Tải VlogNow MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.1.4

Tải VlogNow MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.1.4
Tên VlogNow
Phát hành LLCUbiquiti Labs
Phiên bản 2.1.4
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 116M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

VlogNow MOD APK là ứng dụng đồng hành tuyệt vời dành cho những người có đam mê edit video. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể chỉnh sửa với những công cụ mạnh mẽ để xuất bản nên tác phẩm ấn tượng. Bằng những thao tác đơn giản, video sẽ có sự thay đổi về âm nhạc, màu sắc, kích thước cũng như hiệu ứng chuyển cực bắt mắt. Trải nghiệm trọn vẹn ứng dụng không quảng cáo với VlogNow.

VlogNow hack

Tải VlogNow Mod – Edit video đơn giản trên điện thoại

Ai cũng muốn có được những tấm hình, video đẹp để đăng tải mạng xã hội. Chính vì vậy, những ứng dụng chỉnh ảnh, video được người dùng đặc biệt quan tâm. Với những app tối ưu như VlogNow, người dùng luôn đánh giá cao và lựa chọn đồng hành trong thời gian dài. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể edit video cực đỉnh, không khác gì những editor chuyên nghiệp. Giao diện đơn giản, công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Đây chính là lý do ứng dụng của Ubiquiti Labs nhận được rất nhiều lời khen từ phía người dùng.

Chỉnh video đơn giản

Trước đây, để edit được một video không phải điều dễ dàng. Bạn cần có máy tính, cần có kiến thức về mảng dựng hình, biết dùng các phần mềm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thời buổi công nghệ 4.0. tất cả mọi thứ đều trở nên đơn giản. Không phải máy tính, không cần là một editor chuyên nghiệp hay biết dùng phần mềm dựng phức tạp. Chỉ cần một chiếc điện thoại với ứng dụng chỉnh video tiện ích như VlogNow là “Done”.

Tất cả các thao tác chỉnh sửa video đều vô cùng đơn giản với ứng dụng này. Bộ công cụ của ứng dụng rất căn bản, ngay cả người chưa bao giờ chỉnh video bằng app cũng có thể sử dụng. Dù vậy nhưng ứng dụng có thể đáp ứng trên 80% nhu cầu của người dùng. Có thể kể tới những công cụ nổi bật của ứng dụng như phóng to, thu nhỏ, tách video, sao chép và tiến hành cắt ghép, chỉnh tốc độ theo ý muốn. Cùng với đó là việc thêm nhạc, điều chỉnh âm lượng khớp video, thêm chữ, thêm nhãn dán, chỉnh kích thước phụ đề,….

tải VlogNow hack

Có rất nhiều công cụ mạnh mẽ để bạn chỉnh sửa video. Hơn nữa, tính trải nghiệm cũng được đánh giá cao khi tất cả đều được phân bố khoa học, dễ nắm bắt. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa hoàn tất một video mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Kho hiệu ứng, filter cực “xịn”

Thêm một điểm cộng nữa dành cho VlogNow đó chính là kho hiệu ứng cũng như Filter cực kỳ đa dạng. Sau khi tải video của mình, bạn chỉ cần áp template cùng bộ lọc mà mình ưng ý là lập tức sẽ thấy sự thay đổi. Thậm chí, VlogNow còn hướng dẫn chi tiết người chơi về các mẹ chỉnh video rất dễ hiểu. Với tính năng này, bạn sẽ được “dẫn đường chỉ lối” để biết cách edit được một video cực đỉnh.

Thêm vào đó, bạn có thể ghép bất cứ đoạn nhạc nào mà mình thích vào video. Thông qua ứng dụng, người dùng không cần kiểm tra bản quyền trước khi sử dụng bởi kho nhạc của app cung cấp hoàn toàn miễn phí. Để video thêm điểm nhấn và sinh động, hãy chèn thêm khung, chữ, sticker và các biểu tượng cảm xúc. Khi đã hoàn thành tác phẩm, bạn có thể lưu về máy và chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội đã liên kết với ứng dụng.

VlogNow mod

Giao diện đơn giản

So với phần mềm chỉnh ảnh thì app chỉnh video có độ khó cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với VlogNow, bạn có thể tự tin để bắt đầu biên tập và edit một tác phẩm đầu tay cho mình. Giao diện của ứng dụng thiết kế khoa học, tối giản, dễ nắm bắt. Các công cụ hiển thị chi tiết, hỗ trợ người dùng điều chỉnh bằng cách kéo thanh đơn giản. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi tải và sử dụng ứng dụng chỉnh video thú vị này.

Phiên bản MOD của VlogNow APK

  • Mở khóa premium

Tóm lại, VlogNow là ứng dụng chỉnh video có khá nhiều ưu điểm. Nếu muốn xài một app chỉnh video đơn giản, chỉnh cơ bản thì bạn có thể lựa chọn ứng dụng này. Không cần phức tạp hóa vấn đề, chỉ cần khai thác trọn vẹn các tính năng mà ứng dụng cung cấp cũng đủ để bạn có một siêu phẩm ấn tượng. Tải VlogNow MOD APK để có trải nghiệm tốt nhất nhé!

DOWNLOAD (116M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: VlogNow MODPURE

Từ khóa: VlogNow modpure.co, VlogNow lmhmod, VlogNow apkmody, VlogNow gamedva, VlogNow apkmodel, VlogNow happymod, VlogNow modyolo, VlogNow apktodo, VlogNow gamehayvl

5/5 (3 votes)