Tải VMOS PRO MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.5.2

Tải VMOS PRO MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.5.2
Tên VMOS PRO
Phát hành VMOS | App Cloner
Phiên bản 2.5.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 36M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

VMOS PRO MOD APK (Mở khóa premium) là giải pháp hữu ích dành cho những người muốn tải app mod, hack về thiết bị chạy Android. Nhờ ứng dụng giả lập này, bạn có thể yên tâm tải về máy các trang web, ứng dụng mà không cần phải root hay thực hiện nhiều cài đặt phức tạp. Đặc biệt là sự an toàn, giao diện đơn giản, không làm khó người dùng trong quá trình sử dụng. Muốn dùng hết các tính năng cao cấp mà không phải trả phí thì bạn đừng bỏ qua phiên bản VMOS PRO mod apk mà MODPURE chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về VMOS PRO

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng VMOS PRO chính là một app giả lập hỗ trợ những người dùng Android trong việc tải về các ứng dụng bên ngoài mà không cần root máy. Nếu dùng Android đã lâu thì chắc hẳn bạn biết rằng ưu thế nổi bật của hệ điều hành này chính là khả năng tùy chỉnh ấn tượng. Người dùng có thể thực hiện các thay đổi để điều chỉnh để thiết bị thay đổi theo ý mình muốn.

Tuy nhiên, việc tùy chỉnh này cần phải thông qua giải pháp tối ưu là mở root. Điều này cũng giống như việc “bẻ khóa” Jailbreak khi dùng hệ điều hành iOS. Mặc dù vậy, việc root máy có thể khiến thiết bị cá nhân gặp một số rủi ro. Chẳng hạn như việc vô hiệu hóa điện thoại và nhiều lỗi nghiêm trọng khác nữa.

Chính vì vậy, sự ra đời của những app như VMOS PRO chính là một giải pháp hoàn hảo. Phương thức hoạt động của ứng dụng này cũng tương tự như trình giả lập Android. Nó sẽ tạo ra một không gian mới để người dùng có thể cài đặt các ứng dụng cần quyền truy cập root mà thông thường bạn không thể thực hiện. Ứng dụng như một hộp không gian phần mềm ảo tách biệt với hệ thống ngoài. Đặc biệt, việc cài đặt rất đơn giản, chỉ như một ứng dụng thông thường cho hệ điều hành Android mà thôi.

VMOS PRO mod

VMOS PRO có tính năng gì nổi bật?

Nếu thường xuyên tải các app mod, ứng dụng hack về thiết bị Android thì VMOS PRO mod mở khóa sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với những tính năng dưới đây, ứng dụng này có thể giúp bạn cài đặt app, trang web mình muốn một cách dễ dàng và an toàn.

Tạo môi trường ảo trên thiết bị Android

Phần mềm này hỗ trợ một môi trường ảo mang tính giả lập. Nó cho phép người dùng thực hiện các thao tác cảm ứng cụ thể mà không cần đăng ký tài khoản hay dùng dịch vụ. Một khi đã thiết lập, kích hoạt thành công bạn có thể dùng thoải mái bộ công cụ. Menu công cụ của app hỗ trợ môi trường ảo với những điều khiển quan trọng và cần thiết. Chẳng hạn như phần cứng với các nút căn bản như bật nguồn, chỉnh âm lượng, quay lại,…

Ngoài ra, giao diện của môi trường ảo trong hệ điều hành cũng bám sát chặt chẽ. Cả tính năng chính, phụ của hệ điều hành đều đảm bảo chuẩn. Đây là lý do app đem tới khả năng kết nối mạng ấn tượng. Các thao tác với ứng dụng khác cũng giống như sự tác tác với hệ thống Android. Thậm chí là cả các dịch vụ Google, truy cập trình duyệt web và nhiều ứng dụng tiêu chuẩn khác nữa.

mod VMOS PRO

Hỗ trợ sao chép, chuyển ứng dụng

Với ứng dụng giả lập này, người dùng có thể sao chép, chuyển ứng dụng từ hệ thống chỉ với các bước đơn giản. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi thiết lập lại các app.

Không gian root đảm bảo

Đây là điểm ấn tượng hơn cả của VMOS PRO so với các ứng dụng khác. Thường thì những app tương tự sẽ yêu cầu các thao tác phức tạp. Tuy nhiên, với VMOS thì khác. Người dùng muốn chạy app root đặc biệt chỉ cần làm các bước đơn giản thay vì thao tác tại hệ thống trung tâm. Không những vậy, tốc độ root cũng rất nhanh, mượt mà, không hề tiêu tốn nhiều thời gian.

