Tải TiviMate IPTV Player MOD (Mở Khóa Premium) + APK 4.7.0

Tải TiviMate IPTV Player MOD (Mở Khóa Premium) + APK 4.7.0
Tên TiviMate IPTV Player
Phát hành AR Mobile Dev
Phiên bản 4.7.0
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 19M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

TiviMate IPTV Player MOD APK được đánh giá cao bởi nó đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể xem TV qua mạng cực mượt mà không gặp tình trạng giật, lag. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều tính năng tiện lợi khác. Với TiviMate IPTV Player APK, hãy tận hưởng tất cả những tính năng tuyệt mời mà ứng dụng đem lại.

TiviMate IPTV Player mod

Giới thiệu TiviMate IPTV Player

Ứng dụng mang tới dịch vụ IPTV là giải pháp hàng đầu để người dùng có thể xem TV qua Internet một cách trọn vẹn. Nhờ phương thức qua mạng băng thông rộng, các chương trình giải trí, phim ảnh được truyền tải tới người xem. Hay nói đơn giản hơn thì IPTV kết nối với đường mạng để thu tín hiệu. Nhờ đó, người dùng không cần dùng đầu thu cũng như thực hiện các thủ tục đăng ký mạng phức tạp để truy cập TV Internet.

Nhờ ứng dụng giả lập dịch vụ này, việc xem TV có kết nối mạng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Quan trọng nhất là dù không so sánh được với dịch vụ chính thống nhưng sự chênh lệch không quá lớn. Với TiviMate IPTV Player, bạn có thể dùng các dịch vụ IPTV mà không cần TV. Đương nhiên, quá trình trải nghiệm qua ứng dụng không bằng dịch vụ gốc nhưng khả năng kết nối kênh quốc tế khá ấn tượng. Bên cạnh đó, nội dung vẫn được đảm bảo, đầy đủ các chương trình, lĩnh vực. Hãy truy cập bất cứ website nào mà bạn muốn để trải nghiệm nội dung mình quan tâm từ Internet.

Sau khi kết nối với ứng dụng, thiết bị của bạn sẽ hoạt động giống như một chiếc TV. Tất cả các tính năng của thiết bị này đều hiển thị trên màn hình di động. Điển hình như truy cập các kênh truyền hình internet hay xem chương trình trực tiếp, xem phim truyền hình,…

Điểm nổi bật của TiviMate IPTV Player

Hiện nay, người dùng có nhiều sự lựa chọn về các ứng dụng và tiện ích cho di động. Vì vậy, chỉ những app thực sự cần thiết, có nhiều ưu điểm mới nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người dùng. Đối với TiviMate IPTV Player, người dùng đánh giá cao ứng dụng này bởi những lý do sau:

Giao diện thân thiện với người dùng

Truy cập app sẽ thấy, giao diện của ứng dụng được thiết kế rất khoa học, thân thiện với người dùng. Tone màu đơn giản, nổi bật những menu chính để người dùng dễ dàng sử dụng. Thiết kế phù hợp với cả di động cũng như các thiết bị có màn hình lớn. Phần đề mục, tính năng hiển thị rõ ràng, giúp người dùng lựa chọn dễ dàng phần mình quan tâm.

TiviMate IPTV Player hack

Trong quá trình xem các chương trình trên Internet TV bằng di động, bạn không cần sử dụng điều khiển. Thay vào đó, tất cả các thao tác đều được thực hiện trên chính màn hình di động. Chỉ cần chạm đơn giản là điều khiển, thay đổi được các chương trình như ý muốn. Bảng điều khiển ảo sẽ giúp bạn tùy chọn các thay đổi như màu sắc, viền, cỡ chữ,… Tất cả đều là những tùy chỉnh cơ bản, không tác động tới chất lượng phát TV nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm người dùng. Đương nhiên, nếu xem trên TV thì bạn chỉ có thể xem ở chế độ mặc định.

Nhiều tính năng hữu ích

TiviMate IPTV Player có cả một danh mục cụ thể để người dùng lựa chọn theo nhu cầu. Bên cạnh đó, ứng dụng xem trực tuyến này còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng. Dù là tính năng chính hay phụ thì trải nghiệm người dùng đều được đặt lên hàng đầu. Chẳng hạn như việc xem những kênh trong danh sách đã xem, trong danh sách đã có hay mục mà mình yêu thích.

Muốn khai thác tất cả tính năng, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác chạm vuốt đơn giản. Việc thay đổi cài đặt của cá nhân, hiển thị danh sách menu hay nhiều tùy chọn khác đều có thể thực hiện trong ứng dụng này. Ngoài những tính năng chính, app này còn tích hợp các tính năng phụ tiện ích như lên lịch xe, đổi kênh, đánh dấu trang yêu thích hay tổng hợp các kênh thường xem vào một list cụ thể.

tải hack TiviMate IPTV Player

Phiên bản MOD của TiviMate IPTV Player APK

  • Mở khóa premium

Có thể TiviMate IPTV Player không phải là một ứng dụng IPTV hoàn hảo nhất. Thế nhưng, với những tính năng nổi bật cũng như ưu điểm mà nó đem lại thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm. Quan trọng hơn là nó luôn đề cao trải nghiệm người dùng, cho phép tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân với những thao tác cực kỳ đơn giản. Tải TiviMate IPTV Player MOD APK về máy để xem các chương trình Internet TV ngay nhé.

DOWNLOAD (19M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: TiviMate IPTV Player MODPURE

Từ khóa: TiviMate IPTV Player modpure.co, TiviMate IPTV Player lmhmod, TiviMate IPTV Player apkmody, TiviMate IPTV Player gamedva, TiviMate IPTV Player apkmodel, TiviMate IPTV Player happymod, TiviMate IPTV Player modyolo, TiviMate IPTV Player apktodo, TiviMate IPTV Player gamehayvl

4.5/5 (4 votes)