Tải CapCut Trung Quốc APK (MOD Việt Hóa) Mới Nhất

Tải CapCut Trung Quốc APK  (MOD Việt Hóa) Mới Nhất
Tên CapCut Trung Quốc
Phát hành Bytedance
Phiên bản
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 90 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Việt Hóa
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

App CapCut Trung Quốc (Việt Hóa) hay có tên tiếng Trung là 剪映 được phát hành bởi Shenzhen LIANMENG Technology Co. Ltd. Đây là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video và chỉ được phát hành nội địa. App có nhiều hiệu ứng độc quyền và liên tục được cập nhật những tính năng mới nhất để hỗ trợ người dùng tạo ra những video thu hút. Tại Việt Nam, mọi người thường tải capcut Việt hóa để sử dụng. Nhưng muốn sở hữu nhiều tính năng của phiên bản gốc thì việc tải capcut Trung Quốc việt hóa là điều cần thiết.

tải capcut trung quốc mod apk

Giữa Capcut và jianying có gì giống nhau?

Capcut Trung Quốc hay jianying đều được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa video được phát hành tại nội địa Trung Quốc. Cả 2 app chỉnh sửa video đều có mục đích mang lại cho người dùng các tính năng chỉnh sửa và dựng video chuyên nghiệp. Cụ thể capcut Trung Quốc APK mới nhất và jianying có các tính năng nổi bật như sau:

Hỗ trợ edit video tạo trend trên mạng xã hội

Khi sử dụng một trong hai phiên bản, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những video đẹp, hấp dẫn có cơ hội tạo trend trên các trang diễn đàn và mạng xã hội. Đặc biệt, khi Tiktok – nơi cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn đang không ngừng phát triển. Do đó, có rất nhiều mẫu video có sẵn được cập nhật trên ứng dụng mỗi ngày để giúp người dùng có thêm ý tưởng tạo video thu hút người xem.

Hiệu ứng và âm thanh phong phú

Hai phiên bản capcut đều được trang bị công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng thực hiện và chỉnh sửa các video chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm cho video trở nên sinh động hơn bằng các hiệu ứng và âm nhạc có sẵn. Các tính năng này vô cùng đa dạng nên bạn có thể dễ dàng tìm được hiệu ứng phù hợp nhất cho nội dung video.

capcut trung quốc việt hóa

Hoàn toàn miễn phí

Cả hai ứng dụng đều miễn phí. Người dùng có thể tải ứng dụng capcut Trung Quốc bản việt hóa về điện thoại miễn phí mà vẫn có đủ tính năng. Vậy thay vì sử dụng phiên bản Việt hóa bạn hãy thử sử dụng phiên bản gốc để có trải nghiệm tốt nhất.

Phù hợp với hai hệ điều hành phổ biến

Vì là ứng dụng dùng trên điện thoại nên cả hai app đều hỗ trợ cài đặt trên hệ điều hành Android và IOS. Tuy nhiên, người dùng có ID Việt Nam khi tải capcut Trung Quốc về điện thoại sẽ tương đối khó hơn.

Các điểm nổi bật trên app capcut Trung Quốc 2022

Sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn cho mình phiên bản chỉnh sửa video phù hợp. Vậy capcut Trung Quốc việt hoa có điểm nổi bật gì mà thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng? Sau đây là một số tính năng có ở capcut Trung Quốc hỗ trợ người dùng:

App có rất nhiều hiệu ứng độc quyền.

  • Cập nhật liên tục các bản nhạc Trung đang trên xu hướng theo từng thời điểm.
  • Ứng dụng liên tục bổ sung thêm các tính năng mới và đặc biệt ưu tiên cho phiên bản nội địa jianying.

Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng capcut Trung Quốc đôi khi sẽ gây khó khăn cho một số người dùng. Vì app sử dụng giao diện hoàn toàn là tiếng Trung. Nhưng bạn không cần phải lo lắng khi các biểu tượng trên giao diện rất đơn giản và dễ hiểu. Đồng thời, mỗi icon được tạo ra tương ứng với chức năng nó sẽ mang lại nên bạn có thể chỉnh sửa video đơn giản hơn.

tải bản capcut trung quốc apk

Hướng dẫn tải ứng dụng capcut Trung Quốc 2022 về máy

Như đã đề cập trước đó, người dùng Việt sẽ gặp một chút khó khăn khi tải capcut Trung Quốc về điện thoại. Vì capcut Trung Quốc Việt Hóa chỉ được phát hành nội địa nên người dùng sẽ không thể tìm thấy được trên Google Play hay App Store bằng cách thông thường. Dưới đây sẽ là cách cài đặt capcut Trung Quốc dành cho cả 2 hệ điều hành.

  • Hệ điều hành Android: đối với người dùng sử dụng hệ điều hành này, bạn có thể tải capcut Trung Quốc qua một số đường link trên web. Bạn hãy tìm kiếm các trang uy tín, chất lượng để tải capcut về máy.
  • Hệ điều hành IOS: bạn có thể tìm app capcut Trung Quốc ngay chính cửa hàng của AppStore. Tuy nhiên, bạn cần tìm dưới ký tự tiếng Trung “剪映” để hiển thị app chính xác. Đặc biệt, bạn cần lưu ý phải đổi ID Apple sang lãnh thổ Trung mới có thể tìm thấy ứng dụng.

Đó là cách để tải capcut về máy đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi tải capcut trên hệ điều hành Android. Người dùng cần tìm và chọn lọc đơn vị cung cấp đường link tải app an toàn để tránh các trường hợp bị virus khi tải xuống app.

Hiện nay sự phát triển của các mạng xã hội cho phép người dùng đăng và chia sẻ các video rất phổ biến. Việc tạo trend bằng nội dung được dàn dựng trên video cần có sự đầu tư nhất định về hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Do đó, ứng dụng capcut Trung Quốc sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những người có đam mê về hình ảnh và muốn chia sẻ những khoảnh khắc của mình đến bạn bè. Tải ngay app CapCut Trung Quốc bản Việt Hóa để trải nghiệm cảm giác tạo ra một video chuyên nghiệp trên điện thoại nhé!

DOWNLOAD (90 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: CapCut Trung Quốc MODPURE

Từ khóa: CapCut Trung Quốc modpure.co, CapCut Trung Quốc lmhmod, CapCut Trung Quốc apkmody, CapCut Trung Quốc gamedva, CapCut Trung Quốc apkmodel, CapCut Trung Quốc happymod, CapCut Trung Quốc modyolo, CapCut Trung Quốc apktodo, CapCut Trung Quốc gamehayvl

5/5 (3 votes)