Với hệ thống chính, khi vào từng chức năng của các app khác sẽ yêu cầu truy cập root bổ sung. Cùng với đó là thực hiện root nhiều lần. Điều này khiến người dùng cảm thấy khá phiền phức. Tất cả những điều này đều được giải quyết khi bạn có ứng dụng giả lập VMOS. Chỉ 1 lần root duy nhất là có thể dùng mà không lo tới nguy cơ hệ thống trung tâm gặp lỗi.

Hỗ trợ người dùng song song 2 tài khoản

Muốn dùng song song 2 tài khoản nhưng chưa biết giải pháp nào an toàn, hữu ích thì bạn nên tìm đến VMOS PRO mod mở khóa vip apk. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tạo được ứng dụng ảo trên cùng một máy rất đơn giản. Nhờ đó, bạn có thể tách được 2 tài khoản để truy cập mạng xã hội và các app tiện ích một cách dễ dàng.

Không những vậy, ứng dụng còn cho phép người dùng chỉnh độ phân giải. Tùy theo thiết bị cũng như lựa chọn cá nhân mà bạn có thể chỉnh với nhiều độ phân giải khác nhau. Đó có thể là 1080×1920 hoặc độ phân giải 720×1280.

tải VMOS PRO mod

Tải app của Google trên mọi thiết bị

Tất cả các thiết bị dùng hệ điều hành Android đều có thể tải về các ứng dụng do Google phát hành. Mặc dù vậy, một số thiết bị không thể làm điều này khi liên quan tới vấn đề chính trị. Cụ thể hơn là lệnh trừng phạt của chính phủ Mỹ đối với thiết bị của Trung Quốc. Trong đó, Google cũng không tiếp tục cung cấp những dịch vụ của mình cho nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Vì vậy, nếu dùng Huawei thì bạn không thể tải về app của Google.

Vấn đề này có thể giải quyết khi bạn biết đến VMOS PRO. Nhờ ứng dụng, bạn có thể dùng Google Map hoặc vào Play Store để tải về các app chính thức trên thiết bị vốn dĩ bị giới hạn như Huawei.

Dùng màn hình kép

VMOS còn khiến người dùng bất ngờ hơn nữa khi nó cung cấp tính năng dùng màn hình kép. Nhờ tính năng này, người dùng có thể dùng cùng lúc 2 ứng dụng mà không gặp trở ngại. Dùng màn hình kép và điều chỉnh dạng kiểu cửa sổ nổi.

Thêm nữa, việc đổi kích thước hay thực hiện thao tác di chuyển cũng không hề ảnh hưởng tới trung tâm. 2 màn hình này hoạt động tách biệt, độc lập. Nếu có 1 màn hình lỗi thì màn hình còn lại vẫn hoạt động bình thường. Ưu điểm này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian. Cùng lúc có thể giải quyết nhiều vấn đề, quản lý công việc và giải trí cá nhân cùng thời điểm đều được.

tải mod VMOS PRO

Với những tính năng trên, có thể thấy, VMOS PRO chính là một ứng dụng cần thiết với người dùng Android. Tuy nhiên, muốn tải trình giả lập này thì thiết bị của bạn cần có RAM 3G, bộ nhớ trong 32GB, hệ điều hành từ 5.0 trở lên. Bên cạnh đó, app cũng yêu cầu thiết bị bạn có đầy đủ quyền hệ thống.

Phiên bản MOD của VMOS PRO APK

  • Mở khóa premium

Dù yêu cầu khá khắt khe nhưng đổi lại bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng đáng giá. Tải VMOS PRO mod mở khóa pro do MODPURE cung cấp, bạn có thể mở khóa mọi tính năng thuộc gói Pro của ứng dụng. Bản mod an toàn, chỉ cần click là bạn có thể tải về máy dễ dàng. Chúc bạn cài đặt thành công!

DOWNLOAD (36M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: VMOS PRO MODPURE

Từ khóa: VMOS PRO modpure.co, VMOS PRO lmhmod, VMOS PRO apkmody, VMOS PRO gamedva, VMOS PRO apkmodel, VMOS PRO happymod, VMOS PRO modyolo, VMOS PRO apktodo, VMOS PRO gamehayvl

5/5 (6 votes)