Tải VIMAGE MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.7.1.3

Tải VIMAGE MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.7.1.3
Tên VIMAGE
Phát hành vimage
Phiên bản 3.7.1.3
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 76 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

VIMAGE MOD APK (Mở khóa Premium) giống như một cây “đũa thần” hô biến những bức ảnh tĩnh trở thành ảnh động cực ấn tượng. Chính bởi tính năng tuyệt vời này mà nó trở thành công cụ cần có trên thiết bị của giới trẻ. Ngoài tính năng chính tạo ảnh động, app còn sử dụng xu hướng đình đám của Cinemagraph. Ra mắt vào tháng 7/2018, ngay trong năm đó, nó đã được bình chọn là ứng dụng tốt nhất năm trên cửa hàng Google Play. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng thì đừng bỏ qua phiên bản VIMAGE mà chúng tôi cung cấp.

VIMAGE hack

Tải VIMAGE Mod – Tạo ảnh động đặc sắc trên di động

VIMAGE không phải ứng dụng duy nhất tích hợp tính năng tạo ảnh động trên điện thoại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đánh giá cao ứng dụng này bởi nó trực quan, dễ dùng cũng như cung cấp công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Chỉ với những thao tác chạm đơn giản, bức ảnh tĩnh của bạn sẽ lập tức thành ảnh động cực kỳ ấn tượng.

Cinemagraphs trong VIMAGE

Cần phải dành riêng một nội dung để nói về Cinemagraph trong ứng dụng này bởi có nhiều người còn mơ hồ về nó. Có nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ tính năng Cinemagraph. Vậy thực chất đây là tính năng gì, nó hoạt động ra sao? Điều quan trọng cần nói đầu tiên đó chính là: Cinemagraph không phải GIF. Đừng nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này bởi chúng có rất nhiều điểm khác biệt. Cinemagraph là ảnh động mang tính hiện đại bởi những tấm ảnh sẽ chuyển động theo vùng thay vì liên tục như ảnh gif.

Với công cụ này trong ứng dụng VIMAGE, bạn có thể “hô biến” ảnh tĩnh thành ảnh động hiện đại Cinemagraph một cách dễ dàng. Trong ứng dụng có hướng dẫn chi tiết cho người dùng. Cùng với đó là bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp khác để bạn có được tấm ảnh động ưng ý.

VIMAGE mod

Phông nền và hiệu ứng

Để bức ảnh động Cinemagraph thêm phần sinh động và độc đáo hơn, bạn nên sử dụng thêm tính năng phông nền và hiệu ứng mà app cung cấp. Với tính năng phông nền, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa bằng cách xoay và điều chỉnh độ sáng, màu sắc, độ tương phản, bão hòa,… Công cụ này dù đơn giản nhưng nó góp phần không nhỏ đem tới sự thay đổi ấn tượng cho ảnh động của bạn. Thêm vào đó, đừng quên áp dụng các hiệu ứng có sẵn để bức ảnh thêm phần lạ mắt, có phong cách và dấu ấn riêng.

Tính năng Flow

Trong VIMAGE còn có một tính năng vô cùng đặc biệt đó chính là Flow. Tính năng này cho phép người dùng làm các chuyển động trong ảnh của mình. Có rất nhiều yếu tố chuyển động khác nhau để bạn áp dụng như:

  • Đường dẫn: Vẽ thường thẳng để chuyển động theo đường đã vẽ. Chỉ cần tạo mũi tên sau đó trượt xuống nơi muốn thêm là hoàn tất.
  • Đóng băng: Đứng im một vật thể hoặc chi tiết trên ảnh nếu những thứ này đã có trên đường chuyển động bạn kẻ trước đó.
  • Xóa: Muốn bỏ đường dẫn cũng như đóng băng thì dùng tùy chọn này trên thanh công cụ.
  • Tốc độ: Đảo ngược, tăng giảm tốc độ thời gian chuyển động.

tải VIMAGE hack

Phiên bản MOD của VIMAGE APK

  • Mở khóa premium

Nếu đã chán với những tấm ảnh tĩnh thông thường thì bạn hãy “đổi gió” với những tấm ảnh động thú vị nhờ VIMAGE. Ứng dụng có giao diện đơn giản cùng các tính năng độc đáo sẽ giúp bạn xuất được hình động theo trends một cách dễ dàng. Sau khi có bức ảnh động ưng ý, hãy chia sẻ nó lên mạng xã hội để mọi người cùng xem. Tải VIMAGE MOD APK để mở khóa tính năng PRO miễn phí nhé!

DOWNLOAD (76 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)