phiên bản MOD của Ball Blast APK

Đối với phiên bản tại CH Play, mọi sai lầm của người chơi đều phải trả giá bằng quảng cáo. Sẽ thật phiền phức nếu như mọi người cứ phải xem đi xem lại 1 video quảng cáo nhàm chán để đổi lấy mạng chơi. Bạn hãy tải ngay Ball Blast APK Mod không quảng cáo bên dưới. Ngoài ra, phiên bản này còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác như vô hạn nâng cấp, vô hạn tiền và nhiều ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn đến khám phá.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Ball Blast hack vô hạn tiền là một trò chơi tuyệt vời để xả stress và trút bỏ mọi căng thẳng trong cuộc sống. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn sử dụng bản MOD tại MODPURE. Chúc bạn có những giây phút xả đạn thật vui vẻ.

DOWNLOAD (67 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)