Tải VSCO Pro APK 323 (Premium Pack / Mở khóa tất cả filter)

Tải VSCO Pro APK 323 (Premium Pack / Mở khóa tất cả filter)
Tên VSCO Pro
Phát hành VSCO
Phiên bản 323
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 83 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Premium Pack / Mở khóa tất cả filter
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Nếu là một người đam mê những bức ảnh đẹp, mong muốn sở hữu tấm hình hoàn hảo nhất thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với ứng dụng VSCO. Mới đây, phiên bản VSCO Pro APK ra mắt thị trường với rất nhiều tính năng hấp dẫn, giúp tấm hình của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Tải xuống VSCO PRO APK 257 để trải nghiệm các filter đẹp mắt hoàn toàn miễn phí nhé.

vsco pro apk

VSCO Pro APK – Chỉnh sửa ảnh và video không giới hạn

Bạn đam mê chụp ảnh? Bạn muốn những tấm hình của mình trở nên thật “lung linh”? Nhanh tay tải và cài đặt ngay ứng dụng VSCO Pro. Phiên bản mới với tính năng mở khóa toàn bộ, giúp các chị em sở hữu hoàn toàn các filter “hot” trong hệ thống một cách hoàn toàn miễn phí. Đây là điểm nổi trội hơn hẳn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video thông thường khi các ứng ứng dụng này đòi hỏi người dùng phải trả tiền mới có thể sử dụng.

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, muốn có được tấm hình đẹp, người chụp ảnh cần thuê thợ chụp và photoshop. Một cách khác là mua chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Hai cách này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, “chất lừ” trong những bức ảnh nhưng lại khá tốn tiền. Với VSCO Pro MOD APK, bạn không mất tiền mà vẫn có ảnh đẹp theo ý muốn.

Những tính năng đặc biệt của VSCO PRO

VSCO phát hành bởi Visual Supply Company mang đến rất nhiều ưu điểm nổi trội cho người sử dụng. Ứng dụng được thiết kế với giao diện khoa học, dễ sử dụng, hệ thống filter vô cùng phong phú. Dưới đây là một và tính năng đặc biệt của ứng dụng, bạn nhất định không được bỏ qua.

Tính năng selfie

VSCO Pro mang tính khác biệt hẳn so với các dòng camera thông thường. Người dùng được điều chỉnh thủ công các yếu tố như lấy nét manual focus, cân bằng trắng white balance… với thao tác vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần xác định đúng điểm và chạm để lấy nét. Một vòng tròn đỏ sẽ xuất hiện trên màn hình, hãy di chuyển vòng tròn để thay đổi vị trí.

tải vsco pro

Bộ lọc phong phú

Bộ lọc là tính năng quyết định độ độc đáo của một tấm ảnh đẹp. Sau khi chụp, bạn có thể tùy chọn các tính năng như độ sáng, xoay ảnh, cắt, đổ bóng, làm mờ, thêm phụ kiện… Đặc biệt, các bộ lọc như Shadow Tint hay Highlight Tint sẽ giúp tấm hình trở nên đặc biệt, sinh động hơn.

Tính năng Recipes

VSCO Pro MOD APK được trang bị thêm tính năng Recipes. Thay vì lên Pinterest để tìm kiếm công thức chỉnh ảnh, người dùng có thể tự động lưu công thức với VSCO Pro. Với phiên bản VSCO thông thường, người dùng chỉ được lưu một công thức duy nhất, nhưng với phiên bản VSCO Pro có tới 10 công thức được lưu lại.

vsco mod apk

Tạo ảnh dạng gif

Những bức ảnh gif gây ấn tượng đặc biệt với người dùng bởi nó có thể chuyển động được, đi kèm với đó là các hiểu ứng vô cùng đặc biệt. Với VSCO Pro MOD APK, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc ảnh gif sinh động và đặc biệt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm tính năng VSCO Pro Slow Motion. Tính năng này sẽ cho ra đời những thước phim quay chậm, làm tấm ảnh có chiều sâu và trở nên khác biệt hơn.

Phiên bản MOD APK của VSCO

  • Mở khóa tất cả filter
  • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh
  • Đã xóa mã gỡ lỗi
  • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa
  • Phân tích crashlytics gốc hoàn toàn
  • Đã loại bỏ các hạn chế đối với các quốc gia bị cấm
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ
  • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64
  • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi
  • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu

VSCO Pro APK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video đặc biệt nhất, được rất nhiều người lựa chọn để tạo ra một tấm ảnh ấn tượng. Nếu bạn đam mê chụp ảnh và muốn sở hữu một tấm hình “cực chất” thì nhất định không được bỏ qua ứng dụng này. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

DOWNLOAD (83 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: VSCO Pro MODPURE

Từ khóa: VSCO Pro modpure.co, VSCO Pro lmhmod, VSCO Pro apkmody, VSCO Pro gamedva, VSCO Pro apkmodel, VSCO Pro happymod, VSCO Pro modyolo, VSCO Pro apktodo, VSCO Pro gamehayvl

5/5 (1 vote)