Tải VCUT Pro MOD + APK 2.6.6 (Mở khóa VIP, Xóa Ads)

Tải VCUT Pro MOD + APK 2.6.6 (Mở khóa VIP, Xóa Ads)
Tên VCUT Pro
Phát hành VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Phiên bản 2.6.6
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 40 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP, Xóa Ads
Get it On Google Play

VCUT Pro MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại nhờ những tính năng cao cấp sẵn có. Bạn đã sẵn sàng để tạo ra một bộ phim hoàn hảo bằng cách lồng nhạc hoặc thêm các hiệu ứng phù hợp vào video của mình chưa? Đừng lo lắng, sự xuất hiện của VCUT Pro sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao của bạn.

Tải VCUT Pro Mod – Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, xứng đáng với từ Pro

vcut pro mod apk

Với những ai thường xuyên chỉnh sửa video trên di động thì có lẽ không còn quá xa lạ với ứng dụng này. Đây là sản phẩm được phát triển bởi VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker. Đây là một nhà xuất bản rất thành công với các sản phẩm chỉnh sửa video phù hợp với đại đa số người dùng. VCUT Pro cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

Từ thao tác nhanh chóng, nhiều hiệu ứng hay cả những file xuất ra chất lượng cao đều được ứng dụng này đáp ứng một cách dễ dàng. Mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng nhờ những cải tiến mới mà ứng dụng này không hề thua kém những ứng dụng ra mắt sau đó. Hiện tại, VCUT Pro đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với nhiều đánh giá tích cực. Bạn nên thử tải ứng dụng này về máy để có cái nhìn tổng quan nhất khi sử dụng.

Tạo video thông qua các bước đơn giản

VCUT Pro sở hữu một thao tác tương đối đơn giản nhằm tối ưu hóa hoạt động cho hầu hết mọi người dùng thiết bị di động. Đầu tiên, người dùng chỉ cần chọn ảnh hoặc video từ album của thiết bị và hiển thị trên màn hình chỉnh sửa. Ứng dụng sẽ tự động gợi ý các biểu tượng chỉnh sửa khác nhau trên màn hình để bạn thoải mái lựa chọn. Một số tính năng có sẵn bao gồm thêm nhạc, hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt, thêm văn bản, thêm bộ lọc, sửa đổi tốc độ phát lại và hơn thế nữa. Nhìn chung, toàn bộ hoạt động có thể được thực hiện với một vài bước trên màn hình.

vcut pro mod

Cung cấp các công cụ tạo video đầy đủ

So với các ứng dụng chỉnh sửa video khác, VCUT Pro nổi bật nhờ bộ công cụ tạo video đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Điều này nhằm giúp mọi người dùng dễ dàng truy cập và tạo video theo yêu cầu của họ.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống Filters đa dạng, cho phép người dùng áp dụng cho cả hình ảnh trình chiếu video và video gốc. Theo đó, màu sắc trong Filter cũng thể hiện nhiều phong cách khác nhau với độ tỉ mỉ cao hứa hẹn sẽ tạo ra những bộ lọc màu đa dạng cho video của bạn.

Tiếp theo, các tính năng Hiệu ứng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các hiệu ứng chuyển tiếp cho video như vlog, trình chiếu hoặc video spark. Hiệu ứng trong VCUT Pro bao gồm nhiều thứ, chẳng hạn như hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng trên từng khung hình,… Thay đổi phong cách của toàn bộ video chỉ với một vài lựa chọn đơn giản.

Cuối cùng, VCUT Pro cung cấp nhiều lựa chọn liên quan đến chỉnh sửa văn bản trên video. Người dùng có thể tìm thấy tùy chọn thay đổi màu sắc, phông chữ hoặc thêm phụ đề vào video một cách đơn giản. Ngoài ra còn rất nhiều công cụ khác mà chúng tôi chưa thể trình bày hết trong bài viết này. Mong rằng các bạn sẽ giúp chúng tôi bổ sung thêm bằng cách bình luận bên dưới bài viết.

Thư viện nhạc đa dạng

Các bản nhạc và âm thanh được coi là linh hồn của bất kỳ trình chiếu video, ảnh nào ở thời điểm hiện tại. Hiểu được điều đó, VCUT Pro mang đến cho người dùng một thư viện âm nhạc đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Do đó, bạn có thể tự do kết hợp chúng vào video của mình để tạo ra sự sống động cần thiết.

Nếu bạn là người dùng mới, đừng lo lắng, vì hướng dẫn chi tiết sẽ xuất hiện trên màn hình để hỗ trợ bạn ngay lập tức. Bên cạnh đó, hầu hết các bản nhạc có sẵn trong ứng dụng này đều có bản quyền. Vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề vi phạm bản quyền khi chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau.

Chia sẻ kết quả trên các trang mạng xã hội

Sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa video, người dùng có thể dễ dàng đăng tải tác phẩm của mình lên bất kỳ trang mạng xã hội nào mình muốn. Quá trình chia sẻ thông qua VCUT Pro cũng khá thuận tiện. Không yêu cầu quá nhiều thao tác vì ứng dụng này có liên kết trực tiếp đến nhiều trang mạng xã hội phổ biến hiện nay. Ngoài ra, chất lượng video khi lưu vào máy hay đưa lên mạng xã hội vẫn sẽ được giữ nguyên mà không có sự thay đổi nào. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một video với chất lượng và độ hoàn hảo tốt nhất khi chia sẻ nó với mọi người.


VCUT Pro phù hợp với mọi nhu cầu chỉnh sửa video của người dùng khi cung cấp đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Tất nhiên, phiên bản thường của ứng dụng không có quá nhiều tính năng mạnh mẽ. Do đó, bạn cần trải nghiệm phiên bản trả phí nếu muốn tối ưu hóa khả năng chỉnh sửa video của ứng dụng này.

Phiên bản VCUT Pro MOD APK (Mở khóa VIP) mà MODPURE cung cấp miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Đừng bỏ qua cơ hội này để có thể sử dụng một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho thiết bị di động.

Tải xuống VCUT PRO MOD APK cho Android

DOWNLOAD (40 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)