Tải Call Blocker MOD (Mở khóa Pro) + APK 6.7.7

Tải Call Blocker MOD (Mở khóa Pro) + APK 6.7.7
Tên Call Blocker
Phát hành Applika GmbH
Phiên bản 6.7.7
Chuyên mục Liên lạc
Kích thước 120M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Đừng để những cuộc gọi giả làm phiền bạn nữa với sự trợ giúp của Call Blocker MOD Mở khóa Pro. Đây là một trong những ứng dụng chặn cuộc gọi rất hiệu quả trên Android, bạn có thể sử dụng để chặn cuộc gọi đến và đi với độ chính xác cao. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh liên quan đến cuộc gọi để giúp bạn luôn kiểm soát.

Giới thiệu về Call Blocker APK

Về cơ bản, Call Blocker được tạo ra với mục đích giúp người dùng tạm biệt những cuộc gọi phiền toái, không mong muốn. Đây có thể là tiếp thị qua điện thoại và các cuộc gọi tự động. Nhờ đó, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để nghe những cuộc gọi phiền toái này.

Ngoài ra, nhà phát hành Applika GmbH còn bổ sung thêm vào ứng dụng này những tính năng chặn cuộc gọi mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng người dùng. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt và 4,6 xếp hạng trên Google Play, ứng dụng này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng ngay từ lần đầu sử dụng.

Call Blocker MOD

Call Blocker MOD – Ứng dụng mạnh mẽ để chặn cuộc gọi mạo danh

Với sự trợ giúp của Call Blocker, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về những cuộc gọi từ những số lạ. Đặc biệt hơn, màn hình sau cuộc gọi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết cần thiết về cuộc gọi, bao gồm cả những số không có trong danh bạ của bạn. Hơn nữa, ứng dụng còn tạo ra trải nghiệm tiện lợi khi cho phép bạn truy cập nhanh vào nhiều chức năng hữu ích ngay từ màn hình hiển thị. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn các cuộc gọi của mình và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hỗ trợ chặn và quản lý cuộc gọi hiệu quả

Các giải pháp chặn cuộc gọi hiệu quả cũng được thêm vào ứng dụng này để giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn hoạt động liên lạc của mình. Với tính năng chặn mạnh mẽ này, việc chặn các cuộc gọi không mong muốn cũng đơn giản như việc thêm số điện thoại vào danh sách đen. Từ đó, hệ thống sẽ tự động nhận diện và tự động từ chối mọi cuộc gọi từ số đó trong tương lai.

Ngoài ra, Call Blocker còn cung cấp khả năng quản lý cuộc gọi đi một cách linh hoạt. Đây là một chức năng rất hữu ích nếu bạn cần theo dõi hoặc hạn chế các cuộc gọi đi. Bằng cách đặt giới hạn cho các cuộc gọi đi, bạn có thể đảm bảo rằng thiết bị đang được sử dụng phù hợp và an toàn.

Dừng các cuộc gọi không mong muốn

Như đã đề cập, tính năng danh sách đen có sẵn trong ứng dụng sẽ giúp người dùng tự do chặn các cuộc gọi không mong muốn chỉ bằng một vài thao tác cơ bản. Theo đó, những số được thêm vào danh sách đen sẽ tự động bị từ chối mà không có tiếng chuông reo khó chịu. Ứng dụng thậm chí có thể tự động chặn tất cả các cuộc gọi từ các số chưa xác định không có trong danh sách liên lạc của bạn.

Bên cạnh đó, hoạt động quản lý danh sách khối cũng trở nên vô cùng tiện lợi. Khi muốn chỉnh sửa danh sách, bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xóa các số khỏi danh sách đen hoặc thậm chí thêm chúng vào danh sách trắng của mình. Nhờ những thông tin này, Call Blocker sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả hơn, từ đó giúp bạn kết thúc mọi cuộc gọi không mong muốn.

Call Blocker MOD APK

Thiết lập mật khẩu để bảo vệ thông tin

Call Blocker hiểu rằng thông tin liên lạc của bất kỳ người dùng nào đều rất quan trọng và riêng tư. Do đó, ứng dụng này đã bổ sung thêm nhiều tùy chọn bảo mật để đảm bảo trải nghiệm của bạn luôn được bảo vệ. Với tính năng mật khẩu tích hợp, bạn có thể yên tâm rằng chỉ có bạn mới có thể thay đổi cài đặt hoặc sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Các tùy chọn bảo mật này bao gồm việc sử dụng mã PIN hoặc xác thực dấu vân tay. Điều này cho phép bạn tự do tùy chỉnh mức độ bảo mật cho phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy nhớ rằng thiết bị của bạn cần được trang bị công nghệ bảo mật vân tay để sử dụng tính năng xác thực vân tay của ứng dụng này.

Giao diện thân thiện với người dùng, có thể tùy chỉnh

Về giao diện, Call Blocker MENU MOD thể hiện rất tốt khi mang đến cho người dùng hệ thống giao diện trực quan với đầy đủ các tính năng được tích hợp trên màn hình. Đồng thời, người dùng cũng có thể truy cập các tùy chỉnh giao diện để nâng cao trải nghiệm của mình. Với nhiều lựa chọn cài đặt giao diện người dùng, bạn có thể cá nhân hóa ứng dụng theo ý thích của mình.

Điển hình là kích hoạt chế độ Ngày và Đêm để tùy chỉnh màn hình hiển thị theo ánh sáng xung quanh, từ đó bảo vệ mắt và cải thiện khả năng hiển thị khi sử dụng ứng dụng. Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức hình nền cuộc gọi đa dạng, từ màu sắc đơn giản, hình ảnh sống động cho đến những video độc đáo. Điều này chắc chắn sẽ khiến mọi cuộc gọi trên thiết bị Android của bạn trở nên thú vị hơn.

Phiên bản MOD của Call Blocker APK

  • Mở khóa Pro
  • Xóa Ads

Với những tiện ích trên, Call Blocker MOD APK sẽ giúp bạn kiểm soát cuộc gọi đến một cách thông minh, dễ dàng và thuận tiện. Mọi phiền toái bởi những cuộc gọi không mong muốn sẽ được giải quyết hiệu quả với sự trợ giúp của ứng dụng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD bên dưới bài viết này để sử dụng các tính năng nâng cao hơn của ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (120M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)