Tải Viber Messenger MOD + APK (Tối ưu / Lite)

Tải Viber Messenger MOD + APK  (Tối ưu / Lite)
Tên Viber Messenger
Phát hành Viber Media
Phiên bản
Chuyên mục Liên lạc
Kích thước 52 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Tối ưu / Lite
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Công nghệ ngày nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, sự xuất hiện của các ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí ngày càng nhiều. Trong đó, không thể không nhắc đến Viber Messenger. Sau khi chính thức ra mắt thị trường, ứng dụng đã nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ phía người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về Viber trong bài viết dưới đây.

tải Viber Messenger mod

Viber Messenger có gì đặc biệt?

Viber Messenger được phát hành bởi Viber Media, là một trong những ứng dụng gọi điện, nhắn tin trên điện thoại tiện lợi nhất hiện nay. Điều đặc biệt là các tính năng hoàn toàn miễn phí, người sử dụng sẽ không mất một đồng tiền nào. Tính năng này đã cho thấy được sự ưu việt và nổi trội hơn hẳn so với hình thức gọi điện qua các nhà mạng. Tuy nhiên, để có thể truy cập và sử dụng Viber, thiết bị của bạn cần phải được kết nối Internet.

Điều kiện để sử dụng Viber Messenger đó là người nghe và người gọi đều tải ứng dụng này về máy. Sau đó, chỉ cần thực hiện các bước cài đặt đơn giản. Đường truyền Internet của bạn phải ổn định, có thể qua Wifi hoặc 3G đều được. Thực tế, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin miễn phí, chẳng hạn như Zalo, Whatsapp, Facebook Messenger… tuy nhiên Viber vẫn chiếm nhiều ưu thế hơn.

tải Viber Messenger APK Mod

Những ưu điểm nổi bật của Viber Messenger MOD APK

Không phải tự nhiên mà Viber Messenger lại được ưa chuộng đến vậy. Ứng dụng này mang đến rất nhiều ưu điểm nổi trội, hỗ trợ con người trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Gọi điện nhanh chóng

So với các ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí khác, chất lượng cuộc gọi của Viber Messenger vượt trội hơn hẳn. Theo nhiều cuộc thử nghiệm, Viber cho chất lượng và tốc độ kết nối nhanh hơn so với các ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí khác. Đường truyền ổn định trong suốt quá trình cuộc gọi diễn ra. Cũng chính vì thế mà Viber nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Khả năng tương thích cao

Viber Messenger tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Chỉ cần tải ứng dụng về máy sau đó đăng ký tài khoản là bạn đã có thể sử dụng. Ứng dụng không hạn chế độ tuổi người dùng. Bạn chỉ cần ấn chọn biểu tượng icon màu tím trên màn hình điện thoại sau đó gửi tin nhắn và gọi điện thoải mái qua vài thao tác chạm trên màn hình.

Viber Messenger mod

Thuận lợi cho công việc

Viber Messenger còn được sử dụng cho công việc. Thay vì chọn Sky hay các ứng dụng liên lạc khác, các công ty, tổ chức đang có xu hướng chuyển sang sử dụng Viber. Người dùng được gọi video cho nhóm tối đa 20 người. Qua đó, bạn vừa có thể nhìn thấy đối phương, vừa tiện lợi trao đổi công việc. Nhất là khi dịch covid đang hoành hành, việc sử dụng Viber Messenger lại càng cần thiết.

Nhắn tin hoàn toàn miễn phí

Ngoài gọi điện thoại, ứng dụng còn cho phép bạn nhắn tin. Có nhiều lựa chọn cho người dùng như nhắn tin cho nhóm đông thành viên (tối đa 250 thanh viên), nhắn tin riêng tư, gửi hình ảnh, gửi video… Dung lượng hình ảnh, âm thanh, video được giữ nguyên, không bị cắt xén. Đồng thời bạn cũng có thể gửi thêm icon để biểu đạt cảm xúc.
Khi bạn muốn gửi ghi âm giọng nói hoặc một file tài liệu nào đó cũng có thể dùng Viber. Tất cả các thao tác trong Viber Messenger đều được thực hiện vô cùng nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng, không bị gián đoạn nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

tải Viber Messenger

Ứng dụng mang tính bảo mật cao

Ưu điểm tiếp theo không thể bỏ qua khi nhắc đến Viber đó chính là tính bảo mật. Ứng dụng được mã hóa end to end. Mã hóa mặc định cho tin nhắn, các cuộc trò chuyện, hội họp… Mọi thông tin truyền qua lại và chỉ những người đang tham gia cuộc trò chuyện mới có thể nhận được. Vì mang tính bảo mật cao nên mọi thông tin xuất hiện trong tin nhắn, cuộc gọi đều không thể bị nghe lén.

Để giúp bảo mật thông tin tối đa, người dùng cũng cần phải thật cẩn thận. Tuyệt đối không được cung cấp thông tin, mật khẩu tài khoản của mình cho người khác biết để tránh các hậu quả ngoài ý muốn.

Phiên bản MOD APK của Viber Messenger

  • Tối ưu
  • Lite

Viber Messenger là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí 100% trên điện thoại di động. Theo đó, bạn có thể gửi tin nhắn, nghe gọi, gửi tệp thông tin, hình ảnh… miễn phí 100%. Hiện nay, các ứng dụng lớn như Facebook hay Zalo đều có thể dễ dàng bị hack hoặc bị theo dõi, thì Viber vẫn giữ nguyên được tính bảo mật tuyệt đối. Nhanh tay tải Viber Messenger MOD APK về máy và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất nhé!

DOWNLOAD (52 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Viber Messenger MODPURE

Từ khóa: Viber Messenger modpure.co, Viber Messenger lmhmod, Viber Messenger apkmody, Viber Messenger gamedva, Viber Messenger apkmodel, Viber Messenger happymod, Viber Messenger modyolo, Viber Messenger apktodo, Viber Messenger gamehayvl

5/5 (1 vote)